Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:26 11/01/2022

Cách làm thẻ ATM, VISA các ngân hàng online nhận ngay tại nhà miễn phí

Cùng chủ đề với :

Hiện nay thẻ ATM, VISA đã quá phổ biến với nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Ngoài chức năng rút, nhận tiền mặt tại các máy hay mua sắm hàng hóa từ nước ngoài thì thẻ ATM, VISA còn có thể liên kết với các trang web, ứng dụng thanh toán trực tuyến điển hình như: Ví điện tử MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay

Với nhu cầu ngày càng tăng, các loại thẻ ATM/Visa ngân hàng giờ đây có thể làm online miễn phí nhận ngay tại nhà
Với nhu cầu ngày càng tăng, các loại thẻ ATM/Visa ngân hàng giờ đây có thể làm online miễn phí nhận ngay tại nhà

Trước đây để có một thẻ ATM, VISA người ta phải ra trực tiếp các ngân hàng rồi thực hiện các thủ tục với nhân viên tại đó rất dài dòng và mất thời gian. Tuy nhiên, gần đây các ngân hàng đã mở thêm hình thức mới giúp mọi người đều có thể sở hữu một chiếc thẻ ATM, VISA sau khi đăng ký làm trực tuyến miễn phí và nhận thẻ ngay tại nhà sau vài ngày rất tiện lợi.

Nếu lúc này bạn đang cần một thẻ ATM hoặc VISA để sử dụng mà không có điều kiện làm trực tiếp thì hãy theo dõi bài viết dưới, HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn làm thẻ ATM và VISA tại các ngân hàng online rất đơn giản chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Hướng dẫn làm thẻ ATM và VISA các ngân hàng online miễn phí

1. Vietcombank

Vietcombank (VCB) là tên của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động kể từ năm 1963 cho đến nay ngân hàng này đã phát triển mạnh mẽ có mặt khắp nơi ở mọi tỉnh thành. Vietcombank cũng cho phép người dùng đăng ký mở tài khoản ATM online tại nhà thông qua liên kết web bên dưới:

Tại đây, bạn cần lựa chọn 1 trong số 9 loại thẻ mà Vietcombank cho phép đăng ký bao gồm: Mở thẻ tín dụng miễn phí; Xài thẻ thả ga cả năm nhận quà; Thứ ba vui vẻ, thả ga xài thẻ; Mua vé bằng thẻ, bất ngờ giá rẻ; Xài thẻ liền tay, nhận 10x hoàn tiền; Mở thẻ Visa, nhận quà cực chất; Hội viên đẳng cấp, ưu đãi xứng tầm; Chi tiêu cực đã, ưu đãi cực khủng; Ưu đãi mở thẻ ĐHT Saigon Centre Takashimaya.

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng Vietcombank

Mỗi loại thẻ đáp ứng với một nhu cầu khác nhau, do đó bạn hãy chọn ra loại thẻ phù hợp với mình sau đó bấm nút Đăng ký mở thẻ – bên cạnh đó có thêm nút Chi tiết ưu đãi để bạn biết các chương trình ưu đãi cho từng loại thẻ ATM.

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng Vietcombank

Thủ tục đăng ký mở thẻ ATM online của ngân hàng Vietcombank rất đơn giản, bạn chỉ điền chính xác các thông tin bao gồm: Họ tên, Số CMND hoặc hộ chiếu, Số điện thoại, Email, Tỉnh thành quận huyện mà bạn muốn sử dụng thẻ, Mức thu nhập cá nhân… sau đó tích vào ô điều khoản, điền mã xác nhận và bấm nút HOÀN THÀNH VÀ GỬI là hoàn tất.

2. Techcombank

Techcombank (TCB) là tên ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ thương Việt Nam được thành lập vào năm 1993 được biết đến một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam và đang trong giai đoạn phát triển rất vượt trội. Để đăng ký làm thẻ ATM online của ngân hàng Techcombank, các bạn truy cập vào đường dẫn dưới:

Qua liên kết trên, các bạn chỉ cần điền các thông tin quan trọng vào biểu mẫu cung cấp sẵn bao gồm:

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng Techcombank

Sau khi hoàn tất, bấm nút đỏ GỬI THÔNG TIN và chờ phía ngân hàng liên hệ qua số điện thoại của bạn để tư vấn xác nhận việc làm thẻ ATM online.

3. Oricombank

Oricombank (OCB) là tên gọi của ngân hàng hương mại cổ phần Phương Đông của Việt Nam bắt đầu hoạt động kể từ giữa năm 1966, chú trọng rất nhiều vào nhóm khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp hỗ trợ vay vốn, tài trợ thương mại, bảo hiểm… Oricombank cũng hỗ trợ khách hàng mở thẻ ATM trực tuyến đi kèm với ưu đãi cho 10.000 người dùng đầu tiên khi xuất phát các giao dịch sẽ nhận thưởng 100k, để đăng ký các bạn bấm vào liên kết dưới:

Tương tự, ở đây sẽ mở ra các biểu mẫu yêu cầu bạn nhập đầy đủ bao gồm:

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng Oricombank

Sau đó đặt dấu tích để chấp nhận các điều khoản, xác nhận vào ô chống spam (Tôi không phải người máy) và bấm nút Đăng Ký màu vàng dưới góc để hoàn tất.

Lưu ý: Trong biểu mẫu Oricombank không có dòng chọn loại thẻ ATM/Visa nhưng bạn yên tâm sau khi nhân viên chủ động liên hệ bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nhé.

3. VIB

VIB là tên của ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam được thành lập vào năm 1966, hiện nay VIB phát triển rất mạnh mẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ cho khách hàng: gửi tiết kiệm, vay mua ô tô, vay mua bất động sản, bảo hiểm… VIB có đến 03 loại thẻ ATM đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cho khách hàng bao gồm thẻ tín dụng, thẻ thanh toán VIB, thẻ trả trước có thể đăng ký làm online qua liên kết dưới đây:

Tại trang web vừa mới mở, các bạn tiến hành chọn mục Tôi chưa có tài khoản sau đó điền các thông tin thủ tục qua vài dòng cơ bản:

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng VIB

Sau đó bấm nút BẮT ĐẦU rồi chờ trong giây lát sẽ có nhân viên chủ động liên hệ với bạn cũng như giới thiệu các loại thẻ ATM mà bạn muốn làm online.

4. BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam gọi tắt BIDV hiện đã hỗ trợ khách hàng làm thẻ online với 3 loại: Thẻ ghi nợ nội địa (ATM), Thẻ ghi nợ quốc tế và Thẻ tín dụng quốc tế. Mỗi loại sẽ có những yêu cầu thông tin khác nhau, bạn chỉ cần truy cập lần lượt vào một trong 2 liên kết bên dưới để thực hiện:

5. Sacombank

Thẻ thanh toán quốc tế là tên gọi chung của các loại thẻ ghi nợ (Debit Card) do ngân hàng Sacombank cung cấp. Với các loại thẻ này bạn có thể nạp tiền vào chúng rồi sử dụng dụng vào các nhu cầu thanh toán online, mua hàng trực tuyến từ nước ngoài. Mới đây Sacombank đã hỗ trợ khách hàng đăng ký làm thẻ Thẻ thanh toán quốc tế tại nhà với thủ tục tương đối đơn giản.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ bên dưới:

Bước 2: Chọn loại thẻ cần đăng ký ở ô menu thả xuống, có tất cả 4 loại: Visa Platinum, Visa Chuẩn, 4student, UnionPay và Master Card Gold. Trong đó Visa Chuẩn là loại bình dân nhất, Visa Platinum là loại cao cấp nhất. Phí phát hành các loại thẻ thanh toán quốc tế ở trên là miễn phí hoàn toàn, nhưng bạn phải chịu phí duy trì hàng năm.

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng Sacombank

Bước 3: Cuộn xuống dưới, ở mục Nhận thẻ tại CN/PGD thì nếu bạn không nhớ rõ địa chỉ Chi nhánh/PGD gần nhất thì có thể chọn theo khu vực. Ví dụ mình ở Đồng Nai thì mình sẽ chọn là Khu vực Đông Nam Bộ.

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng Sacombank

Bước 4: Hoàn thành tất cả các thông tin yêu cầu bên dưới (* là bắt buộc) sau đó nhập mã xác minh và bấm nút Gửi thông tin đăng ký. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu Đăng ký thẻ của bạn đã được gửi đến ngân hàng, sẽ có nhân viên của Sacombank chủ động gọi điện tư vấn thêm sau một ngày làm việc.

Làm thẻ ATM và VISA online của ngân hàng Sacombank

6. Agribank

7. ACB

8. Vietinbank

Như vậy, với bài viết trên HieuMobile đã hướng dẫn các bạn các bước làm thẻ ATM/Visa trực tuyến ngay tại nhà thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại rồi đó. Rất dễ dàng và nhanh chóng phải không nào? Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân để họ tiết kiệm thời gian chi phí đi lại nhé.Xếp hạng 4.7/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ 10 hình nền Naruto tuyệt đẹp dành cho iPhone

Chắc chắn những ai là tín đồ truyện tranh anime Nhật Bản thì không thể nào không biết đến nhân vật Naruto, một ninja trẻ tuổi với những giấc mơ lớn. Và nếu bạn cũng...


1 ngày trước 36 lượt xem

Thêm 90Hz và nhiều mức chỉnh tần số quét màn hình khác cho Xiaomi

Công cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần số quét màn hình mọi smartphone Xiaomi có hỗ trợ ở 90Hz cùng nhiều mức khác như 60Hz, 120Hz, 144Hz… mà không cần ROOT. Phần lớn...


2 ngày trước 58 lượt xem

Có nên bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại khi chơi game ?

Ai trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) chắc chắn cũng đều biết đến chế độ tiết kiệm pin. Đây là một tính năng giúp điện thoại giảm tiêu hao...


2 ngày trước 59 lượt xem

Ứng dụng Chủ đề bị văng vì Tắt nhầm Play Protect trên Xiaomi

Nếu bạn vô tình chặn nhầm Play Protect cho một ứng dụng hệ thống của Xiaomi như Chủ đề khiến nó bị văng khi truy cập dẫn đến tình trạng không thể đổi hình nền,...


2 ngày trước 100 lượt xem

Cách quay video bằng 2 camera trước sau cùng lúc với Instagram

Tính năng mới cho phép người dùng Instgram quay video cùng lúc bằng 2 camera trước sau của điện thoại để đăng Story hoặc Thước phim. So với Facebook và Messenger thì tính năng camera...


13-08-2022 56 lượt xem