Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách gỡ cài đặt mọi ứng dụng kể cả ứng dụng hệ thống trên Android


Như các bạn đã biết, trong quá trình sử dụng hoặc do nhu cầu tải về trải nghiệm của từng người mà lâu dần danh sách ứng dụng đã cài đặt trên máy trở nên dày đặt. Lúc này chúng sẽ hao tốn lượng lớn dung lượng lưu trữ của bộ nhớ gây hạn chế trong việc lưu trữ các tệp tin hoặc cài đặt thêm các ứng dụng khác quan trọng hơn sau này. Đồng thời có những ứng dụng rác kết hợp quảng cáo hiển thị không hợp sẽ gây phiền hà khi sử dụng thiết bị. Trong đó cũng có thể kể đến các ứng dụng hệ thống được nhà sản xuất hoặc hệ điều hành cài đặt sẵn từ lúc mua máy mà chúng ta không thể nào gỡ cài đặt như bình thường được.

Hình ảnh optimized ondt của Cách gỡ cài đặt mọi ứng dụng kể cả ứng dụng hệ thống trên Android tại HieuMobile

Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ xóa, gỡ cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android nhưng về các ưu điểm cách sử dụng, tính năng thì dưới đây HieuMobile có đến 2 sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các bạn.

Gỡ cài đặt các ứng dụng đã tải về bằng Easy Uninstaller – Deinstaller

Đúng như tên gọi theo nghĩa tiếng Việt khi sử dụng Easy Uninstaller – Deinstaller, bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt xóa bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của mình qua một vài thao tác áp dụng hàng loạt. Easy Uninstaller – Deinstaller cung cấp tính năng gỡ cài đặt các ứng dụng cài đặt thông qua Google Play hoặc file APK có thể hoạt động trên tất cả thiết bị Android, không cần ROOT máy.

Hình ảnh optimized 5fbm của Cách gỡ cài đặt mọi ứng dụng kể cả ứng dụng hệ thống trên Android tại HieuMobile

Tại giao diện chính của ứng dụng Easy Uninstaller – Deinstaller, các bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã hiển thị trên một danh sách kéo dài. Bạn chỉ cần chạm để đặt dấu tích chọn vào một hoặc nhiều ứng dụng sau đó bấm vào nút UNINSTALL để gỡ cài đặt tất cả chúng trong vòng vài giây.

Gỡ cài đặt các ứng dụng hệ thống bằng System App Entferner

Các ứng dụng hệ thống được nhà sản xuất, hệ điều hành cài đặt sẵn trong đó có những ứng dụng không cần thiết nhưng vẫn ngốn lượng lớn dung lượng lưu trữ. Các ứng dụng hệ thống không thể xóa được theo cách bình thường mà bắt buộc bạn phải trải qua thao tác ROOT máy.

Sau khi ROOT thành công, bạn cần một ứng dụng để hỗ trợ việc gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống mà ở đây mình sẽ giới thiệu System App Entferner. System App Entferner được thiết kế đơn giản với tính năng chính cũng là gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ người dùng di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ hoặc thiết bị…

Tại giao diện chính của ứng dụng System App Entferner các bạn mở thanh Menu để hiển thị các tùy chọn, sau đó chọn dòng System app để xem danh sách các ứng dụng hệ thống đang có trên thiết bị. Cuối cùng, đặt dấu tích để chọn một hoặc nhiều ứng dụng và nút UNINSTALL để loại bỏ toàn bộ chúng.

Hình ảnh optimized qh0r của Cách gỡ cài đặt mọi ứng dụng kể cả ứng dụng hệ thống trên Android tại HieuMobile

Sẽ có một bảng thông báo nhỏ hiện lên để bạn xác nhận tác vụ, sau khi gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống sẽ được chuyển vào mục Recycle bin – tại đây bạn có thể xem và phục hồi nó lại.
Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Tải Zalo Mod giao diện LOL cho thiết bị iOS

Nhưng như thế vẫn chưa đủ hôm nay Hieumobile sẽ hướng dẫn các bạn tự tay Mod giao diện Liên Minh Huyền Thoại cho Zalo trên chiếc điện thoại IPhone của bạn....


08-07-2016 3.0K lượt xem