Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:56 10/07/2020

Cách nhận 50 GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng cho iPhone

Như các bạn đã biết iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây do Apple phát triển được tích hợp sẵn vào các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad. Thông thường mỗi tài khoản iCloud người dùng sẽ có 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, nếu đã đầy muốn sử dụng thêm thì cần trả phí mua các gói lớn hơn với giá từ 0,99 USD mỗi tháng.

Điều đặc biệt là mới đây nhân dịp lần đầu hợp tác với Apple trong lĩnh vực lưu trữ trực tuyến, Viettel Store đã cho ra mắt chương trình tặng 50 GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng dành cho người dùng mới. Tuy giá trị không cao nhưng đây là cơ hội tốt để tiết kiệm dành cho những ai đang có ý định mua các gói dung lượng lưu trữ iCloud hoặc trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia chương trình cũng như nhận được 50 GB dung lượng iCloud miễn phí. Bên cạnh đó là các chỉ dẫn liên quan như hủy dịch vụ tránh bị gia hạn nếu không có nhu cầu, giải thích về cách duy trì dữ liệu khi hết hẹn sử dụng…

1. Hướng dẫn nhận 50 GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng

Lưu ý: Ưu đãi này chỉ dành cho những tài khoản iCloud chưa mua các gói dung lượng bao giờ và đây là lần đầu tiên nhé. Ngoài ra, không chỉ thuê bao Viettel mà bất kỳ thuê bao nào cũng có thể tham gia.

Bước 1: Từ thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad), truy cập vào liên kết bên dưới bằng trình duyệt Safari hoặc dùng camera quét mã QR trong hình:

Bước 2: Ở trang web vừa mở, bấm vào nút 50 GB 19000/tháng sau tháng thứ ba.

Sau đó hoàn thành các ô yêu cầu ở Phương thức thanh toán và chấp nhập điều khoản.

Bước 3: Trong pop-up hiện lên, bạn có thể xem lại hóa đơn một lần nữa rồi xác nhận bằng Touch ID. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy thông báo Đã thêm dung lượng đi kèm thời gian sử dụng cuối cùng là ngày bao nhiêu.

Như vậy là tài khoản iCloud của bạn đã nhận được thêm 50 GB dung lượng lưu trữ rồi đấy. Để kiểm tra, bạn hãy truy cập vào Cài đặt > iCloud – tại đây sẽ có thống kê rất cụ thể.

2. Hướng dẫn hủy gia hạn tự động

Như đã nói, 50 GB nhận được sẽ có thời hạn sử dụng là 3 tháng. Hết thời gian hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong phương thức thanh toán mà bạn đã thiết lập để gia hạn duy trì gói dung lượng. Và nếu bạn không có nhu cầu gia hạn sử dụng tiếp thì có hủy gia hạn rất dễ dàng.

Điều quan trọng là bạn nên thực hiện thao tác hủy gia hạn trong những ngày cuối cùng trước khi hết hạn để tránh bị mất ưu đãi quá sớm. Việc hủy gia hạn cũng sẽ không ảnh hưởng đến các dữ liệu mà bạn đang lưu trữ, nghĩa là chúng sẽ không bị mất đi. Tuy nhiên khi đó dung lượng sẽ đầy và bạn không thể lưu trữ được nữa.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > iCloud > Quàn lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng.

Bước 2: Tại danh sách gói dung lượng kèm mức giá, bấm vào mục Tùy chọn hạ cấp. Tiếp đến chọn vào gói 5GB miễn phí ở mục Gói hạ cấp và bấm Xong để lưu lại.

Trên là những thông tin về cách nhận 50 GB lưu trữ iCloud miễn phí. Chúc các bạn thành công!
Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách ứng data, phút gọi và tin nhắn SMS bằng dịch vụ S-Plus của Viettel

Khi tiền trong tài khoản SIM điện thoại đã hết mà không có thời gian mua thẻ nạp thì ứng tiền có lẽ là lựa chọn của hầu hết người dùng thuê bao di động....


12 giờ trước 13 lượt xem

Biến điện thoại hoặc laptop thành camera theo dõi từ xa bằng Alfred

Hiện nay chi phí lắp đặt một chiếc camera giám sát có khả năng kết nối theo dõi từ xa sẽ có mức giá khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn...


15 giờ trước 17 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Lenovo Legion Duel (động, tĩnh)

Legion Duel là dòng smartphone gaming đầu tiên mà Leveno đã sản xuất, ra mắt vào cuối tháng 07/2020. Legion Duel gây ấn tượng bởi thiết kế bên ngoài và hệ thống cấu hình với...


2 ngày trước 26 lượt xem

Tự động bật tắt chế độ tiết kiệm pin cho Xiaomi, Oppo, Realme và iPhone

Hầu hết các dòng smartphone Android hay iPhone hiện nay đều trang bị chế độ tiết kiệm pin. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp thiết bị giảm tiêu hao năng lượng hết...


3 ngày trước 35 lượt xem

Mời tải về 4 hình nền điện thoại đến từ hãng xe điện Tesla

Tesla là một công ty sản xuất xe điện hàng đầu của thế giới đồng thời cũng thuộc sở hữu của tỷ phú Elon Musk. Mới đây trên Twitter, chi nhánh Tesla tại Trung Quốc...


31-07-2020 48 lượt xem