Người gửi bài: Trương Thơm

Cập nhật: 15:19 20/03/2020

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Gmail cùng lúc trên máy tính

Cùng chủ đề với :

Công việc của bạn cần phải sử dụng và theo dõi nhiều tài khoản Facebook, Gmail cùng một lúc. Thông thường đối với các trình duyệt bạn chỉ tối đa sử dụng được 2 tài khoản khi sử dụng thêm cả tab ẩn danh. Thế nhưng việc này cũng gây cho bạn những bất cập nhất định khi mà  phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể quản lý được.

Mặc dù vậy, với tiện ích SessionBox bạn có thể quản lý rất nhiều tài khoản cùng một lúc  khi có thể nhanh chóng chuyển đổi nhiều tài khoản trên một trình duyệt mà không cần đến chế độ ẩn danh hay là việc đăng xuất những tài khoản khác.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tiện ích SessionBox

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành cài đặt tiện ích SessionBox cho Google Chrome trong máy tính của mình (link cài đặt SessionBox). Việc cài đặt này khá đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể thực hiện những thao tác tiếp theo. 

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ tiến hành đăng ký một tài khoản mới để có thể thực hiện các thao tác tiếp sau cũng như có thể đồng bộ các dữ liệu khi sử dụng.

Giao diện cài đặt SessionBox - bấm Add To Chrome bắt đầu tải về
Giao diện cài đặt SessionBox – bấm Add To Chrome bắt đầu tải về

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản bạn có thể thoải mái sử dụng và quản lý các tài khoản Facebook và Gmail của mình trên cùng một trình duyệt. Hãy nhập tài khoản Facebook vào biểu tượng SessionBox trên màn hình.

Để có thể nhập các tài khoản tiếp theo hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng và lại tiếp tục thực hiện những thao tác để nhập 1 tài khoản mới như thông thường.

Đăng nhập 1 tài khoản đầu tiên.
Đăng nhập 1 tài khoản đầu tiên
Tiến hành đăng nhập tài khoản thứ 2.
Tiến hành đăng nhập tài khoản thứ 2

Với tiện ích này bạn có thể thực hiện được cho việc đăng nhập email hay những tiện ích khác cần phải yêu đầu đăng nhập tài khoản. Việc chuyển đổi giữa các tài khoản cũng vô cùng tiện lợi khi bạn tiếp tục đặt từng phím tắt khác nhau cho từng tài khoản trong quá trình sử dụng.

Chắc chắn SessionBox sẽ là một tiện ích vô cùng thú vị giúp cho công việc của các bạn được thuận lợi đặc biệt là những bạn làm văn phòng hay những công việc liên quan đến những tài khoản dịch vụ. Hãy nhanh chóng cài đặt cho máy tính của mình để có được những trải nghiệm thú vị nhất nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


1 giờ trước 17 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


20 giờ trước 32 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 62 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 69 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 85 lượt xem