Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 12:40 21/07/2022

Mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa nhầm lẫn còn 30 ngày xem xét

Cùng chủ đề với :

Tài khoản Facebook của bạn đang sử dụng bình thường nhưng một ngày đẹp trời nào đó bạn không thể truy cập nữa mà chỉ nhận được thông báo với nội dung cụ thể như sau:

Cụ thể, tài khoản Facebook của bạn đã bị khóa và bạn có 30 ngày để kháng nghị với Facebook. Nếu không tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, không thể nào mở lại được nữa. Nói đến đây chắc hẳn nhiều bạn đang rất lo lắng, không biết làm thế nào để tài khoản hoạt động bình thường trở lại.

Tuy nhiên chúng ta còn đến 30 ngày cơ mà, hãy cố gắng tìm mọi giải pháp để cứu lấy tài khoản Facebook trước khi quá muộn. Nhằm giúp các bạn rơi vào tình trạng như trên có thêm cơ hội mở khóa tài khoản Facebook, trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ 2 cách mà các bạn có thể tự thực hiện trước khi nhờ đến các chuyên gia, dịch vụ.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhầm lẫn, còn 30 ngày xem xét

1. Điều kiện

2. Chuẩn bị

3. Tiến hành

Bước 1: Kích hoạt chuyển VPN sang Nhật Bản hoặc Mỹ sau đó dùng trình duyệt truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 .

Trong giao diện Xác nhận danh tính với Facebook, bạn cuộn xuống dưới cùng bấm nút Chọn tệp rồi chọn 2 ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân 2 mặt mà bạn đã chuẩn bị.

Sau đó nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng nhập của tài khoản bị khóa vào ô dưới và bấm nút Gửi.

Bước 3: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237 . Trong giao diện Tên tôi không được chấp nhận, bạn tiến hành nhập họ, tên, email, giới tính, năm sinh.

Sau đó cuộn xuống dưới, tại khu vực Giấy tờ tùy thân của bạn bấm nút Chọn tệp để chọn 2 ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân 2 mặt mà bạn đã chuẩn bị. Đặt dấu tích vào ô Tôi đồng ý và bấm Gửi.

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690 . Trong giao diện Đã bị vô hiệu hóa – Không đủ điều kiện, bạn nhập các thông tin như Họ tên (tên đầy đủ theo giấy tờ), ngày tháng năm sinh và số điện thoại hoặc địa chỉ email đăng nhập tài khoản bị khóa.

Đối với mục thông tin bổ sung, bạn sao chép dán nội dung dưới:

Sau khi hoàn tất bấm nút Gửi.

Bước 5: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890 . Trong giao diện Báo cáo vấn đề đăng nhập, bạn nhập email mà bạn có thể nhận được phản hồi từ Facebook.

Tiếp đến ở mục Mô tả vấn đề, nhập nội dung sau:

Hi Facebook TeamI recently, i interacted with people on the Facebook app but i did’nt violate any of the community standards set by Facebook. Suddenly my Facebook account is disabled i think this is a mistake by Facebook. Hope the team will review and unlock my main account. Sincere thank. Here is my information:

Thanks again Facebook.!

Sau đó bấm nút Chọn tệp để chọn ảnh chụp màn hình giao diện tài khoản đang bị khóa và bấm nút Gửi.

Bước 6: Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907 . Trong giao diện Tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa, tiến hành nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook bị khóa.

Tại mục Họ và tên của bạn, bạn nhập đúng tên trong trang cá nhân của tài khoản Facebook bị khóa.

Sau đó bấm nút Chọn tệp để tải lên ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân 2 mặt mà bạn đã chuẩn bị và bấm nút Gửi.

Sau khi hoàn tất các bước trên, những gì mà bạn cần làm là chờ đợi Facebook xử lý. Nếu các thông tin trong ảnh chụp giấy tờ, email hoặc số điện thoại hợp lệ thì sau khoảng 1-3 tuần là tài khoản Facebook của bạn sẽ được mở khóa.

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 3.71/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 52 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 80 lượt xem