Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:59 29/09/2020

Cách đổi biểu tượng bày tỏ cảm xúc trên Facebook thành hình ảnh bất kỳ

Cùng chủ đề với :

Thích (Like), Haha, Yêu thích, Thương thương, Wow, Buồn Phẫn nộ là 7 biểu tượng hiện đang nằm trong tính năng bày tỏ cảm xúc của mạng xã hội Facebook. Bằng những biểu tượng trên, người dùng có thể bày tỏ cảm xúc của mình với các bài đăng nhìn thấy.

Tuy nhiên nếu bạn đã chán với các biểu tượng bày tỏ cảm xúc mặc định của Facebook thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi biểu tượng bày tỏ cảm xúc trên Facebook thành những hình ảnh hoặc biểu tượng bất kỳ mà bạn muốn.

Hướng dẫn đổi đổi biểu tượng bày tỏ cảm xúc trên Facebook

Bước 1: Chuẩn bị sẵn các hình ảnh mà bạn muốn thay thế cho biểu tượng mặc định của Facebook.

Bước 2: Tiến hành cài đặt cho trình duyệt bạn đang sử dụng tiện ích Custom Reactions for Facebook. Tiện ích này sẽ hỗ trợ cho một số trình duyệt máy tính như Chrome, Cốc Cốc, Edge… Bạn có thể tải về cài đặt thông qua liên kết bên dưới.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong biểu tượng tiện ích sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình, cạnh thanh nhập địa chỉ. Bạn hãy nhấp chuột trái vào nó để tiến hành việc đổi biểu tượng cảm xúc.

Bước 4: Trong giao diện vừa mở, bạn sẽ thấy 7 biểu tượng cảm xúc mặc định của Facebook. Hãy nhấp chuột Choose file của biểu tượng cảm xúc mặc định mà bạn muốn và chọn hình ảnh cần thay thế từ máy tính (đã chuẩn bị sẵn)

Bạn cũng có thể đổi tên biểu tượng mặc định sang bất kỳ đoạn văn bản nào mà bạn muốn nhưng không nên quá dài.

Cứ lặp lặp lại thao tác trên cho đến khi hoàn tất việc đổi biểu tượng.

Bước 5: Trước khi áp dụng, bạn có thể điều chỉnh kích thước cho các biểu tượng tại mục Reactions size từ mặc định 100 (lớn hết cỡ) thành 50-70 px là phù hợp.

Khi mọi thứ đã hoàn chỉnh, bạn chỉ cần cuộn xuống dưới cùng bấm nút Import để lưu lại. Tiếp đến bạn hãy truy cập vào một bài đăng bất kỳ trên Facebook để kiểm tra, kết quả hình ảnh bạn chọn đã trở thành các biểu bày tỏ cảm xúc rồi đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ bộ biểu tượng cảm xúc Facebook mà mình đã tạo cho bạn bè cùng sử dụng bằng cách bấm nút Create share link sau đó sao chép liên kết rồi gửi cho người ta. Để sử dụng họ chỉ cần truy cập vào liên kết, cuộn xuống dưới cùng và bấm nút Import mà thôi (yêu cầu trước đó phải cài tiện ích Custom Reactions for Facebook nhé)

Còn nếu bạn chưa biết chọn biểu tượng hay hình ảnh nào để làm biểu tượng cảm xúc Facebook thì có thể trải nghiệm thử một số bộ biểu tượng cảm xúc được người khác làm sẵn rồi chia sẻ như:

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ với vài thao tác, bạn đã có ngay một bộ biểu tượng cảm xúc Facebook vô cùng độc đáo và thú vị theo phong cách của riêng mình.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


21 giờ trước 48 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


2 ngày trước 70 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


2 ngày trước 73 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


3 ngày trước 50 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


17-01-2021 90 lượt xem