Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 17.6K lần

Cách đổi giao diện Youtube thành màu đen trên Android, iOs và máy tính


Theo bản cập nhật gần đây, Youtube đã bổ sung chức năng thay đổi màu giao diện và kể từ bây giờ người dùng Android và iOs sẽ chính thức được trải nghiệm Youtube với màu đen rất dịu mắt khi thưởng thức các video về đêm.

Hình ảnh ggSIPff của Cách đổi giao diện Youtube thành màu đen trên Android, iOs và máy tính tại HieuMobile

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với số lượng người dùng đông đảo suốt nhiều năm qua, chính vì vậy mà Youtube không ngừng bổ sung các tính năng mới để tăng trải nghiệm. Một trong những cập nhật đáng quan tâm mới đây nhất là trong phiên bản mới Youtube sẽ có thêm giao diện màu đen – Dark Theme cho phép người dùng tùy ý thay đổi. Theo đó giao diện mới Dark Theme – tức màu đen sẽ giúp Youtube dịu mắt mắt người dùng hơn khi xem video vào những nơi thiếu ánh sáng chẳng hạn như buổi tối. Đây cũng là những cải tiến giúp nâng cao sức khỏe cho mắt đáng khuyên dùng từ rất lâu khi sử dụng điện thoại về đêm.

Đối với ứng dụng Youtube trên điện thoại Android và iOs

Từ lúc này người dùng Android lẫn iOs có thể điều chỉnh giao diện màu đen – Dark Theme cho Youtube rất dễ dàng sau khi thực hiện các bước dưới đây.

Đầu tiên, các bạn cần cập nhật Youtube sử dụng lên phiên bản mới nhất – có thể thực hiện qua liên kết bên dưới để truy cập đường dẫn vào ứng dụng Youtube trên CH Play đối với Android và iTunes đối với iOs:

Hình ảnh 2Kal7Pn của Cách đổi giao diện Youtube thành màu đen trên Android, iOs và máy tính tại HieuMobile

Tiếp đến, truy cập vào khu vực Tài khoản > chọn Cài đặt > ở phần đầu tiên kích hoạt nút Chủ đề màu tối là xong.

Hình ảnh otmeTmd của Cách đổi giao diện Youtube thành màu đen trên Android, iOs và máy tính tại HieuMobile

Lúc này nền màu trắng sáng trước kia của Youtube sẽ được thay đổi thành màu đen, bạn sẽ không con bị chói mắt khi xem buổi tối như trước nữa. Được biết tính năng này trước kia đã được Youtube thử nghiệm trên phiên bản Youtube Red tuy nhiên nó lại chia thành 2 ứng dụng khác nhau nên không mấy tiện lợi khi sử dụng.

Đối với Youtube giao diện web trên máy tính

Hình ảnh optimized q7ot của Cách đổi giao diện Youtube thành màu đen trên Android, iOs và máy tính tại HieuMobile

Youtube phiên bản web dành cho máy tính cũng vừa áp dụng chức năng thay đổi giao diện thành màu đen. Các bạn hãy đăng nhập tài khoản vào Youtube, tại trang chủ chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân > tìm đến mục Chủ đề màu tối > rồi tiến hành kích hoạt nó để giao diện được chuyển sang màu đen là xong.

Hình ảnh optimized aa5l của Cách đổi giao diện Youtube thành màu đen trên Android, iOs và máy tính tại HieuMobile

 

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 3.91/5 (8 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Sắp có công nghệ mở khóa điện thoại bằng… môi

Sắp có công nghệ mở khóa điện thoại bằng… môi


Chưa đủ tin tưởng cũng như tiện lợi trong việc mở khóa điện thoại bằng vân tay, mân mắt… gần đây các nhà nghiên cứu sản xuất điện thoại đang chăm chút vào một công nghệ mới – nhận dạng …môi để mở khóa smartphone. Tính năng...


543 15-03-2017
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat qua vài bước đơn giản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat qua vài bước đơn giản


Trong thời gian qua HieuMobile nhận được nhiều yêu cầu, phản ánh đến từ phần lớn game thủ về việc đăng ký tài khoản Wechat không thành công và có nhiều bạn mới sử dụng dịch vụ này nên vẫn chưa biết cách đăng ký. Do đó trong...


52.0K 10-09-2017