Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 10:39 27/04/2022

Cách ghép hiệu ứng đầu to hài hước trong video bằng Capcut

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn thường xuyên xem những video hài hước trên TikTok hoặc Facebook thì sẽ có đôi lần bạn bắt gặp nhân vật trong video được ghép thêm hiệu ứng đầu to rất buồn cười khi bị “quê” hoặc làm điều gì đó không giống người bình thường.

Chẳng hạn như video dưới đây:

Và nếu bạn cũng thắc mắc về cách thực hiện cũng như đang có một video muốn ghép hiệu ứng tương tự như vậy ngay trên điện thoại thì hãy sử dụng CapCut.

CapCut thì chắc không còn quá xa lạ với tất cả mọi người rồi. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video mới nổi trong vài năm gần đây trên điện thoại. Không chỉ có cách sử dụng đơn giản, CapCut còn có hệ thống tính năng và hiệu ứng vô cùng đa dạng – nhất là 剪映 phiên bản Trung Quốc.

Trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn ghép hiệu ứng đầu to – một trong những hiệu ứng vui nhộn nhất được sử dụng trong video với ứng dụng CapCut. Mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn ghép hiệu ứng đầu to trong video với Capcut

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut (bản tiếng Trung hay tiếng Việt đều được), sau đó bấm nút Dự án mới. Tại tab Album, mục video hoặc hình ảnh bạn hãy chọn ra video hoặc hình ảnh cần ghép hiệu ứng đầu to.

Bước 2: Khi video được đưa vào giao diện chỉnh sửa, để ghép hiệu ứng đầu to bạn bấm vào tính năng Hiệu ứng ở dưới thanh công cụ > chọn Hiệu ứng cơ thể.

Bước 3: Tiếp tục chuyển sang tab Cảm xúc sau đó cuộn xuống dưới cùng chọn Đầu to.

Ngay sau đó bạn có thể xem thử cách hiệu ứng đầu to xuất hiện trong video, Capcut sẽ tự động phát hiện khuôn mặt người để áp dụng hiệu ứng.

Ngoài ra bạn có thể bấm nút Tùy chỉnh để điều chỉnh lại:

Sau khi hoàn tất, bấm dấu tích để lưu lại.

Bước 4: Ngay sau đó video của bạn sẽ có thêm hiệu ứng đầu to, bạn có thể kéo dài để hiệu ứng hiển thị lâu hơn hoặc di chuyển để hiệu ứng xuất hiện ở khoảng thời gian phù hợp trong video.

Cuối cùng, chỉnh sửa lại video nếu cần trước khi xuất video. Để xuất video bạn hãy bấm vào biểu tượng tải lên ở phía trên góc phải màn hình và chờ đợi tiến trình. Sau khi xuất hoàn tất, bản sao của video đã ghép hiệu ứng đầu to sẽ có trong thư viện điện thoại của bạn.

Lưu ý: Hiện tại tính năng ghép hiệu ứng đầu to của CapCut chỉ có trên phiên bản ứng dụng dành cho smartphone, đối với máy tính là Jianying Pro thì chưa hỗ trợ.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

63.4K Android, iOS, WindowsTải về
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem