Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 14:27 23/02/2020

Cách nhận key bản quyền sử dụng iTubeGo miễn phí trị giá 230K

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, iTubeGo là phần mềm tải video từ hơn 1000 trang mạng xã hội như Facebook, Youtube… với chất lượng cao (1080, 2K, 4K) cùng khá nhiều tính năng tuyệt vời khác. Thông thường iTubeGo chỉ cho phép chúng ta sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên, muốn tiếp tục sử dụng phải trả tiền mua bản quyền khoảng 10 USD/3 tháng hoặc 15 USD/năm.

Điều may mắn là gần đây nhà phát hành iTubeGo đã hợp tác Tickcoupon Giveaway mở chương trình ưu đãi tặng key bản quyền miễn phí cho tất cả người dùng. Với key bản quyền này trị giá khoảng 230.000VND này, bạn sẽ có thêm 3 tháng sử dụng không hạn chế các tính năng của iTubeGo bao gồm các tính năng cao cấp như:

Thời gian sử dụng key bản quyền miễn phí này tuy ngắn nhưng nó sẽ đủ phục vụ nhu cầu tải video của bạn. Sau đó, nếu bạn không tìm thấy công cụ nào tốt hơn iTubeGo thì có thể cân nhắc để trả phí sử dụng với thời gian lâu dài hơn.

Ngoài ra thao tác nhận và sử dụng key bản quyền miễn phí 3 tháng của iTubeGo rất đơn giản, bạn chỉ tốn có 5 phút để thực hiện mà thôi. Cho nên đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Hướng nhận bản quyền sử dụng iTubeGo miễn phí

Bước 1: Truy cập vào trang web Claim Three Free Months iTubeGo, tại đây bạn nhập đầy đủ các thông tin trong trường yêu cầu như:

Sau khi hoàn tất bấm nút Get License và bạn sẽ nhận được thông báo “We have sent your activation key…“. Vậy là nhận key thành công, tiếp tục làm theo các bước dưới.

Bước 2: Mở hộp thư đến của địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký, sẽ có 1 mail đến từ iTubeGo. Mở nó ra, trong phần nội dung hãy sao chép lại dòng Email và những chữ số ngẫu nhiên sau dòng Registeration code – đó chính là key bản quyền.

Bước 3: Mở phần mềm iTubeGo trên máy tính của bạn, nếu chưa cài đặt thì có thể Tải iTubeGo. Trong giao diện chính của phần mềm, bấm vào nút Register (bên cạnh giỏ hàng) sau đó nhập các thông tin sau:

Cuối cùng bấm Register, nếu có thông báo Registered successfully hiện lên là hoàn tất. Trở lại giao diện phần mềm iTubeGo khi nút Register lúc nãy không còn nữa là bạn đã sử dụng key bản quyền thành công rồi đấy. Quá dễ dàng phải không nào?Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị....


14 giờ trước 21 lượt xem

Cách khóa ứng dụng Telegram để chống người khác mở trái phép

Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất trên thế thế giới. Không chỉ được ưa chuông bởi giới đầu tư tiền tiền ảo, gần đây nhiều...


18 giờ trước 19 lượt xem

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


23 giờ trước 135 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


2 ngày trước 31 lượt xem