Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:30 19/04/2020

Cách điều chỉnh âm thanh khi nghe nhạc trực tuyến bằng Chrome

Cùng chủ đề với :

Phần lớn các trình nghe nhạc hiện nay đều trang bị Equalizer – một công cụ giúp người dùng tùy ý điều chỉnh chất lượng âm thanh theo nhiều tần số khác nhau, giúp trải nghiệm nghe mới lạ hơn.

Tuy nhiên đối với các trang web nghe nhạc trực tuyến như Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Youtube… thì không hỗ trợ Equalizer. Mặc dù vậy, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng Equalizer for Chrome™ để thay thế cũng rất hiệu quả.

Equalizer for Chrome™ là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt máy tính có chức năng mang bộ chỉnh âm Equalizer lên hoạt động trên bất kỳ trang web nào.

Tiện ích này cho phép bạn tùy ý tăng giảm 10 dải âm thanh theo các tần số mà bạn cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp sẵn 21 cấu hình cài sẵn cho các thể loại âm nhạc khác nhau để bạn lựa cho theo sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Equalizer for Chrome™

Bước 1: Từ Google Chrome hay trình duyệt bất kỳ có nhân Chromium (Cốc Cốc, Edge…) bạn hãy truy cập vào liên kết bến dưới:

Sau đó bấm nút Thêm vào Chrome và xác nhận để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của tiện ích sẽ xuất hiện cạnh thanh nhập địa chỉ. Bạn hãy truy cập một trang web để nghe nhạc trực tuyến và bấm vào biểu tượng tiện ích để sử dụng.

Trong giao diện chính của tiện ích Equalizer for Chrome™ cùng 10 dải âm thanh bạn hãy điều chỉnh cho đến khi nghe vừa tai. Còn nếu chúng chưa hiện hãy bấm nút ON và chọn tiếp CAPTION THE CURRENT TAB để kích hoạt.

Nếu bạn không biết cách điều chỉnh thủ công thì có trải nghiệm 21 cấu hình cài sẵn – mặc định là Acoustic để lựa chọn và cảm nhận sự thay đổi về âm thanh. Nếu bạn có sở thích nghe nhạc điện tử EDM thì nên chọn chế độ Bass Booter sẽ hay hơn.

Lưu ý: Sau khi thiết lập xong nhớ bấm nút Save để lưu lại nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


1 giờ trước 10 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


16 giờ trước 22 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


21 giờ trước 22 lượt xem

Thủ thuật xem những nội dung đã bị bôi đen trong hình ảnh

Với những hình ảnh thường là ảnh chụp màn hình nhưng có chứa các nội dung riêng tư như tin nhắn hay thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản...


1 ngày trước 48 lượt xem

Cách xem thống kê dung lượng RAM đã sử dụng cho Samsung

RAM là tên gọi tắt của từ Random Access Memory hay gọi là bộ nhớ truy cập tạm thời có vai trò quan trọng khi chạy tác vụ trên smartphone. Khác với ROM được dùng...


2 ngày trước 31 lượt xem