Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:22 07/04/2020

Cách đăng ký, đăng nhập tài khoản 4399 để chơi game Trung Quốc

Nếu bạn thường hay tìm chơi các tựa game Trung Quốc bao gồm cả điện thoại hay máy tính thì ít nhiều cũng biết hoặc từng nghe nói đến 4399. Đây là một mạng xã hội trò chơi được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc có cách hoạt động tương tự như Zing Me của Việt Nam hồi xưa vậy.

Ngoài chơi các tựa game online/offline, webgame, game flash… thì người dùng có thể truy cập 4399 như một mạng xã hội để giao lưu trao đổi cùng các người chơi khác. Và dĩ nhiên để tham gia cũng như chơi được một số tựa game được cung cấp ở đây như Huyền Thoại Moba bạn cần có một tài khoản 4399 để đăng nhập.

4399 hỗ trợ khá nhiều hình thức đăng nhập, trong đó có các loại tài khoản QQ, Weibo, Wechat… thế nhưng dễ đăng ký đăng nhập nhất vẫn là tài khoản 4399 chính thức. Còn nếu bạn chưa có thì hãy tham khảo bài viết này, HieuMobile sẽ hướng dẫn tạo tài khoản 4399 một cách chi tiết nhất đồng thời hướng dẫn đăng nhập sử dụng nó trên cả điện thoại lẫn máy tính.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 4399

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính của bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản của 4399, tại đây bấm vào nút 注册.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký, tại đây có 3 ô mà bạn cần hoàn thành:

Bước 3: Sau khi hoàn thành các thông tin trên, đặt dấu tích vào dòng 我已同意《用户协议》 và bấm nút xanh 注册.

Bước 4: Bạn cần hoàn thành 2 thông tin Tên và Số thẻ căn cước công dân Trung Quốc vào 2 ô yêu cầu. Hãy giữ nguyên giao diện này rồi làm theo bước kế tiếp.

Bước 5: Mở một cửa sổ mới, truy cập vào trang web fake ID China. Tại mục đầu tiên, bạn hãy lấy lần lượt 2 thông tin bao gồm chữ Trung Quốc ở dòng Fullname và dãy số ở dòng Citizen ID.

Bước 6: Quay lại giao diện đăng ký 43399 ở bước 4, dán nội dung dòng Fullname vào ô thứ nhất – 姓名 và dãy số của dòng Citizen ID vào ô 身份证号. Và bấm nút 提 交 màu xanh bên dưới.

Sau khi hoàn thành bước trên, nếu bạn được chuyển đến trang có giao diện như bên dưới là việc đăng ký tài khoản 4399 đã thành công. Lúc này bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào 4399 hoặc các tựa game có hỗ trợ dùng tài khoản 4399 để đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản 4399

1. Đăng nhập 4399 máy tính (web)

Bước 1: Từ máy tính của bạn, truy cập vào http://www.4399.com/. Tại đây bấm vào biểu tượng người dùng ở thanh trên cùng.

Bước 2: Trong popup hiện ra với tab đầu tiên, bạn hãy nhập số tài khoản đã đăng ký vào ô 4399用户名 và mật khẩu vào ô 密码. Có thể đặt dấu tích vào dòng 自动登录 để ghi nhớ đăng nhập.

Sau khi hoàn tất bấm nút xanh bên dưới để đăng nhập là xong.

2. Đăng nhập 4399 điện thoại (app)

4399 còn có phiên bản ứng dụng hoạt động trên smartphone giúp chúng ta tải về các ứng dụng, trò chơi thuộc thị trường Trung Quốc tương tự như TapTap. Nếu bạn chưa cài đặt có thể tải về qua liên kết bên dưới:

Còn dưới đây là cách đăng nhập tài khoản trên ứng dụng 4399.

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng 4399, chuyển sang tab người dùng. Tại đây bấm vào biểu tượng tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến giao diện đăng nhập sẽ hiện ra với 2 ô yêu cầu bạn nhập thông tin số ID tài khoản 4399 và mật khẩu. Hãy hoàn thành và bấm nút xanh bên dưới để đăng nhập là xong.

Đến đây bài hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản 4399 của Trung Quốc cho người dùng Việt Nam đã hoàn tất. Nhìn chung cũng khá đơn giản phải không nào? Nếu có bất kỳ câu nỏi nào liên quan đừng ngại để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi hỗ trợ nhé.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


1 ngày trước 49 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


2 ngày trước 49 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


2 ngày trước 56 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


21-01-2021 71 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 111 lượt xem