Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 11:58 10/03/2022

Cách điều khiển chụp ảnh, quay video từ xa bằng vòng đeo Galaxy Fit

Cùng chủ đề với :

Samsung vừa bổ sung tính năng điều khiển máy ảnh từ xa cho các thiết bị Galaxy Fit do hãng sản xuất. Tính năng mới giúp người dùng dễ dàng bấm nút chụp ảnh hoặc quay video thông qua vòng đeo tay mà không cần thao tác trực tiếp trên điện thoại.

Và nếu bạn cũng đang sử dụng vòng đeo tay Galaxy Fit đồng thời muốn trải nghiệm tính năng hữu ích trên thì hãy cùng HieuMobile tham khảo hướng dẫn dưới.

Hướng dẫn chụp ảnh, quay video từ xa bằng Galaxy Fit

1. Thêm tính năng

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Galaxy Wearable đang có trên điện thoại bạn lên phiên bản mới nhất. Nếu phiên bản bạn đang sử dụng là mới nhất rồi thì bỏ qua.

Bước 2: Tiến hành cập nhật phần mềm cho vòng đeo tay Galaxy Fit lên phiên bản mới nhất. Để cập nhật bạn mở ứng dụng Galaxy Wearable > Cài đặt vòng đeo > Cập nhật phần mềm cho vòng đeo

Sau đó chọn Tải về và cài đặt. Nếu trong giao diện kế tiếp hiện “Phần mềm của bạn đã được cập nhật” thì vòng đeo của bạn đã có phiên bản mới nhất.

Bước 3: Khởi động lại vòng đeo bằng cách:

Bước 4: Chờ cho vòng đeo khởi động lại xong, bạn mở ứng dụng Galaxy Wearable > Cài đặt vòng đeo > Labs > bật tính năng Bộ điều khiển máy ảnh.

Vậy là xong, tính năng điều khiển máy ảnh smartphone đã được kích hoạt cho vòng đeo.

2. Sử dụng

Để sử dụng trước hết bạn hãy mở ứng dụng Camera trên điện thoại và chọn chế độ chụp ảnh hoặc quay video muốn sử dụng.

Tiếp đến thao tác trên vòng đeo như sau:

Sau đó xác nhận đã mở máy ảnh trên điện thoại và bạn sẽ thấy nút chụp. Chỉ cần bấm vào đó, sau 3 giây đếm ngược ảnh sẽ được chụp hoặc bắt đầu quay video.

3. Khắc phục sự cố

Trong trường hợp bạn bấm nút chụp từ vòng đeo nhưng điện thoại chỉ bị giảm âm lượng thì là do bạn chưa thiết lập chụp ảnh bằng phím âm lượng. Để thiết lập làm như sau:

Ngoài ra để sử dụng tính năng chụp ảnh, quay video từ xa bằng vòng đeo tay Galaxy Fit hãy đảm bảo smartphone và vòng đeo được kết nối với nhau qua Bluetooth.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem