Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:38 01/09/2020

Cách đăng bình luận dạo bằng Fanpage riêng trên Facebook

Cùng chủ đề với :

Dạo quanh các bài đăng ở một số Fanpage lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đoạn bình luận không phải là của người dùng Facebook bình thường mà thay vào đó là những Fanpage có cái tên rất dài.

Thật thú vị nhỉ, như làm thế nào họ có thể đăng bình luận hay thậm chí bày tỏ cảm xúc cho các bài viết của Fanpge khác bằng những Fanpage riêng như thế kia? Rất đơn giản, trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ về cách thực hiện cho những bạn chưa biết nhé.

Hướng dẫn đăng bình luận bằng Fanpage riêng trên Facebook

Như đã nói thủ thuật đăng bình luận bằng Fanpage rất đơn giản. Trước hết bạn cần có một Fanpge riêng. Nếu chưa có hãy tạo mới, còn nếu không biết cách thực hiện hãy xem Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook cụ thể nhất.

Và trước khi gửi bình luận, chúng ta chỉ cần đổi tư cách xem bài đăng từ tài khoản cá nhân sang Fanpage của mình mà thôi. Chi tiết cách thực hiện trên từng thiết bị sẽ được mình hướng dẫn bên dưới.

1. Đối với máy tính

Bước 1: Tìm đến bài viết của một Fanpage khác bất kỳ. Hầu hết các bài đăng (văn bản, hình ảnh, video…) của Fanapge nào mà bạn nhìn thấy đều có thể thực hiện thủ thuật đăng bình luận bằng Fanpage riêng.

Bước 2: Tại công cụ tương tác với 3 nút Thích, Bình luận và Chia sẻ, bên cạnh đó là tính năng đổi tư cách xem bài đăng (biểu tượng ảnh đại diện của bạn). Hãy bấm vào đó và chọn Fanpage riêng mà mình đã tạo.

Bước 3: Sau khi đổi tư cách xem bài đăng thành Fanapge riêng, bạn chỉ việc bấm nút Bình luận để nhập nội dung bình luận rồi gửi đi là xong.

2. Đối với điện thoại

Tính năng đổi tư cách xem bài đăng chỉ được Facebook áp dụng với nền tảng web dành cho máy tính. Đối với các phiên bản ứng dụng Facebook, Facebook Lite thì không có tùy chọn này. Mặc dù vậy, vẫn có một thủ thuật khác giúp bạn sử dụng tính năng đổi tư cách xem bài đăng cũng như đăng bình luận bằng Fanpage riêng ngay trên điện thoại rất dễ dàng.

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, mở trình duyệt Chrome. Tại giao diện chính bấm vào nút 3 chấm ở góc phải màn hình và tìm đặt dấu tích vào tùy chọn Trang web cho máy tính.

Bước 2: Tiến hành nhập địa chỉ “https://facebook.com” rồi truy cập. Lúc này, bạn sẽ được truy cập Facebook nền tảng web phiên bản dành cho máy tính và sẽ nhìn thấy tính năng đổi tư cách xem bài đăng. Như vậy chỉ cần áp dụng các thao tác tượng tự như trên hướng dẫn đối với máy tính là xong.

Chúc các bạn thành công, nếu cảm thấy bài viết hữu ích đừng quên bấm Thích và Chia sẻ để ủng hộ website nhé. Chúng tôi còn khá nhiều thủ thuật hay ho về Facebook và nhiều ứng dụng dành cho máy tính lẫn điện thoại, đừng bỏ lỡ!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị....


15 giờ trước 23 lượt xem

Cách khóa ứng dụng Telegram để chống người khác mở trái phép

Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất trên thế thế giới. Không chỉ được ưa chuông bởi giới đầu tư tiền tiền ảo, gần đây nhiều...


19 giờ trước 19 lượt xem

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


1 ngày trước 136 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


2 ngày trước 32 lượt xem