Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:59 29/09/2020

Cách đổi biểu tượng bày tỏ cảm xúc trên Facebook thành hình ảnh bất kỳ

Cùng chủ đề với :

Thích (Like), Haha, Yêu thích, Thương thương, Wow, Buồn Phẫn nộ là 7 biểu tượng hiện đang nằm trong tính năng bày tỏ cảm xúc của mạng xã hội Facebook. Bằng những biểu tượng trên, người dùng có thể bày tỏ cảm xúc của mình với các bài đăng nhìn thấy.

Tuy nhiên nếu bạn đã chán với các biểu tượng bày tỏ cảm xúc mặc định của Facebook thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi biểu tượng bày tỏ cảm xúc trên Facebook thành những hình ảnh hoặc biểu tượng bất kỳ mà bạn muốn.

Hướng dẫn đổi đổi biểu tượng bày tỏ cảm xúc trên Facebook

Bước 1: Chuẩn bị sẵn các hình ảnh mà bạn muốn thay thế cho biểu tượng mặc định của Facebook.

Bước 2: Tiến hành cài đặt cho trình duyệt bạn đang sử dụng tiện ích Custom Reactions for Facebook. Tiện ích này sẽ hỗ trợ cho một số trình duyệt máy tính như Chrome, Cốc Cốc, Edge… Bạn có thể tải về cài đặt thông qua liên kết bên dưới.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong biểu tượng tiện ích sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình, cạnh thanh nhập địa chỉ. Bạn hãy nhấp chuột trái vào nó để tiến hành việc đổi biểu tượng cảm xúc.

Bước 4: Trong giao diện vừa mở, bạn sẽ thấy 7 biểu tượng cảm xúc mặc định của Facebook. Hãy nhấp chuột Choose file của biểu tượng cảm xúc mặc định mà bạn muốn và chọn hình ảnh cần thay thế từ máy tính (đã chuẩn bị sẵn)

Bạn cũng có thể đổi tên biểu tượng mặc định sang bất kỳ đoạn văn bản nào mà bạn muốn nhưng không nên quá dài.

Cứ lặp lặp lại thao tác trên cho đến khi hoàn tất việc đổi biểu tượng.

Bước 5: Trước khi áp dụng, bạn có thể điều chỉnh kích thước cho các biểu tượng tại mục Reactions size từ mặc định 100 (lớn hết cỡ) thành 50-70 px là phù hợp.

Khi mọi thứ đã hoàn chỉnh, bạn chỉ cần cuộn xuống dưới cùng bấm nút Import để lưu lại. Tiếp đến bạn hãy truy cập vào một bài đăng bất kỳ trên Facebook để kiểm tra, kết quả hình ảnh bạn chọn đã trở thành các biểu bày tỏ cảm xúc rồi đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ bộ biểu tượng cảm xúc Facebook mà mình đã tạo cho bạn bè cùng sử dụng bằng cách bấm nút Create share link sau đó sao chép liên kết rồi gửi cho người ta. Để sử dụng họ chỉ cần truy cập vào liên kết, cuộn xuống dưới cùng và bấm nút Import mà thôi (yêu cầu trước đó phải cài tiện ích Custom Reactions for Facebook nhé)

Còn nếu bạn chưa biết chọn biểu tượng hay hình ảnh nào để làm biểu tượng cảm xúc Facebook thì có thể trải nghiệm thử một số bộ biểu tượng cảm xúc được người khác làm sẵn rồi chia sẻ như:

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ với vài thao tác, bạn đã có ngay một bộ biểu tượng cảm xúc Facebook vô cùng độc đáo và thú vị theo phong cách của riêng mình.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tùy biến giao diện ứng dụng iPhone theo một tone màu riêng

Kể từ khi phiên bản iOS 14 người dùng iPhone đã có thể tùy ý thay thế biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính một cách rất dễ dàng. Tận dụng tính năng đó,...


1 ngày trước 29 lượt xem

Thêm cách cài file IPA cực dễ cho mọi iPhone chưa Jailbreak bằng Sideloadly

Tương tự .APK đối với Android, .IPA là định dạng file lưu trữ ứng dụng dành cho thiết bị iOS như iPhone, iPad… Tuy nhiên không giống như file .APK có thể dễ dàng cài...


2 ngày trước 37 lượt xem

Chia sẻ tiện ích chặn quảng cáo Facebook máy tính an toàn và hiệu quả

Cũng như bao ứng dụng, dịch vụ trực tuyến khác hiện nay, để tạo doanh thu duy trì phát triển mạng xã hội Faebook từ lâu đã áp dụng chính sách hiển thị quảng cáo....


3 ngày trước 24 lượt xem

Mẹo khắc phục lỗi không thể xem video trên Facebook giao diện mới

Trong năm 2020, Facebook phiên bản web dành cho máy tính đã có một đợt trùng tu lớn về giao diện đồng thời bổ sung một số tính năng tăng trải nghiệm cho người dùng...


22-10-2020 31 lượt xem

Cách mang giao diện macOS lên máy tính Windows trong 5 phút

Như các bạn đã biết, macOS và Windows là 2 trong những hệ điều hành máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó macOS được Apple phát triển đồng thời được...


22-10-2020 35 lượt xem