Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:39 04/06/2021

Chỉnh âm thanh Equalizer khi nghe nhạc trên Youtube, Zing MP3 …

Cùng chủ đề với :

Phần lớn các trình nghe nhạc hiện nay đều trang bị Equalizer – một công cụ giúp người dùng tùy ý điều chỉnh chất lượng âm thanh theo nhiều tần số khác nhau, giúp trải nghiệm nghe mới lạ hơn.

Tuy nhiên đối với các trang web nghe nhạc trực tuyến như Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Youtube… thì không hỗ trợ Equalizer. Mặc dù vậy, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng Equalizer for Chrome™ để thay thế cũng rất hiệu quả.

Equalizer for Chrome™ là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt máy tính có chức năng mang bộ chỉnh âm Equalizer lên hoạt động trên bất kỳ trang web nào.

Tiện ích này cho phép bạn tùy ý tăng giảm 10 dải âm thanh theo các tần số mà bạn cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp sẵn 21 cấu hình cài sẵn cho các thể loại âm nhạc khác nhau để bạn lựa cho theo sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Equalizer for Chrome™

Bước 1: Từ Google Chrome hay trình duyệt bất kỳ có nhân Chromium (Cốc Cốc, Edge…) bạn hãy truy cập vào liên kết bến dưới:

Sau đó bấm nút Thêm vào Chrome và xác nhận để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của tiện ích sẽ xuất hiện cạnh thanh nhập địa chỉ. Bạn hãy truy cập một trang web để nghe nhạc trực tuyến và bấm vào biểu tượng tiện ích để sử dụng.

Trong giao diện chính của tiện ích Equalizer for Chrome™ cùng 10 dải âm thanh bạn hãy điều chỉnh cho đến khi nghe vừa tai. Còn nếu chúng chưa hiện hãy bấm nút ON và chọn tiếp CAPTION THE CURRENT TAB để kích hoạt.

Nếu bạn không biết cách điều chỉnh thủ công thì có trải nghiệm 21 cấu hình cài sẵn – mặc định là Acoustic để lựa chọn và cảm nhận sự thay đổi về âm thanh. Nếu bạn có sở thích nghe nhạc điện tử EDM thì nên chọn chế độ Bass Booter sẽ hay hơn.

Lưu ý: Sau khi thiết lập xong nhớ bấm nút Save để lưu lại nhé.Xếp hạng 4.08/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 117 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 137 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 79 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 85 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 47 lượt xem