Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:16 24/04/2018

Cách loại bỏ ẩn iCloud và thay đổi tài khoản dễ dàng cho iPhone

Cùng chủ đề với :

Hình ảnh VfnxwJx của Cách loại bỏ ẩn iCloud và thay đổi tài khoản dễ dàng cho iPhone tại HieuMobile

Dù không được sử dụng thường xuyên như bao ứng dụng khác trên iPhone nhưng iCloud vẫn là một công cụ không thể thiếu và rất quan trọng để thực hiện các vấn đề bảo mật trên điện thoại của bạn. Đối với những người dùng iPhone rành rỏi, iCloud giúp họ sao lưu dữ liệu, liên kết thẻ tín dụng cho đến bảo vệ iPhone khi bị mất cắp.

Trước hết các bạn hãy vào phần Cài Đặt > chọn mục Cài đặt chung

Hình ảnh j9DCEKW của Cách loại bỏ ẩn iCloud và thay đổi tài khoản dễ dàng cho iPhone tại HieuMobile

Tiếp đến, chọn Giới hạn (Restrictions) và nhập mật khẩu truy cập (Enter Passcode) phần tùy chỉnh giới hạn.

Hình ảnh tFc7Oh8 của Cách loại bỏ ẩn iCloud và thay đổi tài khoản dễ dàng cho iPhone tại HieuMobile

Cuối cùng, lướt xuống dưới và chọn phần Tài khoản ở mục Cho phép thay đổi. Bên trong giao diện Tài khoản chọn Cho phép thay đổi.

Như vậy, từ lúc này toàn bộ tài khoản từ Facebook, Flickr đến Appstore hay iCloud đều hiển thị trên máy khi truy cập và cho phép bạn thay đổi thành tài khoản khác.

Có thể bạn chưa biết:

Giới hạn là một tính năng khá hay của iOS, không chỉ giúp bảo mật tài khoản trên thiết bị, giới hạn còn giúp ẩn một số ứng dụng như Safari, Camera,… Nếu cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.



Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


20 giờ trước 30 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


2 ngày trước 29 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


2 ngày trước 37 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


2 ngày trước 24 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 68 lượt xem