Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:45 21/12/2020

Cách hẹn giờ tự động bật tắt chế độ máy bay cho iPhone

Như các bạn đã biết, khi chế độ máy bay được kích hoạt tất cả các kết nối của smartphone như Mạng di động, Wifi, Bluetooth, GPS… sẽ được tắt hoàn toàn. Không chỉ được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, tính năng này còn giúp thiết bị tiết kiệm năng lượng đồng thời giảm thiểu các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người do bức xạ điện thoại gây ra.

Chính vì các lợi ích trên, bạn nên kích hoạt chế độ máy bay khi không sử dụng điện thoại trong thời gian dài và lặp đi lặp lại thói quen này mỗi ngày. Và nếu bạn dùng iPhone thì việc áp dụng thói quen trên sẽ dễ dàng hơn nhờ tính năng hẹn giờ tự động bật tắt chế độ máy bay mà HieuMobile sắp giới thiệu dưới đây.

Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ máy bay cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Phím tắt (Shortcut), chuyển sang tab Tự động hóa (Automation) và bấm vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc.

Bước 2: Chọn mục Tạo mục tự động hóa cá nhân (Create Personal Automation) > trong danh sách, tìm chọn mục Thời gian trong ngày (Time of Day)

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, thiết lập thời gian bạn muốn bật chế độ máy bay rồi bấm Next.

Bước 4: Bấm nút Thêm tác vụ (Add Action). Trong danh sách tác vụ vừa hiện, nhập từ khóa tìm Đặt chế độ máy bay hoặc Set Airplane Mode rồi bấm vào kết quả tương ứng.

Bước 5: Ở tác vụ bật chế độ máy bay vừa tạo, bấm Tiếp (Next) > tắt tùy chọn Hỏi trước khi chạy (Aks Before Running) và bấm Xong (Done) để lưu lại.

Bước 6: Với thao tác trên chúng ta đã thiết lập thành công tính năng tự động bật chế độ máy bay theo thời gian đã hẹn. Giờ bạn hãy tiếp tục lặp lại thao tác trên một lần nữa cho tính năng tự động tắt chế độ máy bay kèm thời gian cần tự động tắt.

Ví dụ:

Cũng với thao tác trên bạn có thể thiết lập các chức năng tự động hóa khác cho iPhone như tự động bật tắt Wifi, Không làm phiền…. Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.6/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 81 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 104 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 38 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 56 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 26 lượt xem