Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:04 20/10/2020

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Cùng chủ đề với :

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị. Nếu bạn đang dùng Zalo và muốn gửi những lời yêu thương đến những người phụ nữ mà mình quý trọng thì đừng quên trải nghiệm 2 tính năng này nhé.

Hướng dẫn gửi sticker nhạc chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Với tính năng này bạn có thể gửi những sticker độc đáo mà bên trong không chỉ chứa lời chúc 20/10 mà còn có video cùng âm nhạc rất sinh động. Điều đặc biệt là nội dung lời chúc được thể hiện khá hóm hỉnh, tạo cảm giác vui vẻ cho người nhận.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, tìm mở cuộc trò chuyện với người cần gửi sticker nhạc.

Bước 2: Bấm vào nhãn dán các bông hoa nằm bên trái thanh nhập tin nhắn. Ngay sau đó các loại sticker nhạc sẽ hiện ra, bạn chỉ việc chọn 1 trong số chúng để gửi đi mà thôi.

Sticker nhạc cũng giống các loại nhãn dán khác trên Zalo. Khi vừa gửi đi bạn có thể xem trước nội dung trong sticker, nếu không phù hợp có thể dùng tính năng thu hồi rồi chọn gửi cái khác.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Tính năng này cũng giống tính năng tạo thiệp chúc năm mới mà trước đây Zalo từng ra mắt. Dĩ nhiên, lễ 20/10 thì Zalo sẽ có những mẫu thiết kế khác và chuẩn bị nội dung lời chúc cho phù hợp hơn. Dựa vào đó, bạn không cần phải mất thời gian tra Google mà lại có được những món quà hết sức ý nghĩa cho người phụ nữ mà mình yêu thương nữa.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo chuyển sang tab Nhật ký rồi bấm vào banner 20/10 cùng Zalo Hoa để tặng – Phụ nữ để nâng niu. Còn nếu bạn đã vô tình ẩn banner này thì có thể truy cập vào địa chỉ https://ecard.event.zalo.me/ cũng được.

Bước 2: Trong giao diện vừa mở, bạn sẽ nhìn thấy một số kiểu thiệp chúc 20/10 kèm lời nhiều chúc khác nhau. Bạn có thể chọn để xem trước rồi bấm vào Sửa nội dung để thay thế tên người cần nhận lời chúc trong thiệp cho phù hợp.

Ngoài ra ở 2 mẫu Tự chọn ở cuối, bạn còn có thể bấm nút Thay ảnh để chèn ảnh người phụ nữ mà mình yêu thương vào thiệp nữa đấy.

Bước 3: Sau khi đã hài lòng, bạn có 2 lựa chọn là :

Vậy là xong. Hẳn mọi người sẽ rất bất ngờ với những lời chúc thú vị và sinh động của bạn đấy. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết trải nghiệm nha.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Điện thoại Xiaomi bỗng nhiên mất mở khóa bằng khuôn mặt ?

Bên cạnh mở khóa màn hình bằng hình vẽ, vân tay thì hầu hết các dòng smartphone Xiaomi đều tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Dựa theo dữ liệu khuôn mặt đã...


1 ngày trước 35 lượt xem

Dragon Speak : Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Nam, Bắc

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với việc dùng Google Dịch hoặc một số công cụ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói như FPT AI, Viettel AI… để đọc báo rồi phải...


1 ngày trước 30 lượt xem

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


06-05-2021 126 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


06-05-2021 93 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


06-05-2021 76 lượt xem