Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:11 18/09/2021

Cách hủy liên kết tách tài khoản Garena với Facebook

Cùng chủ đề với :

Nhằm giúp quá trình đăng nhập game tiện lợi, từ lâu một số tựa game điện thoại của nhà phát hành Garena như Liên Quân Mobile và FIFA Online 4 cho phép người chơi liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook. Nhờ đó người chơi có thể sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game mà không cần điền thông tin tài khoản Garena như trước.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn chuyển nhượng (mua bán) tài khoản Garena cho người chơi khác hoặc phổ biếm hơn tài khoản Facebook đã bị hack hoặc bị khóa, không thể truy cập được nữa thì phải làm sao? Có cách nào để hủy liên kết cũng như tách tài khoản Garena với tài khoản Facebook hay không?

Câu trả lời là có. Hiện tại Garena đang hỗ trợ người chơi hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ một số thông tin về điều kiện và cách thực hiện thông qua từng phần nội dung dưới đây.

Điều kiện hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook

Các bước hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook

1. Xác thực tài khoản

Một trong những điều kiện quan trong để được hỗ trợ hủy liên kết là tài khoản Garena của bạn phải được xác thực các thông tin về số điện thoại, địa chỉ email, chứng minh nhân dân… Điều này đảm bảo tài khoản Garena của bạn là chính chủ đồng thời tăng cường bảo mật tốt hơn. Dưới đây là các bước để xác thực tài khoản Garena:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com/ sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Garena của bạn (sử dụng tên tài khoản hoặc email hoăc số điện thoại và mật khẩu)

Bước 2: Trong giao diện quản lý tài khoản vừa hiện, bạn hãy tiến hành cập nhật các thông tin sau:

Đến khi nào cả 3 dòng trên biến mất khỏi giao diện quản lý tài khoản MỨC ĐỘ BẢO MẬT thì nghĩa là bạn đã xác thực thành công cho tài khoản Garena. Tuy nhiên nếu bạn vừa thực hiện thì bạn cần chờ 30 ngày sau mới có thể gửi yêu cầu hủy liên kết nhé.

2. Gửi yêu cầu hủy liên kết

Bước 1: Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu trên, bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để gửi yêu cầu hủy liên kết:

Sau đó bấm nút Tôi cần hỗ trợ.

Bước 2: Trong biểu mẫu thông tin vừa mở rộng, nhập chính xác và đầy đủ các thông tin về tài khoản Garena của bạn như Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ, tài khoản Garena cần tách, Open ID trò chơi, email và số điện thoại đã xác thực, tình trạng email và số điện thoại đã xác thực….

Đối với tiêu đề bạn nhập: Yêu cầu hỗ trợ tách tài khoản Facebook và nội dung là lý do, nguyên nhân bạn muốn tách tài khoản Facebook khỏi tài khoản Garena.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bấm nút GỬI HỖ TRỢ và chờ đợi phản hồi từ Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena. Họ sẽ chủ động liên lạc trao đổi với bạn thông qua số điện thoại và địa chỉ email liên hệ mà bạn đã nhập. Nếu tài khoản Garena của bạn đủ điều kiện thì chắc chắn sẽ tách tài khoản Facebook thành công.Xếp hạng 3.25/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Ẩn hiện 4 lối tắt công cụ trong giao diện đa nhiệm Xiaomi

Mặc định trong giao diện đa nhiệm của smartphone Xiaomi (nơi chứa các tab ứng dụng đang hoạt động khi bấm phím Menu) sẽ có 4 lối tắt bao gồm: Dọn dẹp, Quét bảo mật,...


6 giờ trước 14 lượt xem

Vuốt cạnh màn hình mở danh sách ứng dụng yêu thích cho Android

Trên các dòng smartphone cao cấp của Samsung có một tính năng khá hay tên là Edge Screen. Tính năng này cho phép người dùng tập hợp những ứng dụng yêu thích vào một danh...


14 giờ trước 30 lượt xem

Mẹo làm mờ phông nền để nổi bật chủ thể trong ảnh bằng Spark Post

Làm mờ phông nền là một phương pháp khá hiệu quả để giúp chủ thể trong ảnh nổi bật hơn, khiến người xem tập trung vào chủ thể và ẩn đi những thứ không cần...


1 ngày trước 49 lượt xem

Lỗi không thể mở ứng dụng vì phải chờ khởi động trên Xiaomi

Thường thì sau khi mở nguồn, điện thoại cần một khoảng thời gian để các tác vụ hệ thống được khởi chạy hoàn toàn thì chúng ta mới có thể chạy ứng dụng. Quá trình...


2 ngày trước 102 lượt xem

4 cách nhận biết chủ nhân của một số điện thoại bất kỳ

Bạn vừa ngủ dậy thì phát hiện điện thoại mình bị nhỡ một cuộc gọi nhưng do số điện thoại này không lưu trong danh bạ nên bạn không biết người gọi là ai. Dựa...


22-10-2021 130 lượt xem