Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:39 04/06/2021

Chỉnh âm thanh Equalizer khi nghe nhạc trên Youtube, Zing MP3 …

Cùng chủ đề với :

Phần lớn các trình nghe nhạc hiện nay đều trang bị Equalizer – một công cụ giúp người dùng tùy ý điều chỉnh chất lượng âm thanh theo nhiều tần số khác nhau, giúp trải nghiệm nghe mới lạ hơn.

Tuy nhiên đối với các trang web nghe nhạc trực tuyến như Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Youtube… thì không hỗ trợ Equalizer. Mặc dù vậy, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng Equalizer for Chrome™ để thay thế cũng rất hiệu quả.

Equalizer for Chrome™ là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt máy tính có chức năng mang bộ chỉnh âm Equalizer lên hoạt động trên bất kỳ trang web nào.

Tiện ích này cho phép bạn tùy ý tăng giảm 10 dải âm thanh theo các tần số mà bạn cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp sẵn 21 cấu hình cài sẵn cho các thể loại âm nhạc khác nhau để bạn lựa cho theo sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Equalizer for Chrome™

Bước 1: Từ Google Chrome hay trình duyệt bất kỳ có nhân Chromium (Cốc Cốc, Edge…) bạn hãy truy cập vào liên kết bến dưới:

Sau đó bấm nút Thêm vào Chrome và xác nhận để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của tiện ích sẽ xuất hiện cạnh thanh nhập địa chỉ. Bạn hãy truy cập một trang web để nghe nhạc trực tuyến và bấm vào biểu tượng tiện ích để sử dụng.

Trong giao diện chính của tiện ích Equalizer for Chrome™ cùng 10 dải âm thanh bạn hãy điều chỉnh cho đến khi nghe vừa tai. Còn nếu chúng chưa hiện hãy bấm nút ON và chọn tiếp CAPTION THE CURRENT TAB để kích hoạt.

Nếu bạn không biết cách điều chỉnh thủ công thì có trải nghiệm 21 cấu hình cài sẵn – mặc định là Acoustic để lựa chọn và cảm nhận sự thay đổi về âm thanh. Nếu bạn có sở thích nghe nhạc điện tử EDM thì nên chọn chế độ Bass Booter sẽ hay hơn.

Lưu ý: Sau khi thiết lập xong nhớ bấm nút Save để lưu lại nhé.Xếp hạng 4.08/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ 10 hình nền Naruto tuyệt đẹp dành cho iPhone

Chắc chắn những ai là tín đồ truyện tranh anime Nhật Bản thì không thể nào không biết đến nhân vật Naruto, một ninja trẻ tuổi với những giấc mơ lớn. Và nếu bạn cũng...


1 ngày trước 36 lượt xem

Thêm 90Hz và nhiều mức chỉnh tần số quét màn hình khác cho Xiaomi

Công cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần số quét màn hình mọi smartphone Xiaomi có hỗ trợ ở 90Hz cùng nhiều mức khác như 60Hz, 120Hz, 144Hz… mà không cần ROOT. Phần lớn...


2 ngày trước 56 lượt xem

Có nên bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại khi chơi game ?

Ai trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) chắc chắn cũng đều biết đến chế độ tiết kiệm pin. Đây là một tính năng giúp điện thoại giảm tiêu hao...


2 ngày trước 59 lượt xem

Ứng dụng Chủ đề bị văng vì Tắt nhầm Play Protect trên Xiaomi

Nếu bạn vô tình chặn nhầm Play Protect cho một ứng dụng hệ thống của Xiaomi như Chủ đề khiến nó bị văng khi truy cập dẫn đến tình trạng không thể đổi hình nền,...


2 ngày trước 100 lượt xem

Cách quay video bằng 2 camera trước sau cùng lúc với Instagram

Tính năng mới cho phép người dùng Instgram quay video cùng lúc bằng 2 camera trước sau của điện thoại để đăng Story hoặc Thước phim. So với Facebook và Messenger thì tính năng camera...


13-08-2022 56 lượt xem