Người gửi bài:

Cập nhật: 11:11 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

AmpMe là ứng dụng giúp mọi người có thể cùng nghe một bài hát hoặc xem một video nào đó cùng lúc vừa thưởng thức vừa trò chuyện rất thú vị đang được nhiều người yêu thích. Thông thường khi bạn chọn một video từ Youtube thì sau khi xem xong nó sẽ được chuyển ngẫu nhiên tới một video khác, trong trường hợp bạn muốn nghe những bản nhạc hoặc xem những video mà mình yêu thích dưới dạng danh sách tự động phát, có thể tùy ý thêm hoặc xóa thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, hãy cùng HieuMobile theo dõi bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Đầu tiên các bạn phải đảm bảo mình là người tạo ra kênh phát, chỉ có người tạo ra kênh phát mới có quyền thêm bài hát hoặc video vào danh sách phát tự động. Có 2 nguồn nhạc hoặc video cho bạn lựa chọn khi phát là Youtube hoặc từ thư viện điện thoại, cả 2 nguồn này đều có cách thêm nhạc, video vào danh sách phát tự động giống nhau với thao tác như sau:

Từ giao diện đang phát > bấm vào biểu tượng nốt nhạc bên phải > giao diện danh sách phát sẽ hiển ran nơi đây tập trung những video, bài hát sẽ được tự động phát. Các bạn có thể bấm vào dấu 3 chấm để chọn 2 tính năng là Play now (phát ngay) hoặc Remove (Xóa khỏi danh sách phát). Kèm theo đó, nếu muốn thêm một bản nhạc mới hãy chọn vào nút Add music (Thêm bài hát), AmpMe sẽ tự động điều hướng bạn đến nguồn nhạc để tìm kiếm.

Hình ảnh 7cyNcQJ của Cách thêm nhạc hoặc video vào danh sách phát trong AmpMe tại HieuMobile

Ví dụ đối với Youtube sẽ có một công cụ tìm kiếm để bạn tìm video, kết quả hiện ra với hàng loạt video. Lúc này bạn chỉ cần chọn tiếp vào dấu 3 chấm để lựa chọn 03 tính năng: Play now (phát ngay), Play next (chọn là video phát kế tiếp) hoặc Add to queue (Thêm vào danh sách phát tự động).

Hình ảnh DcfXRSu của Cách thêm nhạc hoặc video vào danh sách phát trong AmpMe tại HieuMobile

Chỉ đơn giản như vậy thôi rồi lặp đi lặp lại nếu bạn muốn thêm nhiều bài hát vào danh sách phát tự động để nghe cùng mọi người mà không cần phải tắt mở kênh như trước nữa. Có thể bài hướng dẫn này hơi rườm ra nhưng khi các bạn đọc kỹ kết hợp xem hình ảnh sẽ dễ dàng hơn.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật