Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 14:52 06/03/2020

Cách cài nhạc chuông Galaxy Note 10 cho mọi thiết bị Android

Cùng chủ đề với :

Sau bài chia sẻ hình nền mặc định Galaxy Note 10 mình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn, nhờ đó mình có thêm động lực tiếp tục tìm kiếm giới thiệu đến các bạn bộ nhạc chuông cùng âm thanh thông báo của con flagship này.

Nếu bạn chưa biết thì Galaxy Note 10 là thế hệ kế tiếp của sản phẩm smartphone dòng Note mà Samsung sản xuất với 2 phiên bản Note 10 và Note 10+. Galaxy Note 10 được đánh giá cao về thiết kế viền siêu mỏng, hệ thông camera hiện đại quay video ấn tượng như ảnh chụp, màn hình lớn mang độ phân lên đến 3K kết hợp công nghệ Dynamic AMOLED… Bên cạnh đó Samsung cũng tích hợp bộ hình nền và nhạc chuông, âm thanh thông báo riêng cho Galaxy Note 10 mà giờ đây bạn có thể mang nó lên mọi smartphone khác.

SamSung Galaxy Note 10
SamSung Galaxy Note 10

Cụ thể, bộ sưu tập nhạc chuông Galaxy Note 10 mà mình chia sẻ ở đây sẽ có: 22 âm thanh thông báo, 26 nhạc chuông, 4 âm thanh bút S-Pen và 53 âm thanh khác của giao diện người dùng. Tất cả đã được đóng gói dưới dạng file zip để sẵn sàng tải về, điều tuyệt vời hơn nếu bạn theo dõi bài viết này cũng sẽ biết luôn cách cài đặt chúng trên mọi smartphone Android khác.

Tải về và giải nén nhạc chuông Galaxy Note 10

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về bộ sưu tập nhạc chuông của Samsung Galaxy Note 10 mà mình chia sẻ:

Bước 2: Cài đặt thêm một công cụ giải nén, mình khuyến khích các bạn nên Tải ZArchiver vì nó khá nhẹ và miễn phí.

Bước 3: Mở ứng dụng ZArchiver, tìm đến thư mục Download rồi bấm vào tệp tin .zip vừa tải về và chọn Giải nén tại đây.

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được các thư mục chứa nhạc chuông vậy là xong giai đoạn đầu tiên.

Cài đặt nhạc chuông Galaxy Note 10

Mặc định điện thoại chỉ cho bạn lựa chọn các mẫu nhạc chuông hoặc âm thanh thông báo được hiển thị sẵn. Do đó với những bản nhạc được cài đặt thêm từ bên ngoài như nhạc chuông Galaxy Note 10 như trên chúng ta phải cài đặt thủ công.

Mỗi dòng điện thoại thì có những thao tác khác hơi khác nhau, ở đây mình sẽ hướng dẫn trên smartphone Xiaomi. Nếu bạn dùng dòng máy khác có thể tham khảo chi tiết hơn ở bài Cách cài nhạc chuông từ bên ngoài cho tất cả điện thoại Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt, tìm chọn mục Âm thanh & rung.

Bước 2: Tìm đến danh mục Nhạc chuông & âm thông báo, chọn loại âm thanh mà bạn muốn thay đổi chẳng hạn như Nhạc chuông điện thoại.

Bước 3: Trong danh sách nhạc chuông hệ thống, hãy bấm vào dòng Chọn nhạc chương trên máy > chọn khu vực là Quản lý tệp tin > Bộ nhớ trong.

Bước 4: Tìm đến thư mục lúc nãy bạn đã giải nén tệp tin zip – Download sau đó mở thư mục âm thanh phù hợp.

Tại đó bạn hãy đánh dấu những nhạc chuông cần bổ sung hoặc tất cả vào danh sách nhạc chuông điện thoại rồi bấm OK.

Bước 5: Quay trở về danh sách nhạc chuông có sẵn, bạn sẽ nhìn thấy những nhạc chuông mới của Galaxy Note 10. Chỉ cần chọn đặt làm nhạc chuông nữa là xong.

Nhìn chung các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần chịu khó theo dõi một chút thì bạn nào cũng làm được. Thật tuyệt vời khi trên điện thoại của bạn sở hữu những bộ sưu tập nhạc chuông, hình nền mặc định của các smartphone flagship đắt tiền như Galaxy Note 10, S10, iPhone X… phải không nào?
Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


5 giờ trước 13 lượt xem

Chấm xanh, vàng cam ở xuất hiện trên thanh trạng thái của iPhone là gì?

Gần đây thỉnh thoảng iPhone của bạn lại hiển thị một chấm có khi là màu xanh lá, có khi lại màu vàng cam ngay trên thanh trạng thái (khu vực có biểu tượng kết...


9 giờ trước 24 lượt xem

Cách chụp ảnh bằng camera của Facebook nhanh hơn ngay từ màn hình chính

Nếu bạn là một người dùng Facebook và có thói quen chụp ảnh tự sướng chắc không còn quá xa lạ gì với tính năng camera mà mạng xã hội này tích hợp. Không chỉ...


1 ngày trước 29 lượt xem

Cách chặn cuộc gọi đến từ số lạ cho một số máy Android và iPhone

Nếu trong thời gian gần đây bạn thường xuyên bị quấy nhiễu bởi những cuộc gọi từ những người không quen biết thì nên sử dụng tính năng chặn cuộc gọi đến từ số lạ....


2 ngày trước 33 lượt xem

Cách đăng ký sử dụng các gói cước MyData của Viettel

Gần đây khá nhiều người dùng smartphone xôn xao về một ứng dụng tên là MyData do Viettel phát triển. Điều khiến mọi người quan tâm đến ứng dụng này là bên trong nó có...


2 ngày trước 36 lượt xem