Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:05 29/08/2020

Cách mua hàng hoàn tiền từ Lazada, Shopee, Sendo… bằng Shopiness

Cùng chủ đề với :

Là một người thường xuyên có thói quen mua sắm online tại các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo, Bách hóa xanh, Tiki, Nguyễn Kim.. bạn đã biết những giải pháp nào để mua hàng với giá rẻ nhất có thể hay không?

Khuyến mãi, Voucher, mã giảm giá vận chuyển… thì không phải lúc nào cũng có. Tuy nhiên với ưu đãi mua sắm hoàn tiền từ Shopiness thì lúc nào bạn cũng mua được hàng với giá rẻ hơn bình thường, góp phần tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

Giới thiệu

Shopiness là ứng dụng cung cấp ưu đãi mua sắm hoàn tiền từ 5% đến 30% do công ty cổ phần Shopiness có trụ sở tại Tp. HCM phát triển ra mắt vào tháng 10/2020, hỗ trợ 2 nền tảng di động Android và iOS.

1. Mua sắm hoàn tiền của Shopiness là gì?

Mỗi khi mua sắm các sản phẩm từ các thương hiệu mà Shopiness hỗ trợ, bạn sẽ nhận lại một số tiền hoàn trả dựa theo số % nhất định của tổng số tiền đã bỏ ra. Tiền hoàn trả sẽ được cộng vào tài khoản Shopiness của bạn, bạn có thể dùng nó để đổi ra các voucher giảm giá hoặc rút tiền mặt vào tài khoản ngân hàng.

2. Vậy tiền hoàn trả này từ đâu ra?

Rất đơn giản, khi bạn mua hàng của các thương hiệu thông qua Shopiness. Các thương hiệu sẽ trả cho Shopiness một khoản tiền hoa hồng. Shopiness sẽ lấy số tiền này chia sẻ với bạn. Nhờ đó, bạn lại có thêm một cách để tiết kiệm chi phí cũng như mua hàng online với giá rẻ hơn bình thường.

3. Có cần nạp tiền mua hàng vào Shopiness?

Shopiness chỉ là kênh trung gian và không phải là đơn vị bán sản phẩm. Do đó nó không cung cấp tính năng và không yêu cầu bạn nạp tiền vào tài khoản. Chi tiết về cách mua hàng để được hưởng ưu đãi hoàn tiền từ Shopiness sẽ được hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn mua sắm hoàn tiền bằng Shopiness

Để sử dụng trước hết điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng Shopiness, dưới đây là liên kết tải về phiên bản mới nhất:

1. Đăng ký tài khoản

Trong lần đầu tiên mở ứng dụng Shopiness, việc bạn cần làm là đăng ký một tài khoản.

Bằng cách bấm vào nút Bắt đầu ngay, bạn có thể chọn một trong số các hình thức đăng ký tài khoản như:

Trong đó, Đăng nhập bằng Facebook có lẽ sẽ tiện lợi và nhanh chóng nhưng để an toàn hơn bạn nên chọn Đăng ký để tạo mới một tài khoản bằng chính số điện thoại đang sử dụng.

Thao tác đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại để nhận mã xác minh > điền tên, mật khẩu là xong. Ngoài ra, mình sẽ rất biết ơn bạn khi nhập Mã giới thiệu UESWBM9 trước khi đăng ký, nó sẽ giúp mình nhận được 30k hoa hồng.

2. Cách mua sắm nhận tiền hoàn

Sau khi đăng ký cũng như đăng nhập tài khoản Shopiness bạn có thể bắt đầu nhận ưu đãi mua sắm hoàn tiền mà không cần phải nạp tiền hay bất kỳ thao tác nào khác.

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Shopiness, chuyển sang tab Thương hiệu (biểu tượng ngôi sao). Tại đây hãy tìm chọn thương hiệu mà bạn muốn mua hàng ở đó, để nhanh hơn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm bằng từ khóa (biểu tượng kính lúp). Ví dụ, ở đây mình sẽ chọn Lazada.

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, bạn có thể bấm vào nút Danh mục hoàn tiền mã ưu đãi. Tại danh mục Hoàn tiền, bấm Xem thêm để kiểm tra mặt hàng mà bạn sắp mua được hưởng ưu đãi hoàn trả chính xác là bao nhiêu %.

Nếu đã biết được đồng thời hài lòng với số % tiền hoàn trả cho mặt hàng sắm mua, bạn hãy trở lại giao diện lúc nãy và bấm nút Mua ngay.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, bạn hãy chờ trong giây lát để được chuyển hướng đến trang mua sắm. Nếu điện thoại của bạn được cài sẵn ứng dụng của trang mua sắm đó thì nó sẽ tự động mở, còn không bạn sẽ được truy cập bằng phiên bản website.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm mua sản phẩm trên ứng dụng hoặc trang thương mại điện tử đó. Thao tác mua vẫn tương tự như khi bạn mua hàng bình thường, bạn vẫn cần trả tiền bằng các phương thức thanh toán mà trang thương mại điện tử đó cho phép.

Lưu ý:

Trên là những thông tin cơ bản về ứng dụng mua sắm hoàn tiền Shopiness – một giải pháp rất tốt để mua hàng online luôn giảm giá kể cả khi không có Voucher, khuyến mãi. Nếu bạn là một người thường xuyên mua sắm online thì đừng quên cài đặt ứng dụng này nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải Lazada : Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá icon

Tải Lazada : Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá

Trong thời buổi công nghệ phát triển, mua sắm online đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với những người quá tập trung vào công việc, không có thời gian đi đến cửa hàng hoặc siêu thị. Do đó những trang web mua sắm...

11.5K Android, iOSTải về
Mới cập nhật

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


9 giờ trước 12 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


2 ngày trước 24 lượt xem

Chấm xanh, vàng cam ở xuất hiện trên thanh trạng thái của iPhone là gì?

Gần đây thỉnh thoảng iPhone của bạn lại hiển thị một chấm có khi là màu xanh lá, có khi lại màu vàng cam ngay trên thanh trạng thái (khu vực có biểu tượng kết...


2 ngày trước 45 lượt xem

Cách chụp ảnh bằng camera của Facebook nhanh hơn ngay từ màn hình chính

Nếu bạn là một người dùng Facebook và có thói quen chụp ảnh tự sướng chắc không còn quá xa lạ gì với tính năng camera mà mạng xã hội này tích hợp. Không chỉ...


2 ngày trước 61 lượt xem

Cách chặn cuộc gọi đến từ số lạ cho một số máy Android và iPhone

Nếu trong thời gian gần đây bạn thường xuyên bị quấy nhiễu bởi những cuộc gọi từ những người không quen biết thì nên sử dụng tính năng chặn cuộc gọi đến từ số lạ....


19-09-2020 38 lượt xem