Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách chơi game trên điện thoại không bị quảng cáo làm phiền


Một hoàn cảnh mà các bạn thích chơi game trên điện thoại sau khi tải về ở các nơi sẽ bị các quảng cáo chèn lung tung, hiển thị nhiều lần… gây phiền phức ảnh hưởng rất nhiều cho cảm giác khi chơi. Mặc dù vậy rất ít bạn có thể biết rằng, chỉ cần một mẹo đơn giản là chúng ta có thể loại bỏ mọi quảng cáo trong game – nếu bạn chưa biết thì trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn nhé.

Hình ảnh xobmPa5 của Cách chơi game trên điện thoại không bị quảng cáo làm phiền tại HieuMobile

Bình thường khi một trò chơi sau khi tải về nó sẽ không chứa sẵn quảng cáo mà thay vào đó lúc bạn chơi khi quảng cáo bật lên qua kết nối mạng đang sử dụng. Các quảng cáo có thể là banner hoặc hiển thị theo dạng video – hay hình thức xem video quảng cáo trả thưởng mà các nhà phát hành hay sử dụng để thu lợi nhuận cho mình. Do đó cách đơn giản mà lại hiệu quả nhất để tắt các quảng cáo trên khi bạn không muốn xem đó chính là Ngắt Kết Nối Mạng trên điện thoại: 3G, 4G, Wifi…

Hình ảnh Ug9qMpa của Cách chơi game trên điện thoại không bị quảng cáo làm phiền tại HieuMobile

Sau khi tắt kết nối mạng, nếu quảng cáo vẫn còn hiển thị thì bạn hãy tiến hành mở lại game rồi thử nghiệm. Chính vì cách này không cho phép gửi nhận dữ liệu nữa nên nó chỉ áp dụng với các game offline (ngoại tuyến) – không cần kết nối mạng để chơi, nếu bạn áp dụng nó với các game online thì đảm bảo sẽ bị văng ra ngay. Nhưng hiện nay các game online hầu như không sử dụng các quảng cáo, chỉ có game offline mới có thôi. Bên cạnh việc tắt quảng cáo này bạn sẽ bỏ qua một số phần thưởng trong game mà yêu cầu kết nối mạng để xem video quảng cáo trả thưởng.

Dù sao đi nữa, cách ngắt kết nối mạng để tắt mọi quảng cáo trong game, ứng dụng trên điện thoại đều có hiệu quả rất cao, các bạn hãy tùy biến để áp dụng trong các tình huống. Nếu có các cách, mẹo tắt ẩn quảng cáo khi chơi game các bạn đừng quên chia sẻ cho HieuMobile cũng như mọi người cùng biết nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Kiếm Card điện thoại chỉ trong 10 phút trên Android

Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều App kiếm tiền, thẻ nạp Online, Gần đây vừa xuất hiện thêm App kiếm tiền mới dễ dàng kiếm Coin hơn, đổi Card nhanh, uy tín... Phần mềm này...


09-07-2016 25.0K lượt xem