Người gửi bài:

Cập nhật: 14:56 03/01/2020

Cùng chủ đề với :

Mặc dù gói cước V90 (90K) của Viettel vẫn chưa hỗ trợ cho một số thuê bao nhưng trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật đăng ký thành công rất hiệu quả và đơn giản.

V90 hiện đang là một trong những gói cước mang lại nhiều ưu đãi nhất của nhà mạng Viettel bao gồm: nhận 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng. Tất cả ưu đãi trên duy trì liên tục trong vòng 30 ngày chỉ với 90.000đ cho 1 chu kỳ đăng ký và gia hạn.

Thủ thuật đăng ký V90 Viettel thành công

Với giá cước khá rẻ lại đáp ứng toàn diện các nhu cầu sử dụng từ việc lướt web đến gọi điện như trên đã khiến người dùng bất ngờ tìm cách đăng ký. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là theo chính sách của nhà mạng Viettel thì V90 chỉ dành cho những thuê bao may mắn nhận được thông báo khuyến mãi từ tổng đài.

Mặc dù vậy, mới đây cộng đồng mạng đã truyền tai nhau về một thủ thuật rất hiệu quả để đăng ký thành công V90 cho tất cả thuê bao Viettel chưa được hỗ trợ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thực hiện thủ thuật này nhé.

Thủ thuật đăng ký V90 Viettel thành công cho mọi thuê bao

Đầu tiên bạn cần phải có 1 SIM Viettel thuộc gói hòa mạng trả trước hoạt động bình thường, có sẵn 90.000đ trong tài khoản chính. Sau đó hãy gửi yêu cầu đăng ký chuyển mạng giữ số bằng My Viettel hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • YCCM gửi đến 1441

Khi có tin nhắn tổng phản hồi kết quả đã tiếp nhận yêu cầu của bạn thì bạn cứ chờ đấy. Ngay trong ngày sẽ có nhân viên của Viettel gọi đến, họ sẽ hỏi bạn một số thông tin về lý do chuyển mạng giữ số thì bạn hãy trả lời rằng:

  • Tôi muốn chuyển mạng sang Mobifone hay ABC XYZ nào đó để đăng ký gói cước 90K vừa nhận 2GB data mỗi ngày vừa gọi điện miễn phí dưới 20 phút… Trong khi đó Viettel thì vẫn chưa có gói cước này hoặc có V90 nhưng chưa hỗ trợ cho tôi…

Lúc này, nhân viên sẽ gợi ý cho bạn gói cước V90 của Viettel cũng có những ưu đãi tương tự, nếu bạn muốn được hỗ trợ khuyến mãi thì cần phải hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số và cam kết thời gian sử dụng mạng Viettel liên tục trong 12 tháng. Bạn hãy đồng ý nhé. Cuộc trò chuyện có thể lâu hơn một chút nhưng mục đích chính của nhân viên là thuyết phục bạn để tiếp tục sử dụng Viettel.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy soạn tin theo cú pháp bên dưới để hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số:

  • HUYCM gửi 1441

Tiếp đến, soạn tin nhắn cũng là cú pháp đăng ký gói cước V90 của Viettel là:

  • V90 gửi 191

Như vậy là thành công, cước phí đăng ký là 90.000đ. V90 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, bên cạnh đó mỗi thuê bao chỉ hưởng ưu đãi của nó tối đa trong vòng 12 tháng (tương đương 12 lần đăng ký/gia hạn)

Ngoài ra nếu bạn đang thắc mắc về “Cam kết thời gian sử dụng mạng Viettel liên tục trong 12 tháng” thì cũng đơn giản, nghĩa là trong 12 tháng đó bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số. Thời gian đó cũng bằng với thời gian hưởng ưu đãi của gói cước V90, bạn cũng không có lý do nào khác để thay đổi Viettel thành nhà mạng khác. Vậy thì còn chần chừ gì mà không áp dụng thủ thuật trên?

Gói cước thay thế V90

Ngược lại, nếu áp dụng thủ thuật trên không thành công thì bạn có một lựa chọn khác đó chính là ST90, có thể đăng ký với bất kỳ thuê bao nào mà không cần điều kiện. Gói cước này cũng có ưu đãi nhận 2GB data mỗi ngày (60GB/tháng) và đồng giá 90K/tháng như V90. Tuy nhiên nó lại không có ưu đãi cuộc gọi nên chỉ phù hợp với nhu cầu truy cập internet. Bạn có thể xem chi tiết hơn về nó tại bài viết Viettel thêm 2 gói cước data mới: nhận 2GB mỗi ngày chỉ với 90k/tháng
Xếp hạng 4.88/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật