Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách đơn giản để biết ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook


Cùng chủ đề với , , :

Là một người dùng Facebook từ khá lâu, bạn cũng nhận được sự quan tâm của những người xung quanh có trong danh sách bạn bè. Liệu bạn có biết trong suốt thời gian qua, ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất chưa? Mặc dù hiện tại Facebook hay Messenger vẫn chưa có chức năng trên nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản bằng máy tính hoặc điện thoại.

Cách xem ai nhắn tin Facebook Messenger nhiều nhất cho máy tính

Tiện ích J2TeaM Security

Đầu tiên các bạn cần cài đặt tiện ích J2TeaM Security vào trình duyệt Chrome đã đăng nhập Facebook. Tiện ích này sẽ giúp các bạn đạt được mục đích trên, bấm vào liên kết phía dưới chọn Add To Chrome nhé:

Sau khi cài đặt tiện ích trên, phía góc công cụ của trình duyệt Chrome sẽ xuất hiện biểu tượng chữ J tương ứng với  tiện ích J2TeaM Security đã cài đặt thành công. Bấm chuột phải > Công Cụ > chọn Thống Kê Tin Nhắn Facebook rồi chờ trong giây lát.

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra liệt kê danh sách 10 người đã nhắn tin với bạn nhiều nhất từ trước tới nay kèm theo Tên, số lượng tin nhắn, giới tính được sắp xếp theo thứ tự từ 1 nhiều nhất cho đến 10.

Bên cạnh đó, ở góc trái của cửa sổ này J2TeaM Security còn cung cấp thêm một số tính năng tuyệt vời cho bạn sử dụng chẳng hạn như:

  • Kiểm tra bảo mật Facebook: Để giúp bạn biết rằng mình đã sử dụng các chức năng bảo vệ tài khoản của mình an toàn hay chưa qua những nút An tòa và Không an toàn.
  • Xem được những ai đang online có trong danh sách bạn bè của bạn rất rõ ràng và chính xác kèm theo nút nhắn tin ngay bên cạnh cho tiện lợi khi cần
  • Xem tin nhắn đầu tiên của một người bạn: Bằng cách nhập url trang cá nhân của một người bất kỳ – tiện ích sẽ cho bạn biết nội dung tin nhắn đầu tiên giữa bạn và người này là gì một cách rất nhanh chóng đấy.

Ngoài chức năng xem được những ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook, J2TeaM Security còn được biết đến là một tiện ích bảo vệ người dùng Facebook lẫn máy tính tránh khỏi việc mất thông tin tài khoản, cảnh báo bảo mật rất tốt được các chuyên trang báo công nghệ Việt Nam đưa tin suốt thời gian qua.

Chèn code thủ công

Nếu bạn không muốn cài đặt thêm tiện ích vì sợ nặng máy, hao tài nguyên thì chúng ta còn một cách khác để xem những ai nhắn tin Facebook với mình nhiều nhất trên Facebook đó là chèn code thủ công.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính rồi truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Tại đây các bạn bấm phím F12 và chuyển qua tab Console để được như hình dưới.

Bước 2: Tiếp đến bấm vào liên kết ở dưới, sau đó sao chép toàn bộ đoạn code mà chúng tôi cung cấp:

Bước 3: Quay trở lại với tab trang cá nhân Facebook của bạn, hãy bấm tổ hợp phím Ctrl + V hoặc Paste để dán đoạn code mà bạn đã sao chép vào khu vực khoanh trong hình bước 1 và bấm Enter để thực hiện tiến trình.

Chờ trong giây lát trình duyệt sẽ tự động chuyển bạn đến trang kết quả, trong đó có 11 người nhất tin nhiều nhất với bạn kèm theo số lượng tin nhắn ngay bên cạnh.

Cách xem ai nhắn tin Facebook Messenger nhiều nhất cho điện thoại

MonokaiToolkit

Nếu bạn không có máy tính để áp dụng 2 phương pháp trên đều bất khả thi thì MonokaiToolkit sẽ là sự lựa chọn hữu ích. Nếu bạn chưa biết thì MonokaiToolkit là công cụ cung cấp các tính năng đặc biệt và hữu ích cho người dùng Facebook. Trong đó có cả việc thống kê tin nhắn cùng người mà bạn trò chuyện nhiều nhất theo thời gian mà bạn thiết lập. Ngoài ra nó cũng cho bạn biết về số lượt tương tác của bạn bè hoặc bản thân rất dễ dàng.

Giao diện xem thống kê tin nhắn gửivà tương tác nhiều nhất bằng MonokaiToolkit
Giao diện xem thống kê tin nhắn gửivà tương tác nhiều nhất bằng MonokaiToolkit

Để sử dụng tính năng xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkit không có gì là khó khăn cả. Tuy nhiên khi đăng nhập vào ứng dụng bạn dễ bị dính Checkpoint dẫn đến những phiền phức không đáng có. Bạn có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng này, nếu không hãy cố gắng tìm một máy tính để áp dụng 2 phương pháp trên nhé.
Xếp hạng 4.83/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật