Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 15:09 30/03/2020

Cách chuyển vùng App Store để tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Cùng chủ đề với :

Tik Tok là mạng chia sẻ video ngắn lớn nhất hiện nay trên smartphone. Ngoài phiên bản Việt Nam thì Tik Tok còn có một phiên bản dành riêng cho người dùng Trung Quốc tên là Douyin.

Làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho iPhone?
Làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho iPhone?

Nếu bạn từng xem qua chắc chắn sẽ nhận ra rằng Tik Tok Trung Quốc có nhiều video sáng tạo và hữu ích hơn Tik Tok Việt Nam. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, không ít người dùng Việt Nam tìm cách tải Tik Tok Trung Quốc để thưởng thức.

Giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản iOS
Giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản iOS

Trong khi đó, tuy Tik Tok Trung Quốc không có trên Google Play nhưng người dùng smartphone Android vẫn có thể dễ dàng cài đặt thông qua file APK. Đối với thiết bị iOS như iPhone, iPad để tải được Tik Tok Trung Quốc bạn cần biết cách chuyển vùng App Store sang China.

Dù phức tạp hơn chút nhưng sau khi tham khảo bài viết này chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Bước 1: Từ iPhone của bạn mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & khu vực > chọn tiếng Anh (English)

Bước 2: Mở ứng dụng App Store, trong giao diện chính chọn biểu tượng tài khoản của bạn. Tại đây chọn mục Country/RegionChange Country or Region sau đó cuộn tìm chọn China mainland.

Bước 3: Trong giao diện Terms and conditions bấm nút Agree.

Tiếp đến tại mục PAYMENT METHOD toán chọn None sau đó hoàn thành các trường nhập về thông tin BILLING NAME và BILLING ADDRESS như:

Khi hoàn tất các thông tin trên bấm nút Done ở góc phải màn hình.

Bước 4: Ngay lập tức App Store sẽ được chuyển vùng sang Trung Quốc. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào mục Search sau đó nhập từ khóa “Douyin” rồi chọn kết quả tương ứng và bấm nút Get tải về Tik Tok Trung Quốc mà thôi.

Lưu ý: Quá trình tải xuống sẽ hơi chậm, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi đến khi thành công nhé.

Sau khi tải về xong, đã mở được ứng dụng Tik Tok Trung Quốc từ màn hình chính. Lúc này bạn có thể đổi ngôn ngữ iPhone trở lại tiếng Việt bằng cách:

Tiếp đến là lặp lại các bước như hướng dẫn ở trên để chuyển vùng Apple Store trở về Việt Nam. Rất đơn giản phải không nào?Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


12 giờ trước 25 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


3 ngày trước 77 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 100 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


19-01-2021 119 lượt xem