Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:04 02/05/2020

Cách hiển thị Lịch trên màn hình khóa iPhone (không cần jailbreak)

Thông thường màn hình khóa smartphone chỉ hiển thị thông tin ngày, tháng, năm. Nếu muốn xem lịch bao gồm những ngày trước đó hoặc sắp tới, người dùng cần mở khóa màn hình và truy cập vào ứng dụng hỗ trợ.

Tuy nhiên nếu bạn dùng iPhone thì hãy tham khảo bài hướng dẫn này, chúng tôi có thể giúp bạn mang lịch ra màn hình khóa một cách cực kỳ dễ dàng mà không cần jailbreak. Điều này sẽ giúp bạn xem lịch nhanh chóng hơn mà không cần mở khóa màn hình đồng thời giúp màn hình khóa iPhone trở nên sinh động hơn.

Xem lịch ngay trên màn hình khóa iPhone
Xem lịch ngay trên màn hình khóa iPhone

Hướng dẫn xem lịch từ màn hình khóa iPhone

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng App Store tìm kiếm và cài đặt ứng dụng tên là “Lock Screen Calendar” hoặc có thể bấm vào liên kết bên dưới cho nhanh hơn:

Bước 2: Sau khi cài đặt, tiến hành mở ứng dụng Lock Screen Calendar. Trong giao diện chính bạn sẽ thấy cách mà nó hiển thị lịch trên màn hình khóa iPhone của mình.

Bên dưới sẽ có một số biểu tượng để bạn thiết lập và thiết kế cho giao diện Lịch như:

Biểu tượng bánh răng:

Biểu tượng ảnh: Chọn một hình ảnh bất kỳ mà bạn thích để làm nền cho Lịch. Bạn nên cho những hình ảnh có màu sắc phù hợp để các chữ số trên Lịch không bị ảnh hưởng khi hiển thị.

Biểu tượng dấu cộng (+): Bạn có thể thêm, xóa và điều chỉnh vị trí, kích thước các tháng hiển thị trong Lịch.

Cuối cùng là 2 thanh điều chỉnh độ rõ nét của lịch và độ sáng của hình nền trong Lịch. Bạn hãy vừa điều chỉnh vừa cảm nhận cho đến khi vừa với mắt nhìn của mình mà thôi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thiết lập, bạn hãy bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở góc ngoài cùng và chọn dòng Lưu hình ảnh (Save Image).

Vậy là hình ảnh Lịch của bạn đã tạo sẽ được lưu vào thư viện. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào nó để xem lại một lần nữa đồng thời cài đặt nó làm hình nền màn hình khóa cho iPhone của mình mà thôi.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


1 giờ trước 4 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


5 giờ trước 13 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


9 giờ trước 34 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


1 ngày trước 33 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


2 ngày trước 34 lượt xem