Người gửi bài: Trương Thơm

Cập nhật:

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Gmail cùng lúc trên máy tính


Cùng chủ đề với :

Công việc của bạn cần phải sử dụng và theo dõi nhiều tài khoản Facebook, Gmail cùng một lúc. Tuy nhiên, thông thường đối với các trình duyệt bạn chỉ tối đa sử dụng được 2 tài khoản khi sử dụng thêm cả tab ẩn danh. Nhưng việc này cũng gây cho bạn những bất cập nhất định khi mà  phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể quản lý được. Với tiện ích SessionBox bạn có thể quản lý rất nhiều tài khoản cùng một lúc  khi có thể nhanh chóng chuyển đổi nhiều tài khoản trên một trình duyệt mà không cần đến chế độ ẩn danh hay là việc đăng xuất những tài khoản khác. Hãy cài đặt ngay tiện ích mở rộng SessionBox trên Google Chrome hay bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tiện ích SessionBox

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành cài đặt tiện ích SessionBox cho Google Chrome trong máy tính của mình (link cài đặt SessionBox). Việc cài đặt này khá đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể thực hiện những thao tác tiếp theo. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ tiến hành đăng ký một tài khoản mới để có thể thực hiện các thao tác tiếp sau cũng như có thể đồng bộ các dữ liệu khi sử dụng.

Giao diện cài đặt SessionBox - bấm Add To Chrome bắt đầu tải về

Giao diện cài đặt SessionBox – bấm Add To Chrome bắt đầu tải về

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản bạn có thể thoải mái sử dụng và quản lý các tài khoản Facebook và Gmail của mình trên cùng một trình duyệt. Hãy nhập tài khoản Facebook vào biểu tượng SessionBox trên màn hình. Để có thể nhập các tài khoản tiếp theo hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng và lại tiếp tục thực hiện những thao tác để nhập 1 tài khoản mới như thông thường.

Đăng nhập 1 tài khoản đầu tiên.

Đăng nhập 1 tài khoản đầu tiên.

 

Tiến hành đăng nhập tài khoản thứ 2.

Tiến hành đăng nhập tài khoản thứ 2.

Với tiện ích này bạn có thể thực hiện được cho việc đăng nhập email hay những tiện ích khác cần phải yêu đầu đăng nhập tài khoản. Việc chuyển đổi giữa các tài khoản cũng vô cùng tiện lợi khi bạn tiếp tục đặt từng phím tắt khác nhau cho từng tài khoản trong quá trình sử dụng.

Chắc chắn SessionBox sẽ là một tiện ích vô cùng thú vị giúp cho công việc của các bạn được thuận lợi đặc biệt là những bạn làm văn phòng hay những công việc liên quan đến những tài khoản dịch vụ. Hãy nhanh chóng cài đặt cho máy tính của mình để có được những trải nghiệm thú vị nhất nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích