Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:04 02/05/2020

Cách hiển thị Lịch trên màn hình khóa iPhone (không cần jailbreak)

Thông thường màn hình khóa smartphone chỉ hiển thị thông tin ngày, tháng, năm. Nếu muốn xem lịch bao gồm những ngày trước đó hoặc sắp tới, người dùng cần mở khóa màn hình và truy cập vào ứng dụng hỗ trợ.

Tuy nhiên nếu bạn dùng iPhone thì hãy tham khảo bài hướng dẫn này, chúng tôi có thể giúp bạn mang lịch ra màn hình khóa một cách cực kỳ dễ dàng mà không cần jailbreak. Điều này sẽ giúp bạn xem lịch nhanh chóng hơn mà không cần mở khóa màn hình đồng thời giúp màn hình khóa iPhone trở nên sinh động hơn.

Xem lịch ngay trên màn hình khóa iPhone
Xem lịch ngay trên màn hình khóa iPhone

Hướng dẫn xem lịch từ màn hình khóa iPhone

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng App Store tìm kiếm và cài đặt ứng dụng tên là “Lock Screen Calendar” hoặc có thể bấm vào liên kết bên dưới cho nhanh hơn:

Bước 2: Sau khi cài đặt, tiến hành mở ứng dụng Lock Screen Calendar. Trong giao diện chính bạn sẽ thấy cách mà nó hiển thị lịch trên màn hình khóa iPhone của mình.

Bên dưới sẽ có một số biểu tượng để bạn thiết lập và thiết kế cho giao diện Lịch như:

Biểu tượng bánh răng:

Biểu tượng ảnh: Chọn một hình ảnh bất kỳ mà bạn thích để làm nền cho Lịch. Bạn nên cho những hình ảnh có màu sắc phù hợp để các chữ số trên Lịch không bị ảnh hưởng khi hiển thị.

Biểu tượng dấu cộng (+): Bạn có thể thêm, xóa và điều chỉnh vị trí, kích thước các tháng hiển thị trong Lịch.

Cuối cùng là 2 thanh điều chỉnh độ rõ nét của lịch và độ sáng của hình nền trong Lịch. Bạn hãy vừa điều chỉnh vừa cảm nhận cho đến khi vừa với mắt nhìn của mình mà thôi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thiết lập, bạn hãy bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở góc ngoài cùng và chọn dòng Lưu hình ảnh (Save Image).

Vậy là hình ảnh Lịch của bạn đã tạo sẽ được lưu vào thư viện. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào nó để xem lại một lần nữa đồng thời cài đặt nó làm hình nền màn hình khóa cho iPhone của mình mà thôi.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Cách tắt bản xem trước tin nhắn Messenger trong ứng dụng Facebook

Gần đây ứng dụng Facebook trên smartphone vừa bổ sung một tính năng mới giúp người dùng không bị bỏ lỡ các tin nhắn từ Messenger. Cụ thể khi có tin nhắn mới được gửi...


17 giờ trước 45 lượt xem

Cách chọn và thay đổi ổ đĩa lưu dữ liệu cho ứng dụng trên Windows 10

Mặc định khi cài đặt phần mềm, ứng dụng hoặc game cho máy tính Windows 10 thì mặc định ổ đĩa C sẽ luôn được chọn là vị trí lưu trữ dữ liệu. Trong khi...


2 ngày trước 44 lượt xem

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


23-01-2021 99 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


23-01-2021 95 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


22-01-2021 109 lượt xem