Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:13 09/07/2021

Cách hủy liên kết tách tài khoản Garena với Facebook

Cùng chủ đề với :

Nhằm giúp quá trình đăng nhập game tiện lợi, từ lâu một số tựa game điện thoại của nhà phát hành Garena như Liên Quân Mobile và FIFA Online 4 cho phép người chơi liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook. Nhờ đó người chơi có thể sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game mà không cần điền thông tin tài khoản Garena như trước.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn chuyển nhượng (mua bán) tài khoản Garena cho người chơi khác hoặc phổ biếm hơn tài khoản Facebook đã bị hack hoặc bị khóa, không thể truy cập được nữa thì phải làm sao? Có cách nào để hủy liên kết cũng như tách tài khoản Garena với tài khoản Facebook hay không?

Câu trả lời là có. Hiện tại Garena đang hỗ trợ người chơi hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ một số thông tin về điều kiện và cách thực hiện thông qua từng phần nội dung dưới đây.

Điều kiện hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook

Các bước hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook

1. Xác thực tài khoản

Một trong những điều kiện quan trong để được hỗ trợ hủy liên kết là tài khoản Garena của bạn phải được xác thực các thông tin về số điện thoại, địa chỉ email, chứng minh nhân dân… Điều này đảm bảo tài khoản Garena của bạn là chính chủ đồng thời tăng cường bảo mật tốt hơn. Dưới đây là các bước để xác thực tài khoản Garena:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com/ sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Garena của bạn (sử dụng tên tài khoản hoặc email hoăc số điện thoại và mật khẩu)

Bước 2: Trong giao diện quản lý tài khoản vừa hiện, bạn hãy tiến hành cập nhật các thông tin sau:

Đến khi nào cả 3 dòng trên biến mất khỏi giao diện quản lý tài khoản MỨC ĐỘ BẢO MẬT thì nghĩa là bạn đã xác thực thành công cho tài khoản Garena. Tuy nhiên nếu bạn vừa thực hiện thì bạn cần chờ 30 ngày sau mới có thể gửi yêu cầu hủy liên kết nhé.

2. Gửi yêu cầu hủy liên kết

Bước 1: Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu trên, bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để gửi yêu cầu hủy liên kết:

Sau đó bấm nút Tôi cần hỗ trợ.

Bước 2: Trong biểu mẫu thông tin vừa mở rộng, nhập chính xác và đầy đủ các thông tin về tài khoản Garena của bạn như Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ, tài khoản Garena cần tách, Open ID trò chơi, email và số điện thoại đã xác thực, tình trạng email và số điện thoại đã xác thực….

Đối với tiêu đề bạn nhập: Yêu cầu hỗ trợ tách tài khoản Facebook và nội dung là lý do, nguyên nhân bạn muốn tách tài khoản Facebook khỏi tài khoản Garena.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bấm nút GỬI HỖ TRỢ và chờ đợi phản hồi từ Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena. Họ sẽ chủ động liên lạc trao đổi với bạn thông qua số điện thoại và địa chỉ email liên hệ mà bạn đã nhập. Nếu tài khoản Garena của bạn đủ điều kiện thì chắc chắn sẽ tách tài khoản Facebook thành công.Xếp hạng 4.75/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải game Thiên Hạ Garena – Bom tấn nhập vai 2016 icon

Tải game Thiên Hạ Garena – Bom tấn nhập vai 2016

Game Thiên Hạ thuộc thể loại nhập vai trực tuyến mang đậm phong cách thần tiên Châu Âu pha trộn nhiều nét dễ thương của tạo hình chibi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 06/2016 bởi Garena....

6.9K Android, iOs
Mới cập nhật

Cách tắt tin nhắn trong Messenger khi có bạn bè mới trên Facebook

Nhằm tạo thêm cơ hội chào hỏi cho những người dùng mới biết đến nhau, bên cạnh thông báo trên Facebook thì Messenger cũng có một thông báo về bạn bè mới thông qua tin...


2 ngày trước 3 lượt xem

Mẹo hẹn giờ khóa ứng dụng cho iPhone bằng tính năng có sẵn

Là một người dùng iPhone có khi nào bạn cần một tính năng khóa ứng dụng sau thời gian đã hẹn chưa? Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn thường cho con trẻ...


3 ngày trước 5 lượt xem

Chia sẻ công cụ chơi Game Boy trên mọi thiết bị Android, iOS và PC

Nếu bạn chưa biết thì Game Boy hay Game Boy Advanced (GBA) là tên gọi của một dòng máy chơi game cầm tay do Nintendo sản xuất từng rất thịnh hành vào những năm thập...


01-08-2021 10 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện người gọi và màn hình cuộc gọi cho True Phone

Nếu bạn đã chán với giao diện màn hình cuộc gọi với Trình quay số mặc định của điện thoại thì hãy thay thế bằng True Phone. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến...


30-07-2021 13 lượt xem

Hướng dẫn chặn cuộc gọi và quản lý danh sách đen trong True Phone

Tương tự các ứng dụng cung cấp Trình quay số (gọi điện) bao gồm của hệ thống và bên thứ ba khác, tính năng chặn cuộc gọi cũng có trong ứng dụng True Phone. Nhờ...


29-07-2021 20 lượt xem