Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 21:13 21/09/2022

Cách kích hoạt bộ mở rộng sóng WiFi (repeater) của TOTOLINK


EX1800L, EX1800T, EX200, EX1200L, EX750, EX1200, EX200, EX1200M hay EX1200T… đều là những bộ mở rộng sóng Wi-Fi hay còn gọi là thiết bị repeater của hãng TOTOLINK.

Dùng có thể khác nhau về hình dáng thiết kế, thông số, tính năng, hiệu suất… nhưng chúng đều có chung một công dụng là tạo ra một điểm phát WiFi mới từ Router chính , nhờ đó giúp phạm vi phủ sóng WiFi rộng hơn.

Ngoài ưu điểm mức giá phải chăng thì hầu hết các thiết bị mở rộng sóng WiFi của TOTOLINK đều có thao tác sử dụng giống nhau và rất đơn giản.

Nếu bạn vừa mua được một thiết bị repeater TOTOLINK mà chưa biết làm thế nào để kích hoạt thì chỉ cần tham khảo nội dung dưới.

Hướng dẫn kích hoạt mọi repeater WiFi của TOTOLINK

Thao tác dưới đây có thể được áp dụng khi kích hoạt trong lần đầu tiên sử dụng và thay đổi thông tin đăng nhập điểm kết nối WiFi.

Bước 1: Cắm repeater vào ổ điện, khi đèn tín hiệu nhấp nháy bắt đầu thao tác kích hoạt.

Bước 2: Tìm lỗ có ký hiệu RST (Reset) trên thân repeater. Sau đó dùng tăm hoặc que chọc SIM nhấn giữ vào nút ẩn bên trong khoảng 10 giây.

Bước 3: Mở điện thoại lên, bật chức năng quét WiFi. Sau đó tìm chọn vào điểm kết nối mang tên của thiết bị repeater.

Bước 4: Sau khi kết nối, mở trình duyệt truy cập vào địa chỉ IP dưới đây:

Bước 5: Ngay sau đó giao diện thiết lập của TOTOLINK sẽ hiện ra. Chờ trong giây lát bạn hãy chọn điểm kết nối WiFi cần mở rộng phạm vi phủ sóng và nhập mật khẩu.

Bước 6: Nhập thông tin Tên và Mật khẩu cho điểm phát WiFi mới của repeater.

Sau khi hoàn tất bước này điểm phát WiFi vừa thiết lập được tạo bởi repeater sẽ xuất hiện trong danh sách quét của thiết bị và sẵn sàng kết nối sử dụng. Quá đơn giản phải không nào?Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Cách tạo video ghép mặt vào ảnh trai xinh, gái đẹp bắt trend TikTok

Mấy ngày cuối tháng 09/2022, TikTok bắt đầu khuấy động một trào lưu mới đó chính là tạo video ghép khuôn mặt bản thân vào ảnh trai đẹp, gái xinh. Trong đó bao gồm nhiều...


17 giờ trước 35 lượt xem

Bật tắt mở khóa màn hình bằng vân tay, khuôn mặt cho Samsung

Bên cạnh hình vẽ, mật khẩu, mã PIN… thì một các dòng smartphone Samsung ngày nay còn cung cấp tính năng mở khóa màn hình bằng sinh trắc học vân tay (Fingerprint) và khuôn mặt...


2 ngày trước 46 lượt xem

Cách tải về cài đặt Camera Raw phiên bản mới nhất cho Photoshop

Như các bạn đã biết Camera Raw là công cụ xử lý ảnh thô do Adobe phát triển thường được tích hợp trong các phiên bản Photoshop. Tuy nhiên vì một lý do nào đó...


3 ngày trước 36 lượt xem

AeroActive Portal trên ROG Phone 6D Ultimate tản nhiệt như thế nào?

Ngoài vi xử lý MediaTek Dimensity 9000+, RAM LPDDR5X… thì ROG Phone 6D Ultimate còn có một điểm nổi bật khác so với các phiên bản thuộc series ROG Phone 6 trước đây đó chính...


3 ngày trước 61 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của ROG Phone 6D Ultimate

ROG Phone 6D Ultimate là phiên bản đặc biệt cao cấp nhất nằm trong series smartphone gaming ROG Phone 6D mà Asus vừa cho ra mắt vào ngày 19/09/2022. ROG Phone 6D Ultimate vẫn giữ...


27-09-2022 74 lượt xem