Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:31 02/03/2020

Cách nhận 500MB data và 50 phút gọi chỉ với 1000đ của Mobifone

Cùng chủ đề với :

Đầu năm 2020, Mobifone bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng đăng ký nhận thông tin chương trình khuyến mãi/quảng cáo. Chỉ với 1000đ sau khi đăng ký, người dùng sẽ nhận ngay 500 MB data (3G, 4G) và 50 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Ưu đãi này trên sẽ được duy trì cho phép sử dụng trong vòng 30 ngày và không thể gia hạn.

Trước khi đi đến phần hướng dẫn đăng ký, mình muốn các bạn nên biết rằng ưu đãi trên chỉ dành cho những ai đăng ký nhận thông tin khuyến mãi/quảng cáo của Mobifone chứ không phải là để củng cố niềm tin khách hàng vì sự cố cáp quang (2/2020) như một số trang tin đăng tải.

Và khi bạn tham gia nhận ưu đãi này thì đồng nghĩa là trong thời gian tới Mobifone sẽ có quyền gửi các chương trình khuyến mãi/quảng cáo đến bạn qua tin nhắn SMS. Trong đó, rất có thể một hoặc nhiều trong số chúng không hữu ích với bạn.

Chính vì vậy, trước khi muốn tham gia nhận ưu đãi bạn cần cân nhắc kỹ. Còn nếu đã quyết định tham gia thì cần biết cách hủy dịch vụ để tránh các phiền phức xảy ra sau này.

Hướng dẫn nhận 500 MB data + 50 phút gọi từ Mobifone

Dưới đây cú pháp đăng ký nhận thông tin quảng cáo/khuyến mãi từ Mobifone:

Sau khi đăng ký thành công, tài khoản của bạn sẽ bị trừ 1000đ đồng thời bạn sẽ nhận được 500MB data và 50 phút gọi nội mạng, thời hạn sử dụng trong 30 ngày và gói cước này không hỗ trợ gia hạn.

Hướng dẫn hủy dịch vụ đăng ký nhận quảng cáo từ Mobifone

Ngoài ra trong tin nhắn trả về với nội dung như “Quy khach da dang ky nhan thong tin quang cao tren mang MobiFone thanh cong. ” sẽ đi kèm với hướng dẫn hủy dịch vụ bao gồm:

Mỗi cú pháp trên sẽ từ chối 1 chương trình khuyến mãi/quảng cáo tương ứng. Do đó bạn cần thực hiện tất cả để hủy dịch vụ nhận thông tin khuyến mãi/quảng sao được đăng ký bởi cú pháp DK1 trước đây.

Trong số đó, cú pháp TC {Brandname} gui 9241 sẽ giúp bạn từ chối nhận tin nhắn từ một tổng đài dạng Brandname nhất định. Trước khi gửi tin nhắn, bạn hãy thay {Brandname} thành tên dịch vụ gửi tin nhắn cần hủy thay vì số điện thoại hay đầu số tổng đài thông thường.

Đối với trường hợp bạn còn có những thắc mắc khác cần giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mãi trên, hãy gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 (200đ/phút) của Mobifone rồi nhờ nhân viên trợ giúp nhé.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải 53 hình nền 6K tuyệt đẹp của macOS Big Sur 11.0.1 cho máy tính

Sau vài tháng giới thiệu, cuối tháng 10/2020, Apple đã chính thức khởi động phiên bản thử nghiệm của macOS Big Sur 11.0.1. Bản dựng này mang đến khá nhiều cải tiến cho máy tính...


1 giờ trước 9 lượt xem

Không cho người khác thêm ảnh, video khi chia sẻ Album trên Google Photos

Để chia sẻ hình ảnh, video trên Google Photos cho một hoặc nhiều người cùng xem chúng ta cần tạo một Album rồi gửi liên kết cho họ truy cập (xem hướng dẫn). Không chỉ...


20 giờ trước 24 lượt xem

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


2 ngày trước 28 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


28-10-2020 43 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


28-10-2020 41 lượt xem