Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách hủy gia hạn tự động cho bất kỳ gói cước internet Viettel đã đăng ký


Cùng chủ đề với :

Thông thường sau khi đăng ký, một số gói cước internet của Viettel có cơ chế tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng ở lần tiếp theo thì nên hủy tính năng gia hạn này để tiết kiệm tiền tài khoản.

Cú pháp hủy gia hạn thường được nhà mạng hướng dẫn ngay trong nội dung phản hồi khi đăng ký. Tuy nhiên nếu bạn đã thực hiện nhưng không thành công thì hãy áp dụng áp dụng các hình thức hủy khác được mình hướng dẫn sau đây.

Hủy gia hạn bằng cú pháp

Đây là hình thức được sử dụng phổ biến nhất áp dụng cho toàn bộ các gói cước internet Viettel đã đăng ký – ngoại trừ gói cước mặc định. Cú pháp tin nhắn như sau:

  • HUY TênGóiCước gửi 191

Ví dụ: Soạn tin HUY MI5D gửi 191 để hủy gia hạn tự động cho gói cước MI5D

Tổng đài sẽ phản hồi lại với thông tin gói cước mà bạn đã đăng ký, để xác nhận hủy gia hạn bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp một lần nữa:

  • Y gửi 191
Hủy gia hạn bằng cú pháp

Kết quả trả về với thông báo thành công vậy là xong, tính năng hủy gia hạn đã được vô hiệu hóa với gói cước bạn đang sử dụng. Đối với dung lượng còn lại vẫn được sử dụng đến hết chu kỳ.

Hủy gia hạn bằng My Viettel

Mặc dù ra mắt cách đây khá lâu, Viettel cũng có tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn khuyến khích thuê bao của mình sử dụng My Viettel như Viettel++ nhưng vẫn còn không ít người chưa biết đến.

Bên cạnh hỗ trợ đăng ký các gói cước internet, dịch vụ giá trị gia tăng, tra cứu cước sử dụng…thì My Viettel còn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến sẵn sàng giúp đỡ người dùng. Chúng ta có thể nhờ họ hủy gia hạn gói cước nếu ngại gọi điện trực tiếp đến tổng đài hoặc đã quên mất tên gói cước. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel, sau khi đăng nhập thành công tại giao diện chính bạn hãy chuyển sang tab Khác sau đó bấm vào mục Hỗ trợ khác hàng và chọn dòng Chat online với CSKH Viettel

Hủy gia hạn bằng My Viettel

Bước 2: Chờ trong giây lát sẽ có nhân viên hỗ trợ chat với bạn, bạn hãy nhập nội dung yêu cầu hủy gia hạn từ gói cước internet mà mình đang sử dụng và bấm Gửi. Nhân viên sẽ kiểm tra rồi thực hiện yêu cầu của bạn ngay sau đó.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật