Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:15 08/01/2020

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét code

Cùng chủ đề với :

Trong các ứng dụng chat Viber, Skype, Facebook… thì Zalo cũng được xem là một mạng xã hội lớn nhất Việt Nam là môt trong những ứng dụng OTT phổ biến nhật hiện nay mang tới cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời không kém gì so với phần mềm chat Facebook.

Tuy nhiên ở những phiên bản cũ Zalo không hỗ trợ tốt cho người dùng trên máy tính đó là vì khi đăng nhập trên máy tính thì người dùng cần phải có điện thoại thông minh có trang bị tính năng quét Code QR chính vì thế mà điều này đã gây ra cho người dùng điện thoại thông thường như Nokia 5130, 2700 Classic…

Và những loại điện thoại thông thường khác gặp trở ngại không thể đăng nhập Zalo được trên máy tính vì không có chức năng quét Code QR.

Gần đây Zalo vừa nâng cấp lên cho phiên bản máy tính một tính năng mới chính là tính năng “đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã kích hoạt” có nghĩa là người dùng có thể đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần dùng đến điện thoại thông minh và cũng không cần quét code chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Java thông thường có thể sử dụng Zalo.

Bước 1: Tải Zalo và cài đặt phiên bản dành cho máy tính. File Zalo dành cho máy tính có dung lượng 15MB.

Sau khi tải xong các bạn tiến hành cài đặt Zalo vào máy tính như những phần mềm khác. Sau khi cài đặt vào máy tính thành công thì giao diện Zalo sẽ được như hình dưới.

Bước 2: Thông thường thì chỉ có 1 kiểu đăng nhập đó là “Đăng nhập bằng code QR” nhưng ở phiên bản này nhà phát hành đã bổ sung thêm một tính năng mới thì bạn sẽ thấy 2 thẻ lược chọn đó là “Đăng nhập bằng mã QR”“Đăng nhập bằng mã kích hoạt”.

Bạn chọn vào “Đăng nhập bằng mã kích hoạt” để tiến hành đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt không phần phải quét code QR như trước nữa. Sau khi chọn “Đăng nhập bằng mã kích hoạt” thì bạn sẽ thấy ô nhập số điện thoại.

Nhiệm vụ của bạn là nhập số điện thoại của nick Zalo cần đăng nhập vào đây, sau đó nhấn vào “Lấy mã đăng nhập” Ngay lập tức code kích hoạt sẽ được gửi về tin nhắn của Zalo.

Lưu ý: Mã kích hoạt được gửi vào tin nhắn của nick Zalo không phải tin nhắn SMS

Bước 3: Tiếp theo bạn cần xem tin nhắn trên Zalo và lấy mã kích hoạt nhập vào ô mã kích hoạt của ứng dụng Zalo trên máy tính rồi nhấn “Đăng nhập”

Sau khi đăng nhập thành công thì chúng ta có thể sử dụng tất cả những chức năng mà nhà phát hành cung cấp.

Lưu ý: Việc sử dụng Zalo trên máy tính yêu cầu người dùng phải đăng ký mở tài khoản Zalo trên điện thoại trước đó vì phiên bản Zalo trên máy tính chưa hỗ trợ người dùng mở tài khoản.Xếp hạng 4.35/5 (2 phiếu)
Bình luận (5)
mai thi my hue - 02/08/2018 :

đt bị hư, mã số thì k gửi vào sms, lại gửi vào zalo thì làm số lấy mã số dc ha add. huhu

LÒ THÀNH NAM - 28/06/2018 :

khi hệ thống gửi mã số đăng nhập về thì mã số vẫn nằm trong zalo của đối phương thì làm sao mà lấy được để mà đăng nhập bạn ơi:

hoàng quang vũ - 29/05/2018 :

sao không tải zalo dc

HieuMobile - 16/07/2016 :

Dùng điện thoại để đăng ký sau đó sử dụng trên PC bạn nha

Nguyễn Hưng - 16/07/2016 :

Sao không có chức năng đăng nhập mà phai đăng kí vậy xin nhà sản xuất ra chức đăng nhập

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách thêm hiệu ứng hoạt ảnh khi sạc pin cho iPhone

Với người dùng smartphone Android chắc chắn đã không còn quá xa lạ với hiệu ứng hoạt cảnh khi sạc pin. Hiệu ứng hoạt cảnh sạc pin không chỉ giúp chúng ta biết lượng pin...


2 ngày trước 64 lượt xem

Cách tùy biến màn hình khóa Android theo phong cách Among Us

Among Us là một trong những tựa game được chơi trên smartphone rất phổ biến trong năm 2020. Lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa và hình ảnh của những nhân vật trong game,...


2 ngày trước 94 lượt xem

Sửa lỗi không mở được Microsoft Store chỉ hiện The server stumbled

Cũng giống như Apple Store đối với iOS, Google Play đối với Android… thì Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng dành cho máy tính Windows 10. Nơi đây cung cấp tính năng tải về,...


3 ngày trước 32 lượt xem

Xem lại ảnh, bài viết đã bày tỏ cảm xúc, tim trên Facebook và Instagram

Facebook và Instagram là 2 mạng xã hội hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Nếu Instagram là nơi giúp người dùng chia sẻ và lưu...


20-11-2020 47 lượt xem

Cách nhận cảnh báo mật khẩu đã lưu trên iPhone có nguy cơ bị lộ

Bên cạnh cải thiện khả năng tùy biến, trong phiên bản iOS 14 , Apple còn tăng cường khả năng bảo mật bằng một số tính năng mới trong đó nổi bật là khả năng...


19-11-2020 50 lượt xem