Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:12 07/03/2020

Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha

Cùng chủ đề với , :

Nếu gần đây điện thoại của bạn nhận được tin nhắn  từ tổng đài MOCHA có nội dung như sau: “Thong bao: Quy khach da duoc Viettel kich hoat Tai khoan GOI NOI MANG MIEN PHI voi 2 quyen loi: Chon 1 so Viettel de GOI MIEN PHI KHONG GIOI HAN va co 14 PHUT goi den bat ky so Viettel nao…” thì xin chúc mừng các bạn đã được hưởng một ưu đãi cực kỳ lớn của nhà mạng Viettel đó chính là gọi điện thoại miễn phí hoàn toàn bằng tính năng Call Out.

Call Out là gì?

Call Out là dịch vụ có trong ứng dụng Mocha do nhà mạng Viettel cung cấp có khả năng giúp người dùng gọi điện thoại miễn phí cước hoàn toàn không giới hạn. Tính năng Call Out được thực hiện tương tự như cuộc gọi thông thường, do đó người nhận cuộc gọi cũng không cần cài đặt ứng dụng Mocha và thậm chí cũng không cần kết nối internet.

Điều kiện sử dụng dịch vụ gọi Call Out

Đối với thuê bao thực hiện cuộc gọi từ tính năng Call Out thì cần đạt các điều kiện như sau:

Các hình thức nhận ưu đãi từ dịch vụ gọi Call Out

Tính năng gọi Call Out của ứng dụng Mocha do Viettel cung cấp có đến 2 hình thức áp dụng cho 2 nhóm thuê bao như sau:

Ngoài ra, số phút gọi điện miễn phí từ tính năng Call Out còn có thể được tích lũy khi bạn tiêu xài tiền tài khoản gốc vào dịch vụ data 3G/4G của Viettel được tính như sau:

Lưu ý:

Hướng dẫn sử dụng dịch Call Out

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mocha để gọi Call Out

Bước 1: Điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng Mocha, có thể tải về nhanh bằng liên kết bên dưới:

Bước 2: Trong lần đầu cài đặt, Mocha sẽ yêu cầu bạn cấp 4 quyền truy cập: Danh bạ, truy cập tệp tin, xem và gửi tin nhắn, thực hiện và quản lý cuộc gọi. Bạn hãy bấm nút Đã Hiểu rồi chọn Cho Phép để chấp nhận.

Bước 3: Bấm vào nút Đăng Ký, chọn mã vùng rồi nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng và bấm nút Nhận mã xác thực. Chờ trong giây lát sẽ có tin nhắn gửi mã xác thực bao gồm 6 số ngẫu nhiên và nó sẽ tự động điền vào ô yêu cầu.

Bước 4: Mocha sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân dựa theo thông tin đăng ký trên tài khoản My Viettel. Bạn có thể lấy ảnh đại diện và thông tin từ tài khoản Facebook qua nút bấm bên dưới. Nếu đã hoàn thành hãy bấm Xong để quá trình đăng ký tài khoản Mocha thành công.

2. Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi miễn phí bằng Call Out

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Mocha, các bạn chuyển sang tab Danh Bạ

Bước 2: Sau đó lựa chọn một liên hệ bất kỳ trong danh bạ thiết bị rồi bấm vào biểu tượng gọi điện sau đó chọn dòng Gọi Call Out miễn phí.

Đối với trường hợp bạn muốn thực hiện cuộc gọi với một số điện thoại khác chưa lưu trong danh bạ hãy chuyển sang tab Cuộc Gọi sau đó chọn vào biểu tượng bàn phím và nhập số điện thoại cần gọi.

3. Hướng dẫn kiểm tra phút gọi Call Out miễn phí

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Mocha, các bạn chuyển sang tab Cuộc Gọi

Bước 2: Sau đó bấm nút Tìm hiểu, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị các ưu đãi đang có và số phút gọi Call Out miễn phí còn lại của bạn.

Ngoài ra tại đây cũng có tính năng chọn 01 số điện thoại Viettel bất kỳ trong danh bạ để gọi điện miễn phí không giới hạn trong 3 tháng dành cho những thuê bao lần đầu sử dụng Mocha.

4. Đổi số điện thoại gọi Mocha Call Out

Đối với trường hợp, bạn muốn đổi sang số điện thoại khác thì cũng tại giao diện trên bấm nút Đổi số ở mục Ưu đãi cực lớn hoặc gói cước bạn đã đăng ký sau đó chọn 1 số điện thoại khác trong danh bạ sau đó xác nhận Đồng ý.

Lưu ý: Phí mỗi lần đổi số điện thoại gọi Mocha Call Out không giới hạn là 10.000đ/lần, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.

5. Hướng dẫn hủy gói cước Mocha Call Out

Trong trường hợp trước đây bạn có đăng ký gói cước Mocha Call Out của Viettel nhưng bây giờ không còn nhu cầu sử dụng thì nên hủy dịch vụ này để tránh trừ phí 4.000đ/tuần 10.000đ/tháng.

Như vậy là HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn một tính năng cực kỳ ưu đãi của ứng dụng Mocha đó là Call Out. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ biết cũng như tiết kiệm tiền điện thoại khi tán gẫu nhé.Xếp hạng 4.9/5 (4 phiếu)
Bình luận (8)
hoa - 23/06/2020 :

tại sao khi mình gọi call out thì thông báo dv đang tạm dừng vui lòng nộp thêm tiền. Nhưng mình nộp tiền rồi vẫn ko gọi được?

Vũ lan ánh - 26/05/2020 :

Xin hỏi ad. Trước em đăng ký dịch vụ gọi miễn phí tới 1 sdt. Em đăng kí 10.000/tháng. Em vừa huỷ dịch vụ. Giờ em muốn đăng ký lại 10.000/tháng thì làm thế nào ạ. Em ko muốn đăng ký theo tuần. Em muốn đăng ký theo tháng ạ

Lê Thị Thu - 25/05/2020 :

Tại sao tôi không đawngbkis được gói mocha Free dù tài khoản của tôi vẫn đủ

Hiếu Nguyễn - 18/05/2020 :

Chào Nguyễn Thị Thoa, bạn tham khảo mục thứ 4 của bài hướng dẫn để biết cách đổi số điện thoại Call Out miễn phí không giới hạn nhé.

Nguyễn Thị Thoa - 18/05/2020 :

Mình muốn đổi số mocha call out thì làm cách nào. Hiện nay mình đã đăng ký 1 số call out và bây giờ mình muốn đổi số khác thì là cách nào. Xin cảm ơn.

Xuyên - 06/03/2020 :

Cách thay đổi sđt gọi k giới hạn đến 1 số thế nào ạ ad

Xuân Nghi - 15/02/2020 :

Chào Nguyễn ngọc, bạn cần đăng xuất tài khoản Mocha với số điện thoại hiện tại rồi đăng nhập bằng số điện thoại mới rồi đăng ký dịch vụ Mocha Call Out nhé.

Nguyễn ngọc - 14/02/2020 :

Xin hỏi ad. Mình muốn đổi số mocha call out thì làm cách nào. Hiện nay mình đã đăng ký 1 số call out và bây giờ mình muốn đổi số khác thì là cách nào. Xin cảm ơn.

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


53 phút trước 4 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


5 giờ trước 13 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


9 giờ trước 34 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


1 ngày trước 33 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


2 ngày trước 34 lượt xem