Người gửi bài:

Cập nhật: 15:22 08/01/2020

Cùng chủ đề với :

Trong các ứng dụng chat Viber, Skype, Facebook… thì Zalo cũng được xem là một mạng xã hội lớn nhất Việt Nam là môt trong những ứng dụng OTT phổ biến nhật hiện nay mang tới cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời không kém gì so với phần mềm chat Facebook.

Tuy nhiên ở những phiên bản cũ Zalo không hỗ trợ tốt cho người dùng trên máy tính đó là vì khi đăng nhập trên máy tính thì người dùng cần phải có điện thoại thông minh có trang bị tính năng quét Code QR chính vì thế mà điều này đã gây ra cho người dùng điện thoại thông thường như Nokia 5130, 2700 Classic…

Và những loại điện thoại thông thường khác gặp trở ngại không thể đăng nhập Zalo được trên máy tính vì không có chức năng quét Code QR.

Gần đây Zalo vừa nâng cấp lên cho phiên bản máy tính một tính năng mới chính là tính năng “đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã kích hoạt” có nghĩa là người dùng có thể đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần dùng đến điện thoại thông minh và cũng không cần quét code chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Java thông thường có thể sử dụng Zalo.

Bước 1: Tải Zalo và cài đặt phiên bản dành cho máy tính. File Zalo dành cho máy tính có dung lượng 15MB.

Sau khi tải xong các bạn tiến hành cài đặt Zalo vào máy tính như những phần mềm khác. Sau khi cài đặt vào máy tính thành công thì giao diện Zalo sẽ được như hình dưới.

Bước 2: Thông thường thì chỉ có 1 kiểu đăng nhập đó là “Đăng nhập bằng code QR” nhưng ở phiên bản này nhà phát hành đã bổ sung thêm một tính năng mới thì bạn sẽ thấy 2 thẻ lược chọn đó là “Đăng nhập bằng mã QR”“Đăng nhập bằng mã kích hoạt”.

Bạn chọn vào “Đăng nhập bằng mã kích hoạt” để tiến hành đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt không phần phải quét code QR như trước nữa. Sau khi chọn “Đăng nhập bằng mã kích hoạt” thì bạn sẽ thấy ô nhập số điện thoại.

Nhiệm vụ của bạn là nhập số điện thoại của nick Zalo cần đăng nhập vào đây, sau đó nhấn vào “Lấy mã đăng nhập” Ngay lập tức code kích hoạt sẽ được gửi về tin nhắn của Zalo.

Lưu ý: Mã kích hoạt được gửi vào tin nhắn của nick Zalo không phải tin nhắn SMS

Bước 3: Tiếp theo bạn cần xem tin nhắn trên Zalo và lấy mã kích hoạt nhập vào ô mã kích hoạt của ứng dụng Zalo trên máy tính rồi nhấn “Đăng nhập”

Sau khi đăng nhập thành công thì chúng ta có thể sử dụng tất cả những chức năng mà nhà phát hành cung cấp.

Lưu ý: Việc sử dụng Zalo trên máy tính yêu cầu người dùng phải đăng ký mở tài khoản Zalo trên điện thoại trước đó vì phiên bản Zalo trên máy tính chưa hỗ trợ người dùng mở tài khoản.
Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Bình luận (2)
Phanthanhdien - 03/07/2020 :

Tim zalo tren dt note9

nguyen phuong kim chi - 04/05/2020 :

toi muon tai zalo

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật