Người gửi bài:

Cập nhật: 20:50 09/07/2019

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Bigo Live là phần mềm live stream (phát trực tiếp) video cá nhân được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Để có số lượng người dùng đông đảo như vậy, Bigo Live đã có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng phát trực tiếp như từ điện thoại, từ máy tính, trò chơi… Trong thời gian qua HieuMobile có nhận được một số phản hồi của các bạn mới dùng Bigo Live hỏi về cách phát trực tiếp video bằng camera sau nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhé.

  • Tải Bigo Live nếu phiên bản hiện tại chưa có tính năng này

Về mặc định khi bắt đầu tạo video phát trực tiếp mới, Bigo Live thường chỉ hỗ trợ sẵn chế độ ghi hình khuôn mặt bằng camera trước hay còn gọi là camera selfie. Tuy nhiên đối với các trường hợp hay lý do nào đó, chúng ta muốn sử dụng camera trước thì phải làm thế nào? Rất đơn giản hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Bigo Live, sau khi đăng nhập bấm vào biểu tượng hình tròn để bắt đầu tạo video phát trực tiếp mặc định là camera trước. Khi giao diện phát hiện ra, bạn có thể hoàn thành các mục thêm tiêu đề, chọn thẻ…. và bấm vào nút Bắt đầu LIVE

Bước 2: Sau khi đã đi vào giai đoạn lên sóng, khách bắt đầu vào xem. Từ bên dưới các bạn sẽ thấy một số icon tính năng mà Bigo Live cung cấp, hãy bấm biểu tượng Danh Mục ở góc. Một bảng tùy chọn hiện lên, lúc này bạn hãy bấm vào nút Lật, như vậy là chúng ta đã chuyển sang chế độ phát trực tiếp bằng camera sau.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển lại camera trước thì cũng áp dụng thao tác tương tự như trên. Ngoài ra trong bảng tùy chọn còn có nhiều tính năng hữu ích như Gương, Làm đẹp, Thay đổi khuôn mặt, bật tắt đèn Flash, Nhãn dán, Âm nhạc… Hãy tự khám phá thêm nhé.
Xếp hạng 4.26/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải Bigo Live – Ứng dụng phát sóng trực tiếp icon

Tải Bigo Live – Ứng dụng phát sóng trực tiếp

Hẳn các bạn đã từng biết đến các kênh trò chuyện iDol do những NPH tên tuổi tại Việt Nam xây dựng bằng một phần mềm có thể xem trên PC, di động rồi chứ? Tuy nhiên điểm hạn chế của các kênh trò chuyện này chỉ...

14.2K Android, iOsTải về
Mới cập nhật