Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha


Cùng chủ đề với , :

Nếu gần đây điện thoại của bạn nhận được tin nhắn  từ tổng đài MOCHA có nội dung như sau: “Thong bao: Quy khach da duoc Viettel kich hoat Tai khoan GOI NOI MANG MIEN PHI voi 2 quyen loi: Chon 1 so Viettel de GOI MIEN PHI KHONG GIOI HAN va co 14 PHUT goi den bat ky so Viettel nao…” thì xin chúc mừng các bạn đã được hưởng một ưu đãi cực kỳ lớn của nhà mạng Viettel đó chính là gọi điện thoại miễn phí hoàn toàn bằng tính năng Call Out.

Hình ảnh optimized scbd của Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha tại HieuMobile

Call Out là gì?

Call Out là một tính năng có trong ứng dụng Mocha do nhà mạng Viettel cung cấp có khả năng giúp người dùng gọi điện thoại miễn phí cước hoàn toàn không giới hạn. Tính năng Call Out được thực hiện tương tự như cuộc gọi thông thường, do đó người nhận cuộc gọi cũng không cần cài đặt ứng dụng Mocha và thậm chí cũng không cần kết nối internet.

Điều kiện sử dụng tính năng gọi Call Out

Đối với thuê bao thực hiện cuộc gọi từ tính năng Call Out thì cần đạt các điều kiện như sau:

  • Điện thoại phải cài đặt ứng dụng Mocha đồng thời phải có kết nối internet (3G, 4G, Wifi..)
  • Hiện tại tính năng gọi Call Out chỉ áp dụng với các thuê bao Học Sinh –  Sinh Viên (kiểm tra)

Các hình thức nhận ưu đãi từ tính năng gọi Call Out

Tính năng gọi Call Out của ứng dụng Mocha do Viettel cung cấp có đến 2 hình thức áp dụng cho 2 nhóm thuê bao như sau:

  • Đối với những thuê bao lần đầu cài đặt ứng dụng Mocha hoặc chưa bao giờ sử dụng ưu đãi gọi Call Out thì sẽ nhận được 03 tháng trải nghiệm gọi điện miễn phí không giới hạn đến 01 số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc nhất.
  • Đối với những thuê bao đã sử dụng ưu đãi gọi Call Out nếu muốn tiếp tục hưởng ưu đãi thì chỉ cần trả phí 10.000đ trong vòng 30 ngày để gọi điện miễn phí không giới hạn đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào thông qua cú pháp: SC gửi 5005.

Ngoài ra, số phút gọi điện miễn phí từ tính năng Call Out còn có thể được tích lũy khi bạn tiêu xài tiền tài khoản gốc vào dịch vụ data 3G/4G của Viettel được tính như sau:

  • 1000đ data 3G, 4G = 1 phút gọi nội mạng miễn phí bằng tính năng Call Out. (Ví dụ: Bạn chi tiêu 10.000đ vào dịch vụ truy cập internet di động sẽ nhận được 10 phút gọi miễn phí đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào)

Lưu ý:

  • Số phút gọi được tích lũy bằng tiền tiêu xài dịch vụ data 3G, 4G sẽ bị giới hạn ở mức tối đa là 200 phút, nếu vượt mức 200 phút sẽ không được tính thêm.
  • Mỗi cuộc gọi miễn phí được thực hiện bằng tính năng Call Out sẽ có thời lượng tối đa là 30 phút, nếu vượt 30 phút cuộc gọi sẽ tự động ngắt và bạn có thể thực hiện cuộc gọi mới.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Call Out

Hướng dẫn đăng ký Mocha để gọi Call Out

Bước 1: Điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng Mocha, có thể tải về nhanh bằng liên kết bên dưới:

Bước 2: Trong lần đầu cài đặt, Mocha sẽ yêu cầu bạn cấp 4 quyền truy cập: Danh bạ, truy cập tệp tin, xem và gửi tin nhắn, thực hiện và quản lý cuộc gọi. Bạn hãy bấm nút Đã Hiểu rồi chọn Cho Phép để chấp nhận.

Hình ảnh optimized g8oj của Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha tại HieuMobile

Bước 3: Bấm vào nút Đăng Ký, chọn mã vùng rồi nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng và bấm nút Nhận mã xác thực. Chờ trong giây lát sẽ có tin nhắn gửi mã xác thực bao gồm 6 số ngẫu nhiên và nó sẽ tự động điền vào ô yêu cầu.

Hình ảnh optimized 67cy của Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha tại HieuMobile

Bước 4: Mocha sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân dựa theo thông tin đăng ký trên tài khoản My Viettel. Bạn có thể lấy ảnh đại diện và thông tin từ tài khoản Facebook qua nút bấm bên dưới. Nếu đã hoàn thành hãy bấm Xong để quá trình đăng ký tài khoản Mocha thành công.

Hình ảnh optimized ug4g của Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha tại HieuMobile

Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi miễn phí bằng Call Out

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Mocha, các bạn chuyển sang tab Danh Bạ

Hình ảnh optimized we7r của Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha tại HieuMobile

Bước 2: Sau đó lựa chọn một liên hệ bất kỳ trong danh bạ thiết bị rồi bấm vào biểu tượng gọi điện sau đó chọn dòng Gọi Call Out miễn phí.

Đối với trường hợp bạn muốn thực hiện cuộc gọi với một số điện thoại khác chưa lưu trong danh bạ hãy chuyển sang tab Cuộc Gọi sau đó chọn vào biểu tượng bàn phím và nhập số điện thoại cần gọi.

Hình ảnh optimized hfkb của Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha tại HieuMobile

Hướng dẫn kiểm tra phút gọi Call Out miễn phí

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Mocha, các bạn chuyển sang tab Cuộc Gọi

Bước 2: Sau đó bấm nút Tìm hiểu, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị các ưu đãi đang có và số phút gọi Call Out miễn phí còn lại của bạn.

Hình ảnh optimized mdv6 của Cách gọi Call Out miễn phí cho thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha tại HieuMobile

Ngoài ra tại đây cũng có tính năng chọn 01 số điện thoại Viettel bất kỳ trong danh bạ để gọi điện miễn phí trong 3 tháng dành cho những thuê bao lần đầu sử dụng Mocha.

Như vậy là HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn một tính năng cực kỳ ưu đãi của ứng dụng Mocha đó là Call Out. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ biết cũng như tiết kiệm tiền điện thoại khi tán gẫu nhé.
Xếp hạng 4.9/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Tải Zalo Mod giao diện LOL cho thiết bị iOS

Nhưng như thế vẫn chưa đủ hôm nay Hieumobile sẽ hướng dẫn các bạn tự tay Mod giao diện Liên Minh Huyền Thoại cho Zalo trên chiếc điện thoại IPhone của bạn....


08-07-2016 3.0K lượt xem