Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 785 lần

Cách sử dụng được biểu cảm Tự Hào trên Facebook


Tháng 06 này sẽ có một sự kiện đặc biệt để chào mừng ngày của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới, cũng chính vì vậy mà Facebook cũng đã thêm một biểu tượng cảm xúc mới đó chính là Tự Hào. Tuy nhiên khác với những biểu tượng cảm xúc được cài mặc định trước, người dùng phải đủ một điều kiện mới có thể sử dụng được icon Tự Hào để thổ lộ nổi niềm trên hình ảnh, video, trạng thái… được đăng tải.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách sử dụng được biểu cảm Tự Hào trên Facebook tại HieuMobile

LGBT là gì

LGBT tên viết tắt của cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và hoán tính hay còn gọi người chuyển giới (Transgender). LGBT thể hiện sự đa dạng của các nền văn hoá nhân loại dựa trên thiên hướng tình dục và bản dạng giới. – theo Wiki

Ở Việt Nam trong thời gian qua đã có rất nhiều chương trình, hoạt động nói về người đồng tính cũng như LGBT, các câu lạc bộ, hội nhóm cũng được phát triển nhân rộng.

Cách để sử dụng được icon Tự Hào trên Facebook

Như đã nói, phải có điều kiện Facebook mới cho phép bạn sử dụng icon Tự Hào để bày tỏ cảm xúc trong tường nhà hoặc bạn bè của mình. Điều kiện rất đơn giản, bạn chỉ cần like trang https://www.facebook.com/LGBTQ/?fref=mentions là đã có thể sử dụng biểu cảm Tự Hào được rồi đó.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách sử dụng được biểu cảm Tự Hào trên Facebook tại HieuMobile

Mục đích của Facebook khi ra mắt biểu cảm tự hào cũng đã rõ, họ muốn chúng ta biết đến nhiều hơn hoạt động LGBT, mỗi một like từ bạn là một lời ủng hộ đến hoạt động. Được biết trong suốt thời gian qua, Facebook luôn có nhiều tính năng hướng đến những người đồng tính chẳng hạn như tính năng tạo ảnh đại diện lục sắc vào năm ngoái, hầu như các tính năng đều được người dùng ủng hộ, hưởng ứng mạnh mẻ.


Chia sẻ bài viết Cách sử dụng được biểu cảm Tự Hào trên Facebook lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách sử dụng được biểu cảm Tự Hào trên Facebook lên Google Plus


Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích