Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 06:47 25/03/2020

Cách đăng ký gói cước V90 của Viettel cho thuê bao không hỗ trợ

Cùng chủ đề với :

Mặc dù gói cước V90 (90K) của Viettel vẫn chưa hỗ trợ cho một số thuê bao nhưng trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật đăng ký thành công rất hiệu quả và đơn giản.

V90 hiện đang là một trong những gói cước mang lại nhiều ưu đãi nhất của nhà mạng Viettel bao gồm: nhận 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng. Tất cả ưu đãi trên duy trì liên tục trong vòng 30 ngày chỉ với 90.000đ cho 1 chu kỳ đăng ký và gia hạn.

Chú ý:

Thủ thuật đăng ký V90 Viettel thành công

Với giá cước khá rẻ lại đáp ứng toàn diện các nhu cầu sử dụng từ việc lướt web đến gọi điện như trên đã khiến người dùng bất ngờ tìm cách đăng ký. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là theo chính sách của nhà mạng Viettel thì V90 chỉ dành cho những thuê bao may mắn nhận được thông báo khuyến mãi từ tổng đài.

Mặc dù vậy, mới đây cộng đồng mạng đã truyền tai nhau về một thủ thuật rất hiệu quả để đăng ký thành công V90 cho tất cả thuê bao Viettel chưa được hỗ trợ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thực hiện thủ thuật này nhé.

Thủ thuật đăng ký V90 Viettel thành công cho mọi thuê bao

Đầu tiên bạn cần phải có 1 SIM Viettel thuộc gói hòa mạng trả trước hoạt động bình thường, có sẵn 90.000đ trong tài khoản chính. Sau đó hãy gửi yêu cầu đăng ký chuyển mạng giữ số bằng My Viettel hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp:

Khi có tin nhắn tổng phản hồi kết quả đã tiếp nhận yêu cầu của bạn thì bạn cứ chờ đấy. Ngay trong ngày sẽ có nhân viên của Viettel gọi đến, họ sẽ hỏi bạn một số thông tin về lý do chuyển mạng giữ số thì bạn hãy trả lời rằng:

Lúc này, nhân viên sẽ gợi ý cho bạn gói cước V90 của Viettel cũng có những ưu đãi tương tự, nếu bạn muốn được hỗ trợ khuyến mãi thì cần phải hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số và cam kết thời gian sử dụng mạng Viettel liên tục trong 12 tháng. Bạn hãy đồng ý nhé. Cuộc trò chuyện có thể lâu hơn một chút nhưng mục đích chính của nhân viên là thuyết phục bạn để tiếp tục sử dụng Viettel.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy soạn tin theo cú pháp bên dưới để hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số:

Tiếp đến, soạn tin nhắn cũng là cú pháp đăng ký gói cước V90 của Viettel là:

Như vậy là thành công, cước phí đăng ký là 90.000đ. V90 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, bên cạnh đó mỗi thuê bao chỉ hưởng ưu đãi của nó tối đa trong vòng 12 tháng (tương đương 12 lần đăng ký/gia hạn)

Ngoài ra nếu bạn đang thắc mắc về “Cam kết thời gian sử dụng mạng Viettel liên tục trong 12 tháng” thì cũng đơn giản, nghĩa là trong 12 tháng đó bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Thời gian đó cũng bằng với thời gian hưởng ưu đãi của gói cước V90, bạn cũng không có lý do nào khác để thay đổi Viettel thành nhà mạng khác. Vậy thì còn chần chừ gì mà không áp dụng thủ thuật trên?Xếp hạng 4.3/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


13 giờ trước 14 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


17 giờ trước 19 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


22 giờ trước 47 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


2 ngày trước 33 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


3 ngày trước 39 lượt xem