Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:35 26/10/2019

Cách đăng ký nhận sớm MIUI 11 Beta cho smartphone Xiaomi

Cùng chủ đề với :

Chiều nay 24/09/2019, Xiaomi đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản MIUI 11 cho một số smartphone của hãng có tên trong danh sách. Ngoài ra người dùng có thể chủ động nhận bản cập nhật vào buổi tối cùng ngày sau khi gửi yêu cầu đăng ký trải nghiệm sớm.

Xiaomi mở đăng ký thử nghiệm MIUI 1 và công bố danh sách smartphone được hỗ trợ
Xiaomi mở đăng ký thử nghiệm MIUI 1 và công bố danh sách smartphone được hỗ trợ

Theo đó MIUI 11 tiến hành mở phiên bản thử nghiệm bắt đầu từ ngày 27/09/2019 tuy nhiên nếu người dùng muốn trải nghiệm sớm hãy đăng ký để nhận OTA ngay hôm nay. Chi tiết cách đăng ký sẽ được mình trình bày bên dưới.

Sau khi kết thúc Beta, MIUI 11 sẽ bắt đầu ra mắt chính thức với phiên bản ổn định (Stable) bắt đầu vào giữa tháng 10/2019 và chia thành 3 giai đoạn tương ứng với 3 nhóm smartphone như sau:

Danh sách smartphone Xiaomi được cập nhật MIUI 11 chính thức

Giai đoạn 1

Giai đoạn 2:

Giai đoạn 3:

Hướng dẫn đăng ký nhận sớm bản thử nghiệm của MIUI 11

Từ bây giờ nếu bạn nhìn thấy smrtphone của mình có tên trong danh sách hỗ trợ cập nhật MIUI 11 như trên thì có thể đăng ký nhận OTA ngay trong tối nay (24/09/2019). Để đăng ký trước hết bạn cần tạo tài khoản Wechat, sau đó làm theo từng bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Xiaomi của bạn, có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Google cho nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký nhận sớm bản thử nghiệm của MIUI 11

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp cùng biểu tượng MIUI 11, bên dưới sẽ có 2 ô yêu cầu bạn hoàn thành đó là:

Sau đó đặt dấu tích vào dòng chữ bên dưới để chấp nhận các điều khoản và bấm nút Xanh để đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký nhận sớm bản thử nghiệm của MIUI 11

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ thấy phiên bản MIUI 11 hiện ra cùng với tên thiết bị. Hãy bấm nút màu xanh bên dưới để tải xuống OTA MUI 11 rồi sử dụng nhé.

Lưu ý: Phiên bản MIUI 11 Beta trên chỉ dành cho các máy có ROM China.

Để lấy ID từ tài khoản Wechat các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Wechat, tại giao diện bất kỳ bấm vào biểu tượng kính lúp ở trên rồi nhập từ khóa MIUI và bấm vào mục Tìm MIUI bên dưới.

Bước 2: Khi kết quả hiện ra, chọn kết quả MIUI cùng biểu tượng 11 bên dưới phần Tài khoản chính thức. Tiếp đếm bấm vào nút Theo dõi Tài khoản chính thức.

Hướng dẫn đăng ký nhận sớm bản thử nghiệm của MIUI 11

Bước 3: Bạn sẽ chuyển đến giao diện trò chuyện cùng một tin nhắn tự động gửi tới từ MIUI, lúc này hãy bấm vào biểu tượng bàn phím để soạn tin nhắn với nội dung “MIUI11” rồi gửi đi.

Bước 4: MIUI sẽ phản hồi lại, ở dòng đầu tiên (các chữ số ngẫu nhiên) đó chính là ID đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 11. Hãy sao chép lại để dán vào ô thông tin yêu cầu khi đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký nhận sớm bản thử nghiệm của MIUI 11


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


2 ngày trước 36 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 447 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


3 ngày trước 41 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 68 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 38 lượt xem