Người gửi bài:

Cập nhật: 11:10 14/10/2019

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Apple Arcade là dịch vụ cung cấp trò chơi độc quyền được Apple phát triển phối hợp cùng một số nhà phát hành hàng đầu hiện nay. Khác hẳn với các tựa game thông thường, các trò chơi thuộc dịch vụ Apple Arcade chỉ được tìm thấy tải về duy nhất ở App Store. Điều đặc biệt là các trò chơi tại đây sẽ không hề có quảng cáo, không yêu cầu thêm phí để mở rộng – nâng cấp, có thể chơi trên nhiều thiết bị iPhone, iPad, Mac và Apple TV một cách liền mạch…

Trong thời gian mới ra mắt nhằm quảng bá dịch vụ mới với người dùng, Apple Arcade đã mở ưu đãi đăng ký miễn phí trong tháng đầu tiên. Kể từ tháng thứ hai trở đi dịch vụ này sẽ tự động gia hạn với mức phí 4.99USD/tháng (tương đương 119.000VND).

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ này nhưng không có ý định sử dụng lâu dài thì hãy tranh thủ hủy gia hạn trước khi bị tính phí đi nhé. Còn nếu bạn chưa biết cách hủy gia hạn Apple Arcade làm sao thì hãy theo dõi từng phần nội dung bên dưới.

Lưu ý: Sau khi hủy dùng thử bạn sẽ mất quyền truy cập vào dịch vụ Apple Arcade, khi muốn tiếp tục sử dụng trở lại thì cần phải đăng ký mới. Việc hủy đăng ký cũng không khiến các dữ liệu trong trò chơi bị xóa, thay vào đó bạn có thể tiếp tục chơi bất cứ khi nào đăng ký lại.

Hướng dẫn hủy dùng thử Apple Arcade trên iPhone, iPad

Cách 1

Bước 1: Mở ứng dụng App Store > bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc phải > chọn mục Đăng ký (Subscriptions)

Bước 2: Tại khu vực Hoạt động (Active) chọn mục Apple Arcade và trong giao diện mới bấm nút Hủy dùng thử miễn phí (Cancel Free Trial).

Cách 2

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) > chọn vào mục tài khoản Apple ID hiện tại của bạn sau đó chọn mục Đăng ký (Subscriptions)

Bước 2: Tại khu vực Hoạt động (Active) chọn mục Apple Arcade và trong giao diện mới bấm nút Hủy dùng thử miễn phí (Cancel Free Trial).

Hướng dẫn hủy dùng Apple Arcade trên MAC

Bước 1: Truy cập App Store, bấm vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trái > chọn Xem thông tin > Tìm đến mục Quản lý trực tuyến.

Bước 2: Chọn Apple Arcade > Nhấn vào nút Hủy dùng thử miễn phí và Xác nhận yêu cầu.

Hướng dẫn hủy dùng Apple Arcade trên Apple TV

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây bấm vào mục Tài khoản (Accounts)

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Quản lý đăng ký (Manage Subscriptions) sau đó chọn dịch vụ Apple Arcade rồi bấm nút Hủy đăng ký (Cancel Subscriptions)
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật