Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:45 21/04/2022

Cách ghép hiệu ứng bóng nắng chiếu khung cửa sổ với EPIK

Ở bài viết hôm trước HieuMobile đã chia sẻ đến các bạn cách tạo hiệu ứng năng chiếu khung cửa sổ bằng SnapSeed giúp bức ảnh thơ mộng, lãng mạn hơn.

Thế nhưng những thao tác thực hiện trên SnapSeed đều là thủ công nên sẽ mất một chút thời gian và đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì của các bạn.

Mặc dù vậy nếu bạn cảm thấy kiểu hiệu ứng trên chưa đẹp hoặc không tự tin về khả năng bản thân thì hãy sử dụng các công cụ ghép hiệu ứng nắng chiếu khung cửa sổ tự động.

Trong bài viết này HieuMobile sẽ giới thiệu một công cụ như vậy với khá nhiều kiểu khác nhau, hơn nữa cách ghép cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Và công cụ mình sắp giới thiệu ở đây chính là EPIK, trước hết bạn hãy cài đặt nó qua liên kết bên dưới:

Nếu bạn chưa biết thì Epik là công cụ chỉnh sửa hình ảnh mới nổi trên di động được phát triển bởi SNOW. Không chỉ có giao diện thân thiện, Epik có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh và sở hữu vô số bộ lọc, hiệu ứng… trong đó có không ít hiệu ứng nắng chiếu khung cửa sổ mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.

Hướng dẫn ghép hiệu ứng bóng nắng chiếu khung cửa sổ với EPIK

Bước 1: Mở ứng dụng EPIK, trong giao diện chính bạn bấm nút Bắt đầu sửa sau đó chọn ra hình ảnh cần ghép hiệu ứng từ thư viện điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chỉnh sửa với ảnh đã chọn, bạn cuộn thanh tính năng ở dưới cùng chọn tab Hiệu ứng sau đó chuyển sang mục Light.

Bước 3: Cuộn sang phải một chút, bạn sẽ thấy một số kiểu nắng chiếu khung cửa sổ như: Window (vệt nắng to), Diagonal (khung nhỏ), Blind1 (chiếu ngang), Blind2 (chiếu xéo)… hay S2 Projector (bóng nắng hình trái tim), Lamp (ánh đèn)…

Bạn chỉ cần chọn vào hiệu ứng cần ghép là chúng sẽ tự động được thêm vào ảnh.

Ngoài ra bạn có thể bấm vào biểu tượng điều chỉnh của mỗi hiệu ứng để điều chỉnh lại các thông số hiển thị cho hiệu ứng như:

Ngoài hiệu ứng bóng nắng thì EPIK còn khá nhiều hiệu ứng thú vị khác, nếu có thời gian bạn nên trải nghiệm hết nhé.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng mũi tên tải xuống để lưu hình ảnh vừa ghép hiệu ứng vào thư viện điện thoại.

Quá đơn giản phải không nào, nếu thấy hay đừng quên bấm Thích và chia sẻ bài viết nhé. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp nhất.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem