Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:43 08/09/2021

Cách chuyển vùng App Store để tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Cùng chủ đề với , :

Tik Tok là mạng chia sẻ video ngắn lớn nhất hiện nay trên smartphone. Ngoài phiên bản Việt Nam thì Tik Tok còn có một phiên bản dành riêng cho người dùng Trung Quốc tên là Douyin.

Làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho iPhone?
Làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho iPhone?

Nếu bạn từng xem qua chắc chắn sẽ nhận ra rằng Tik Tok Trung Quốc có nhiều video sáng tạo và hữu ích hơn Tik Tok Việt Nam. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, không ít người dùng Việt Nam tìm cách tải Tik Tok Trung Quốc để thưởng thức.

Giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản iOS
Giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản iOS

Trong khi đó, tuy Tik Tok Trung Quốc không có trên Google Play nhưng người dùng smartphone Android vẫn có thể dễ dàng cài đặt thông qua file APK. Đối với thiết bị iOS như iPhone, iPad để tải được Tik Tok Trung Quốc bạn cần biết cách chuyển vùng App Store sang China.

Dù phức tạp hơn chút nhưng sau khi tham khảo bài viết này chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Bước 1: Từ iPhone của bạn mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & khu vực > chọn tiếng Anh (English)

Bước 2: Mở ứng dụng App Store, trong giao diện chính chọn biểu tượng tài khoản của bạn. Tại đây chọn mục Country/RegionChange Country or Region sau đó cuộn tìm chọn China mainland.

Bước 3: Trong giao diện Terms and conditions bấm nút Agree.

Tiếp đến tại mục PAYMENT METHOD toán chọn None sau đó hoàn thành các trường nhập về thông tin BILLING NAME và BILLING ADDRESS như:

Khi hoàn tất các thông tin trên bấm nút Done ở góc phải màn hình.

Bước 4: Ngay lập tức App Store sẽ được chuyển vùng sang Trung Quốc. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào mục Search sau đó nhập từ khóa “Douyin” rồi chọn kết quả tương ứng và bấm nút Get tải về Tik Tok Trung Quốc mà thôi.

Lưu ý: Quá trình tải xuống sẽ hơi chậm, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi đến khi thành công nhé.

Sau khi tải về xong, đã mở được ứng dụng Tik Tok Trung Quốc từ màn hình chính. Lúc này bạn có thể đổi ngôn ngữ iPhone trở lại tiếng Việt bằng cách:

Tiếp đến là lặp lại các bước như hướng dẫn ở trên để chuyển vùng Apple Store trở về Việt Nam. Rất đơn giản phải không nào?Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


9 giờ trước 19 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


19 giờ trước 45 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem