Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:39 04/06/2021

Chỉnh âm thanh Equalizer khi nghe nhạc trên Youtube, Zing MP3 …

Cùng chủ đề với :

Phần lớn các trình nghe nhạc hiện nay đều trang bị Equalizer – một công cụ giúp người dùng tùy ý điều chỉnh chất lượng âm thanh theo nhiều tần số khác nhau, giúp trải nghiệm nghe mới lạ hơn.

Tuy nhiên đối với các trang web nghe nhạc trực tuyến như Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Youtube… thì không hỗ trợ Equalizer. Mặc dù vậy, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng Equalizer for Chrome™ để thay thế cũng rất hiệu quả.

Equalizer for Chrome™ là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt máy tính có chức năng mang bộ chỉnh âm Equalizer lên hoạt động trên bất kỳ trang web nào.

Tiện ích này cho phép bạn tùy ý tăng giảm 10 dải âm thanh theo các tần số mà bạn cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp sẵn 21 cấu hình cài sẵn cho các thể loại âm nhạc khác nhau để bạn lựa cho theo sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Equalizer for Chrome™

Bước 1: Từ Google Chrome hay trình duyệt bất kỳ có nhân Chromium (Cốc Cốc, Edge…) bạn hãy truy cập vào liên kết bến dưới:

Sau đó bấm nút Thêm vào Chrome và xác nhận để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của tiện ích sẽ xuất hiện cạnh thanh nhập địa chỉ. Bạn hãy truy cập một trang web để nghe nhạc trực tuyến và bấm vào biểu tượng tiện ích để sử dụng.

Trong giao diện chính của tiện ích Equalizer for Chrome™ cùng 10 dải âm thanh bạn hãy điều chỉnh cho đến khi nghe vừa tai. Còn nếu chúng chưa hiện hãy bấm nút ON và chọn tiếp CAPTION THE CURRENT TAB để kích hoạt.

Nếu bạn không biết cách điều chỉnh thủ công thì có trải nghiệm 21 cấu hình cài sẵn – mặc định là Acoustic để lựa chọn và cảm nhận sự thay đổi về âm thanh. Nếu bạn có sở thích nghe nhạc điện tử EDM thì nên chọn chế độ Bass Booter sẽ hay hơn.

Lưu ý: Sau khi thiết lập xong nhớ bấm nút Save để lưu lại nhé.Xếp hạng 4.08/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


21 giờ trước 31 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


2 ngày trước 38 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


3 ngày trước 25 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 69 lượt xem