Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:19 30/07/2021

Cách đổi ảnh đại diện người gọi và màn hình cuộc gọi cho True Phone

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn đã chán với giao diện màn hình cuộc gọi với Trình quay số mặc định của điện thoại thì hãy thay thế bằng True Phone. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến giao diện cuộc gọi bằng nhiều tính năng khác nhau trong đó có cả thay đổi ảnh đại diện cho người gọi, đổi kiểu nút trả lời cuộc gọi đến giống iPhone hay điều chỉnh, sắp xếp lại các nút chức năng khi thực hiện cuộc gọi… Và trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn trải nghiệm.

Tùy biến giao diện màn hình cuộc gọi cho True Phone

Dĩ nhiên trước khi thực hiện, bạn cần cài đặt True Phone và đặt ứng dụng này làm trình quay số mặc định thay thế ứng dụng điện thoại và danh bạ của hệ thống.

1. Đổi ảnh đại diện người gọi

Ảnh đại diện người gọi trong True Phone không chỉ hiển thị dưới dạng icon thu nhỏ trong danh bạ mà còn hiển thị ở màn hình cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến (khi màn hình khóa). Nhờ đó nhìn vào ảnh đại diện bạn có thể biết được ai đang gọi cho mình mà không cần nhìn vào tên hay số điện thoại rất tiện lợi. Để đổi ảnh đại diện người gọi cho một người bất kỳ, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại hoặc Danh bạ của True Phone, trong danh sách những liên hệ đã lưu trong danh bạ bạn hãy chạm giữ vào một người muốn đổi ảnh đại diện và chọn mục Xem danh bạ.

Bước 2: Trong giao diện thông tin liên hệ, bấm vào ảnh đại diện hiện lại (mặc định là chữ cái đầu) và chọn mục Thư viện ảnh.

Bước 3: Chọn hình ảnh trong thư viện mà bạn muốn đặt làm ảnh đại diện. Nên chọn ảnh chân dung có kích thước vuông, nếu không bạn cần cắt lại trước khi lưu.

Vậy là xong, liên hệ mà bạn thiết lập sẽ có ảnh đại diện rồi đấy. Tiếp tục thực hiện với các liên hệ khác trong danh bạ cho đến khi hoàn tất.

Lưu ý: Chúng ta chỉ có thể đặt ảnh địa diện cho những liên hệ đã lưu trong danh bạ, nếu chỉ là những số điện thoại vô danh thì bạn cần bổ sung vào danh bạ mới có thể thực hiện.

2. Đổi giao diện cuộc gọi

Sau khi đặt ảnh đại diện cho những người liên hệ trong danh bạ, ảnh đại diện của họ sẽ hiển thị mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi hoặc nhận cuộc gọi đến (ở màn hình khóa) từ họ. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện một số thiết lập để cải thiện giao diện cuộc gọi đến/đi phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại hoặc Danh bạ của True Phone, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện vừa hiện, cuộn xuống dưới tìm chọn mục Cuộc gọi đến/đi

Bước 3: Cuộn xuống khu vực Giao diện, tiến hành chọn thiết lập lần lượt Màn hình cuộc gọi đến và Màn hình gọi đi.

Bên trong sẽ có một số tùy chọn như sau:

Đối với thiết lập Màn hình gọi đi còn có tùy chọn Các nút để bạn sắp xếp lại vị trí, bố cục các nút chức năng khi cuộc gọi đang diễn ra như Thêm cuộc gọi, giữ, tắt tiếng, Bluetooth, Loa ngoài, bàn phím…. và điều chỉnh kích thước, kiểu hiển thị cho nút kết thúc cuộc gọi (giữ máy).

Chúc các bạn thành công và có một giao diện màn hình cuộc gọi hiện đại, đẹp mắt nhé!Xếp hạng 4.45/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


10 giờ trước 20 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


20 giờ trước 45 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem