Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:25 01/01/2022

Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa nhầm lẫn còn 30 ngày xem xét

Cùng chủ đề với :

Tài khoản Facebook của bạn đang sử dụng bình thường nhưng một ngày đẹp trời nào đó bạn không thể truy cập nữa mà chỉ nhận được thông báo với nội dung cụ thể như sau:

Cụ thể, tài khoản Facebook của bạn đã bị khóa và bạn có 30 ngày để kháng nghị với Facebook. Nếu không tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, không thể nào mở lại được nữa. Nói đến đây chắc hẳn nhiều bạn đang rất lo lắng, không biết làm thế nào để tài khoản hoạt động bình thường trở lại.

Tuy nhiên chúng ta còn đến 30 ngày cơ mà, hãy cố gắng tìm mọi giải pháp để cứu lấy tài khoản Facebook trước khi quá muộn. Nhằm giúp các bạn rơi vào tình trạng như trên có thêm cơ hội mở khóa tài khoản Facebook, trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ 2 cách mà các bạn có thể tự thực hiện trước khi nhờ đến các chuyên gia, dịch vụ.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhầm lẫn, còn 30 ngày xem xét

1. Điều kiện

2. Chuẩn bị

3. Tiến hành

Bước 1: Kích hoạt chuyển VPN sang Nhật Bản hoặc Mỹ sau đó dùng trình duyệt truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 .

Trong giao diện Xác nhận danh tính với Facebook, bạn cuộn xuống dưới cùng bấm nút Chọn tệp rồi chọn 2 ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân 2 mặt mà bạn đã chuẩn bị.

Sau đó nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng nhập của tài khoản bị khóa vào ô dưới và bấm nút Gửi.

Bước 3: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237 . Trong giao diện Tên tôi không được chấp nhận, bạn tiến hành nhập họ, tên, email, giới tính, năm sinh.

Sau đó cuộn xuống dưới, tại khu vực Giấy tờ tùy thân của bạn bấm nút Chọn tệp để chọn 2 ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân 2 mặt mà bạn đã chuẩn bị. Đặt dấu tích vào ô Tôi đồng ý và bấm Gửi.

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690 . Trong giao diện Đã bị vô hiệu hóa – Không đủ điều kiện, bạn nhập các thông tin như Họ tên (tên đầy đủ theo giấy tờ), ngày tháng năm sinh và số điện thoại hoặc địa chỉ email đăng nhập tài khoản bị khóa.

Đối với mục thông tin bổ sung, bạn sao chép dán nội dung dưới:

Sau khi hoàn tất bấm nút Gửi.

Bước 5: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890 . Trong giao diện Báo cáo vấn đề đăng nhập, bạn nhập email mà bạn có thể nhận được phản hồi từ Facebook.

Tiếp đến ở mục Mô tả vấn đề, nhập nội dung sau:

Hi Facebook TeamI recently, i interacted with people on the Facebook app but i did’nt violate any of the community standards set by Facebook. Suddenly my Facebook account is disabled i think this is a mistake by Facebook. Hope the team will review and unlock my main account. Sincere thank. Here is my information:

Thanks again Facebook.!

Sau đó bấm nút Chọn tệp để chọn ảnh chụp màn hình giao diện tài khoản đang bị khóa và bấm nút Gửi.

Bước 6: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907 . Trong giao diện Tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa, tiến hành nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook bị khóa.

Tại mục Họ và tên của bạn, bạn nhập đúng tên trong trang cá nhân của tài khoản Facebook bị khóa.

Sau đó bấm nút Chọn tệp để tải lên ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân 2 mặt mà bạn đã chuẩn bị và bấm nút Gửi.

Sau khi hoàn tất các bước trên, những gì mà bạn cần làm là chờ đợi Facebook xử lý. Nếu các thông tin trong ảnh chụp giấy tờ, email hoặc số điện thoại hợp lệ thì sau khoảng 1-3 tuần là tài khoản Facebook của bạn sẽ được mở khóa. Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Tổng hợp cách giảm giật lag khi vào Facebook

Hôm nay rãnh rổi HieuMobile sẽ có một bài viết mới về thủ thuật Facebook cho các bạn tham khảo. Như mọi người đã biết hiện nay nhu cầu truy cập Facebook của các bạn...


05-08-2016 16.0K lượt xem
Mới cập nhật

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


9 phút trước 9 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


3 ngày trước 86 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 88 lượt xem

Khắc phục lỗi PUBG Mobile không lên được 90-120 FPS cho Xiaomi

Nhằm tăng trải nghiệm cho người chơi, cách đây không lâu tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile đã chính thức hỗ trợ tốc độ khung hình cao từ 90-120FPS. Dĩ nhiên 2 tùy...


11-01-2022 133 lượt xem

Cách dùng tính năng Tìm quanh đây của Zalo trên máy tính

Tìm quanh đây là một trong những tính năng nổi bật được nhiều người dùng ưa thích trên Zalo. Thông qua công nghệ định vị GPS, tính năng này giúp chúng ta tìm thấy và...


11-01-2022 122 lượt xem