Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:34 03/02/2021

Cách làm nhiệm vụ tích điểm đổi thẻ cào khi dùng giả lập NoxPlayer

Cùng chủ đề với :

Mới đây trong phiên bản 7.0.0.0, trình giả lập Android trên máy tính NoxPlayer đã bổ sung một tính năng mới vô cùng hấp dẫn cho phép người dùng làm nhiệm vụ tích điểm đổi thẻ cào Garena trị giá lên đến 200.000đ.

Cụ thể, mỗi ngày khi truy cập vào ứng dụng NoxPlayer bạn sẽ có một số nhiệm vụ cần làm như: điểm danh hàng ngày, chơi thử các tựa game được đề xuất, tích lũy thời gian online… Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn sẽ nhận được một số điểm tích lũy nhất định. Nếu bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ thì số điểm tích lũy càng lớn, có thể dùng nó để đổi các phần thưởng là thẻ cào Garena với mệnh giá từ 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và 200.000đ.

Các nhiệm vụ hầu hết đều rất dễ thực hiện, nếu bạn là một người thường xuyên dùng NoxPlayer để chơi game thì đừng quên bỏ qua tính năng hấp dẫn này. Vừa chơi game vừa kiếm được một ít tiền nạp thẻ game thì quá tuyệt vời phải không nào? Và nếu bạn chưa biết thì trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tích điểm đổi thẻ cào cùng NoxPlayer

Bước 1: Đảm bảo máy tính của bạn đang sử dụng NoxPlayer phiên bản 7.0.0.0 trở lên. Nếu chưa có, hãy tải về cài đặt NoxPlayer phiên bản mới nhất.

Bước 2: Trong giao diện chính, nhấp chuột vào biểu tượng Login to earn cạnh công cụ tìm kiếm.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google của bạn, đây cũng là tài khoản để bạn tham gia tính năng tích điểm đổi quà.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa về màn hình chính. Tại đây biểu tượng Login to earn cạnh công cụ tìm kiếm sẽ được thay thế bằng biểu tượng tài khoản và Level của bạn – hãy bấm vào đó để truy cập tính năng tích điểm đổi quà.

Bước 5: Trong giao diện vừa mở, phần trên cùng sẽ có các thông tin về tài khoản và level của bạn. Bên dưới là 2 khu vực quan trọng mà bạn cần quan tâm nhất đó là:

Đối với nhiệm vụ chơi thử game, bạn cần chơi thử ít nhất 15 phút thì mới được tính là hoàn thành và khi đó bạn sẽ nhận được 20 điểm Nox + 50 EXP. Mỗi ngày sẽ có những tựa game khác nhau, khi bấm vào nút Install directly bạn sẽ được dẫn đến CH Play để tải game. Với những game đã tải nhưng chưa hoàn thành 15 phút chơi sẽ bị reset vào ngày hôm sau.

Trên là những thông tin cần thiết về tính năng làm nhiệm vụ tích điểm nhận thẻ Garena cùng trình giả lập NoxPlayer dành cho những bạn đang quan tâm. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


24 giờ trước 87 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


1 ngày trước 51 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


1 ngày trước 45 lượt xem

Cách tắt gợi ý biểu tượng cảm xúc trên bàn phím Google (Gboard)

Bàn phím Google hay Gboard là ứng dụng bàn phím mặc định được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên smartphone Android. Bên cạnh giao diện thân thiện, hệ thống tính năng hữu ích...


2 ngày trước 35 lượt xem

Cách chống bị ứng dụng theo dõi, nghe lén trên iPhone

Có bao giờ bạn tìm kiếm một mặt hàng trên internet rồi nhìn thấy chúng hoặc những thứ liên quan xuất hiện trong quảng cáo của một ứng dụng khác hay chưa? Chắc chắn là...


2 ngày trước 37 lượt xem