Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách rời nhóm và bỏ thích trang Facebook tự động nhanh nhất trên máy tính


Cùng chủ đề với :

Nhóm (group) và trang (fanpage) 2 trong số các tính năng cơ bản mà mạng xã hội Facebook cung cấp nhằm giúp người dùng theo dõi, trao đổi các thông tin mà họ yêu thích. Tuy nhiên trong trường hợp tài khoản của bạn đã thích quá nhiều trang, đã vào quá nhiều nhóm thì các bài viết của chúng hiển thị một cách liên tục trên dòng thời gian (time line) thì rất lộn và lúc này chúng ta nên nghĩ đến giải pháp rời nhóm (out group) và bỏ thích trang (unlike fanpage) là một việc làm cần thiết. Nếu bạn ngại với cách thực hiện thủ công chậm, mất nhiều thời gian thì chúng tôi có một cách giúp rời nhóm và bỏ thích trang số lượng lớn hàng loạt vô cùng nhanh chóng.

Rời nhóm (out group) và bỏ thích trang (unlike fanpage) toàn bộ số lượng nhiều bằng tiện ích hỗ trợ tự động sẽ nhanh hơn so với thủ công

Rời nhóm (out group) và bỏ thích trang (unlike fanpage) toàn bộ số lượng nhiều bằng tiện ích hỗ trợ tự động sẽ nhanh hơn so với thủ công

Cụ thể chúng ta sẽ thực hiện các thao tác rời nhóm (out group) và bỏ thích trang (unlike fanpage) cho tài khoản Facebook bằng máy tính với sự trợ giúp của một tiện ích mang tên Toolkit For FB By PlugEx hay còn hiểu theo tiếng Việt là Bộ công cụ cho Facebook được phát triển bởi PlugEx. Sở dĩ tiện ích này có cái tên như vậy là nó sở hữu các tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng mạng xã hội Facebook mà thông thường chúng ta không làm được, trong đó hiệu quả cao nhất chính là giúp rời nhóm (out group) và bỏ thích trang (unlike fanpage) với số lượng lớn hàng loạt chỉ trong vài cái click chuột.

Hướng dẫn sử dụng Toolkit For FB By PlugEx

Toolkit For FB By PlugEx có ngôn ngữ là tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho những bạn lần đầu sử dụng, do đó hãy tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới để thực hiện cho dễ dàng hơn. Lưu ý là trước hết trình duyệt của bạn đang sử dụng tiện ích này đã đăng nhập tài khoản Facebook rồi nhé.

Sau khi cài đặt tiện ích thành công, trên góc phải trình duyệt sẽ có một biểu tượng màu xanh lúc này bạn hãy nhấp chuột trái vào để mở bảng chức năng của Toolkit For FB By PlugEx. Từ giao diện bảng chức năng này, kéo xuống tìm mục Removal tools, bên dưới nó sẽ có 2 chức năng mà chúng ta quan tâm bao gồm:

  • Unlike multiple/all Facebook pages: Bỏ thích nhiều hoặc tất cả trang mà bạn đã thích
  • Leave muntiple/all Facebook groups: Rời nhiều hoặc toàn bộ nhóm mà bạn đã tham gia

Hình ảnh optimized uskc của Cách rời nhóm và bỏ thích trang Facebook tự động nhanh nhất trên máy tính tại HieuMobile

Các bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 cái hoặc lần lượt cả 2 cái ở trên cho phù hợp với nhu cầu của mình là rời nhóm (out group) hay bỏ thích trang (unlike fanpage) để chuyển sang bước kế tiếp. Tiện ích sẽ tự động truy cập vào Facebook sau đó chuyển bạn đến một trang để chúng ta thực hiện công việc của mình, trang này sẽ liệt kê danh sách toàn bộ nhóm/trang mà bạn đã tham gia/thích.

Hình ảnh optimized 4txx 1 của Cách rời nhóm và bỏ thích trang Facebook tự động nhanh nhất trên máy tính tại HieuMobile

Lúc này bạn hãy lần lượt chọn ra những nhóm/trang muốn rời khỏi/bỏ thích bằng cách bấm kích hoạt nút gạt lần lượt hoặc chọn nút Select All Group/Pages để chọn tất cả và sau đó bấm Start to unlike Leave/Unlike Facebook Groups/Pages để thực hiện.

Hình ảnh optimized 4txx của Cách rời nhóm và bỏ thích trang Facebook tự động nhanh nhất trên máy tính tại HieuMobile

Ngay sau đó, tiến trình sẽ diễn ra với các thông báo bên dưới với dòng chữ “Page successfully unliked” – cứ một thông báo hiện lên kèm thanh tiến trình hoàn tất là một nhóm/trang đã được rời/bỏ thích thành công. Bạn vui lòng đừng tắt tab này cho tới khi hoàn tất mọi thứ nhé.

Hình ảnh optimized fuah của Cách rời nhóm và bỏ thích trang Facebook tự động nhanh nhất trên máy tính tại HieuMobile

Như vậy chỉ vài 3 bước đơn giản, chúng ta đã rời nhóm (out group) và bỏ thích trang (unlike fanpage) số lượng lớn, nhanh không tốn nhiều thời gian lẫn thao tác nhờ vào tiện ích Toolkit For FB By PlugEx rồi đó. Nếu hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng sử dụng nha!
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật