Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:34 03/02/2021

Cách làm nhiệm vụ tích điểm đổi thẻ cào khi dùng giả lập NoxPlayer

Cùng chủ đề với :

Mới đây trong phiên bản 7.0.0.0, trình giả lập Android trên máy tính NoxPlayer đã bổ sung một tính năng mới vô cùng hấp dẫn cho phép người dùng làm nhiệm vụ tích điểm đổi thẻ cào Garena trị giá lên đến 200.000đ.

Cụ thể, mỗi ngày khi truy cập vào ứng dụng NoxPlayer bạn sẽ có một số nhiệm vụ cần làm như: điểm danh hàng ngày, chơi thử các tựa game được đề xuất, tích lũy thời gian online… Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn sẽ nhận được một số điểm tích lũy nhất định. Nếu bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ thì số điểm tích lũy càng lớn, có thể dùng nó để đổi các phần thưởng là thẻ cào Garena với mệnh giá từ 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và 200.000đ.

Các nhiệm vụ hầu hết đều rất dễ thực hiện, nếu bạn là một người thường xuyên dùng NoxPlayer để chơi game thì đừng quên bỏ qua tính năng hấp dẫn này. Vừa chơi game vừa kiếm được một ít tiền nạp thẻ game thì quá tuyệt vời phải không nào? Và nếu bạn chưa biết thì trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tích điểm đổi thẻ cào cùng NoxPlayer

Bước 1: Đảm bảo máy tính của bạn đang sử dụng NoxPlayer phiên bản 7.0.0.0 trở lên. Nếu chưa có, hãy tải về cài đặt NoxPlayer phiên bản mới nhất.

Bước 2: Trong giao diện chính, nhấp chuột vào biểu tượng Login to earn cạnh công cụ tìm kiếm.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google của bạn, đây cũng là tài khoản để bạn tham gia tính năng tích điểm đổi quà.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa về màn hình chính. Tại đây biểu tượng Login to earn cạnh công cụ tìm kiếm sẽ được thay thế bằng biểu tượng tài khoản và Level của bạn – hãy bấm vào đó để truy cập tính năng tích điểm đổi quà.

Bước 5: Trong giao diện vừa mở, phần trên cùng sẽ có các thông tin về tài khoản và level của bạn. Bên dưới là 2 khu vực quan trọng mà bạn cần quan tâm nhất đó là:

Đối với nhiệm vụ chơi thử game, bạn cần chơi thử ít nhất 15 phút thì mới được tính là hoàn thành và khi đó bạn sẽ nhận được 20 điểm Nox + 50 EXP. Mỗi ngày sẽ có những tựa game khác nhau, khi bấm vào nút Install directly bạn sẽ được dẫn đến CH Play để tải game. Với những game đã tải nhưng chưa hoàn thành 15 phút chơi sẽ bị reset vào ngày hôm sau.

Trên là những thông tin cần thiết về tính năng làm nhiệm vụ tích điểm nhận thẻ Garena cùng trình giả lập NoxPlayer dành cho những bạn đang quan tâm. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


15 giờ trước 20 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


3 ngày trước 357 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 54 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 30 lượt xem