Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:39 04/06/2021

Chỉnh âm thanh Equalizer khi nghe nhạc trên Youtube, Zing MP3 …

Cùng chủ đề với :

Phần lớn các trình nghe nhạc hiện nay đều trang bị Equalizer – một công cụ giúp người dùng tùy ý điều chỉnh chất lượng âm thanh theo nhiều tần số khác nhau, giúp trải nghiệm nghe mới lạ hơn.

Tuy nhiên đối với các trang web nghe nhạc trực tuyến như Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Youtube… thì không hỗ trợ Equalizer. Mặc dù vậy, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng Equalizer for Chrome™ để thay thế cũng rất hiệu quả.

Equalizer for Chrome™ là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt máy tính có chức năng mang bộ chỉnh âm Equalizer lên hoạt động trên bất kỳ trang web nào.

Tiện ích này cho phép bạn tùy ý tăng giảm 10 dải âm thanh theo các tần số mà bạn cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp sẵn 21 cấu hình cài sẵn cho các thể loại âm nhạc khác nhau để bạn lựa cho theo sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Equalizer for Chrome™

Bước 1: Từ Google Chrome hay trình duyệt bất kỳ có nhân Chromium (Cốc Cốc, Edge…) bạn hãy truy cập vào liên kết bến dưới:

Sau đó bấm nút Thêm vào Chrome và xác nhận để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của tiện ích sẽ xuất hiện cạnh thanh nhập địa chỉ. Bạn hãy truy cập một trang web để nghe nhạc trực tuyến và bấm vào biểu tượng tiện ích để sử dụng.

Trong giao diện chính của tiện ích Equalizer for Chrome™ cùng 10 dải âm thanh bạn hãy điều chỉnh cho đến khi nghe vừa tai. Còn nếu chúng chưa hiện hãy bấm nút ON và chọn tiếp CAPTION THE CURRENT TAB để kích hoạt.

Nếu bạn không biết cách điều chỉnh thủ công thì có trải nghiệm 21 cấu hình cài sẵn – mặc định là Acoustic để lựa chọn và cảm nhận sự thay đổi về âm thanh. Nếu bạn có sở thích nghe nhạc điện tử EDM thì nên chọn chế độ Bass Booter sẽ hay hơn.

Lưu ý: Sau khi thiết lập xong nhớ bấm nút Save để lưu lại nhé.Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách bật tắt ảnh xem trước trên mỗi tab mỗi khi rê chuột cho Edge

Trong bản cập nhật triển khai vào tháng 06/2021, trình duyệt Microsoft Edege đã bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng xem trước giao diện dưới dạng ảnh thu nhỏ của các...


1 ngày trước 2 lượt xem

Cách chặn yêu cầu gửi thông báo cho tất cả website trên máy tính

Nhằm giúp người dùng kịp thời nắm bắt được các hoạt động mới hoặc hoạt động nổi bật, một số trang web có khả năng gửi thông báo đến trình duyệt. Trong lần đầu tiên...


2 ngày trước 4 lượt xem

Khắc phục lỗi “Google tiếp tục dừng” cho mọi smartphone Android

Vào sáng nay 22/06/2021, hàng loạt smartphone Android bao gồm nhiều thương hiệu lớn như Xiaomi, Samsung, OPPO, Realme… hay thậm chí là cả Vsmart đều nhận được một thông báo lỗi với nội dung...


3 ngày trước 11 lượt xem

Hướng dẫn kết nối Galaxy Fit và giới thiệu một số tính năng cơ bản

Galaxy Fit là tên của chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ hai do Samsung sản xuất ra mắt vào năm 2019 đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh với các sản...


22-06-2021 9 lượt xem

Chia sẻ 25 hình nền Among US cho điện thoại, máy tính (2021)

Bắt đầu như một cơn sóng, Among US đã trở thành một tựa game được nhiều người yêu thích bởi lối chơi mới mẻ và độc đáo. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi...


20-06-2021 10 lượt xem