Người gửi bài:

Cập nhật: 17:08 24/12/2019

Cùng chủ đề với :

Không chỉ khuấy động phòng vé ở Việt Nam, bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh còn trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Những ngày qua, người dùng Facebook rộn lên trào lưu chế ảnh poster phim Mắt Biếc thành chủ đề độc đáo không kém phần hài hước như: Mắt liếc, mắt lé, mất bồ, mất tết… phải nói là quá trời luôn. Điều đặc biệt, là mỗi bức ảnh poster chế còn có hình ảnh, tên đạo diễn… thậm chí cả câu slogan cũng được chế nốt khiến người xem không khỏi bật cười.

Chẳng hạn như Mất Bồ… chế từ ảnh poster phim Mắt Biếc

Và nếu bạn cũng muốn có một bức ảnh poster chế phim Mắt Biếc theo phong cách, đề tài của riêng mình thì cũng rất dễ dàng. Không cần yêu cầu biết sử dụng Photoshop, cũng không cần máy tính hay cài đặt phần mềm… Thay vào đó, hãy theo dõi bài viết này trong 5 phút đảm bảo bạn sẽ có một bức poster chế phim Mắt Biếc như ý muốn.

Hướng dẫn chế ảnh poster phim Mắt Biếc

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới bằng bất kỳ thiết bị nào để đến với công cụ Ephoto360 thuộc tính năng chế poster phim Mắt Biếc:

Bước 2: Bấm nút Chọn ảnh rồi chọn ra 1 ảnh bất kỳ trong thư viện máy để làm bìa poster.

Bước 3: Sau đó hoàn tất cả ô nhập bên dưới bao gồm: Tên đạo diễn, tên phim, nội dung phim (tóm tắt hoặc câu slogan chế).

Cuối cùng bấm nút Tạo ảnh. Chờ trong giây lát, kết quả cũng như ảnh chế của bạn sẽ được xuất ra.

Bạn chỉ cần lưu lại rồi khoe cùng bạn bè thôi, còn nếu bạn không thích logo Ephoto ở góc dưới ảnh thì có thể cắt lại trước khi sử dụng. Dưới đây là một số mẫu poster chế phim Mắt Biếc mà mình nghĩ bạn sẽ thích:
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật