Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:56 10/07/2020

Cách nhận 50 GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng cho iPhone

Như các bạn đã biết iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây do Apple phát triển được tích hợp sẵn vào các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad. Thông thường mỗi tài khoản iCloud người dùng sẽ có 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, nếu đã đầy muốn sử dụng thêm thì cần trả phí mua các gói lớn hơn với giá từ 0,99 USD mỗi tháng.

Điều đặc biệt là mới đây nhân dịp lần đầu hợp tác với Apple trong lĩnh vực lưu trữ trực tuyến, Viettel Store đã cho ra mắt chương trình tặng 50 GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng dành cho người dùng mới. Tuy giá trị không cao nhưng đây là cơ hội tốt để tiết kiệm dành cho những ai đang có ý định mua các gói dung lượng lưu trữ iCloud hoặc trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia chương trình cũng như nhận được 50 GB dung lượng iCloud miễn phí. Bên cạnh đó là các chỉ dẫn liên quan như hủy dịch vụ tránh bị gia hạn nếu không có nhu cầu, giải thích về cách duy trì dữ liệu khi hết hẹn sử dụng…

1. Hướng dẫn nhận 50 GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng

Lưu ý: Ưu đãi này chỉ dành cho những tài khoản iCloud chưa mua các gói dung lượng bao giờ và đây là lần đầu tiên nhé. Ngoài ra, không chỉ thuê bao Viettel mà bất kỳ thuê bao nào cũng có thể tham gia.

Bước 1: Từ thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad), truy cập vào liên kết bên dưới bằng trình duyệt Safari hoặc dùng camera quét mã QR trong hình:

Bước 2: Ở trang web vừa mở, bấm vào nút 50 GB 19000/tháng sau tháng thứ ba.

Sau đó hoàn thành các ô yêu cầu ở Phương thức thanh toán và chấp nhập điều khoản.

Bước 3: Trong pop-up hiện lên, bạn có thể xem lại hóa đơn một lần nữa rồi xác nhận bằng Touch ID. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy thông báo Đã thêm dung lượng đi kèm thời gian sử dụng cuối cùng là ngày bao nhiêu.

Như vậy là tài khoản iCloud của bạn đã nhận được thêm 50 GB dung lượng lưu trữ rồi đấy. Để kiểm tra, bạn hãy truy cập vào Cài đặt > iCloud – tại đây sẽ có thống kê rất cụ thể.

2. Hướng dẫn hủy gia hạn tự động

Như đã nói, 50 GB nhận được sẽ có thời hạn sử dụng là 3 tháng. Hết thời gian hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong phương thức thanh toán mà bạn đã thiết lập để gia hạn duy trì gói dung lượng. Và nếu bạn không có nhu cầu gia hạn sử dụng tiếp thì có hủy gia hạn rất dễ dàng.

Điều quan trọng là bạn nên thực hiện thao tác hủy gia hạn trong những ngày cuối cùng trước khi hết hạn để tránh bị mất ưu đãi quá sớm. Việc hủy gia hạn cũng sẽ không ảnh hưởng đến các dữ liệu mà bạn đang lưu trữ, nghĩa là chúng sẽ không bị mất đi. Tuy nhiên khi đó dung lượng sẽ đầy và bạn không thể lưu trữ được nữa.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > iCloud > Quàn lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng.

Bước 2: Tại danh sách gói dung lượng kèm mức giá, bấm vào mục Tùy chọn hạ cấp. Tiếp đến chọn vào gói 5GB miễn phí ở mục Gói hạ cấp và bấm Xong để lưu lại.

Trên là những thông tin về cách nhận 50 GB lưu trữ iCloud miễn phí. Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách thêm hiệu ứng hoạt ảnh khi sạc pin cho iPhone

Với người dùng smartphone Android chắc chắn đã không còn quá xa lạ với hiệu ứng hoạt cảnh khi sạc pin. Hiệu ứng hoạt cảnh sạc pin không chỉ giúp chúng ta biết lượng pin...


2 ngày trước 64 lượt xem

Cách tùy biến màn hình khóa Android theo phong cách Among Us

Among Us là một trong những tựa game được chơi trên smartphone rất phổ biến trong năm 2020. Lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa và hình ảnh của những nhân vật trong game,...


2 ngày trước 94 lượt xem

Sửa lỗi không mở được Microsoft Store chỉ hiện The server stumbled

Cũng giống như Apple Store đối với iOS, Google Play đối với Android… thì Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng dành cho máy tính Windows 10. Nơi đây cung cấp tính năng tải về,...


3 ngày trước 32 lượt xem

Xem lại ảnh, bài viết đã bày tỏ cảm xúc, tim trên Facebook và Instagram

Facebook và Instagram là 2 mạng xã hội hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Nếu Instagram là nơi giúp người dùng chia sẻ và lưu...


20-11-2020 47 lượt xem

Cách nhận cảnh báo mật khẩu đã lưu trên iPhone có nguy cơ bị lộ

Bên cạnh cải thiện khả năng tùy biến, trong phiên bản iOS 14 , Apple còn tăng cường khả năng bảo mật bằng một số tính năng mới trong đó nổi bật là khả năng...


19-11-2020 50 lượt xem