Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:43 08/09/2021

Cách chuyển vùng App Store để tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Cùng chủ đề với , :

Tik Tok là mạng chia sẻ video ngắn lớn nhất hiện nay trên smartphone. Ngoài phiên bản Việt Nam thì Tik Tok còn có một phiên bản dành riêng cho người dùng Trung Quốc tên là Douyin.

Làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho iPhone?
Làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho iPhone?

Nếu bạn từng xem qua chắc chắn sẽ nhận ra rằng Tik Tok Trung Quốc có nhiều video sáng tạo và hữu ích hơn Tik Tok Việt Nam. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, không ít người dùng Việt Nam tìm cách tải Tik Tok Trung Quốc để thưởng thức.

Giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản iOS
Giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản iOS

Trong khi đó, tuy Tik Tok Trung Quốc không có trên Google Play nhưng người dùng smartphone Android vẫn có thể dễ dàng cài đặt thông qua file APK. Đối với thiết bị iOS như iPhone, iPad để tải được Tik Tok Trung Quốc bạn cần biết cách chuyển vùng App Store sang China.

Dù phức tạp hơn chút nhưng sau khi tham khảo bài viết này chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Bước 1: Từ iPhone của bạn mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & khu vực > chọn tiếng Anh (English)

Bước 2: Mở ứng dụng App Store, trong giao diện chính chọn biểu tượng tài khoản của bạn. Tại đây chọn mục Country/RegionChange Country or Region sau đó cuộn tìm chọn China mainland.

Bước 3: Trong giao diện Terms and conditions bấm nút Agree.

Tiếp đến tại mục PAYMENT METHOD toán chọn None sau đó hoàn thành các trường nhập về thông tin BILLING NAME và BILLING ADDRESS như:

Khi hoàn tất các thông tin trên bấm nút Done ở góc phải màn hình.

Bước 4: Ngay lập tức App Store sẽ được chuyển vùng sang Trung Quốc. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào mục Search sau đó nhập từ khóa “Douyin” rồi chọn kết quả tương ứng và bấm nút Get tải về Tik Tok Trung Quốc mà thôi.

Lưu ý: Quá trình tải xuống sẽ hơi chậm, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi đến khi thành công nhé.

Sau khi tải về xong, đã mở được ứng dụng Tik Tok Trung Quốc từ màn hình chính. Lúc này bạn có thể đổi ngôn ngữ iPhone trở lại tiếng Việt bằng cách:

Tiếp đến là lặp lại các bước như hướng dẫn ở trên để chuyển vùng Apple Store trở về Việt Nam. Rất đơn giản phải không nào?Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


1 ngày trước 146 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


10 giờ trước 18 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 40 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 22 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


16-09-2021 31 lượt xem