Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 3.3K lần

Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại


Như các bạn đã biết, Bigo Live là phần mềm live stream (phát trực tiếp) video cá nhân được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Để có số lượng người dùng đông đảo như vậy, Bigo Live đã có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng phát trực tiếp như từ điện thoại, từ máy tính, trò chơi… Trong thời gian qua HieuMobile có nhận được một số phản hồi của các bạn mới dùng Bigo Live về cách phát trực tiếp video bằng camera sau nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại tại HieuMobile

Tương tự khi phát trực tiếp bằng camera trước, chúng ta hãy mở ứng dụng Bigo Live đã đăng nhập sẵn tài khoản rồi chọn vào biểu tượng vòng tròn để tiến hành thực hiện.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại tại HieuMobile

Ngay lập tức giao diện phát trực tiếp sẽ hiển thị, lúc này Bigo Live vẫn đang sử dụng camera trước nên hình ảnh mặt của bạn cũng được hiện lên. Cứ tiếp tục bấm vào nút Bắt đầu Live để sang bước kế tiếp.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại tại HieuMobile

Sau khi đã đi vào giai đoạn lên sóng, khách xem đã vào. Từ bên dưới các bạn sẽ thấy một số icon tính năng mà Bigo Live cung cấp, hãy bấm vào cái thứ 3 (khoanh đỏ) để xoay – chuyển đổi camera quay phim thành camera sau. Kết quả sẽ có như hình thứ 2 và nếu bạn muốn có thể xoay camera trước lại với thao tác tương tự.

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể sử dụng camera sau để quay video phát trực tiếp cho cộng đồng Bigo Live xem một cách dễ dàng rồi đấy. Bên cạnh đó đừng ngần ngại khám phá các tính năng theo icon có bên cạnh để tăng trải nghiệm nhé, sẽ rất thú vị lắm đấy như: chat riêng, chụp ảnh màn hình, game tương tác, gọi điện cho một người xem bất kỳ….


Chia sẻ bài viết Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích