Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 06:44 26/12/2020

Cách cài hình nền pháo hoa 3D đếm ngược ngày đến Tết 2021

Làm mới chiếc điện thoại của bạn cùng hình nền pháo hoa 3D cực đẹp đồng thời có thể chuyển động và đếm ngược thời gian đến Tết Nguyên Đán 2021 vô cùng độc đáo.

Năm mới Tết đến, ngoài việc trang hoàng nhà cửa – mua sắm quần áo mới bạn có còn nhớ đến chiếc điện thoại nhỏ xinh gắn bó với mình suốt 1 năm vừa qua chứ? Hãy làm mang không khí mùa xuân vào cả không gian màn hình điện thoại bạn cùng những hình nền Tết vô cùng độc đáo mà chúng tôi chia sẻ.

Cụ thể, hình nền sẽ có chủ đề pháo hoa cùng màu đỏ đặc trưng của Tết. Điều đặc biệt nó có khả năng chuyển động như một video được tua đi tua lại nhiều lần. Với nội dung là pháo hoa được bắn trên nền trời màu đỏ mang đến hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt.

Tất cả hiệu ứng phát sáng của pháo hóa cuối cùng quy tụ lại thành dãy số 2021 đầy ý nghĩa. Chưa hết, bên dưới còn xuất hiện thêm dãy số đếm ngược ngày, giờ, phút, giây đến Tết Nguyên Đán 2021 nữa.

Giới thiệu như vậy là qua đủ rồi. Để các bạn không phải sốt ruột chờ lâu, chúng ta sẽ bắt đầu bắt tay vào việc cài đặt nó làm hình nền điện thoại ngay thôi.

Hướng dẫn cài hình nền pháo hoa đếm ngược Tết Nguyên Đán 2021

Nếu bạn sợ hao pin thì có một cách khác đơn giản hơn là cho bộ đếm ngược thời gian đến Tết Nguyên Đán hiển thị ngay trên màn hình (không có hình nền)

1. Cài đặt

Bước 1: Từ điện thoại Android, các bạn cài đặt ứng dụng New Year countdown (Google Play/APK – 7.5 MB). Hiện tại ứng dụng này chưa có phiên bản cho iOS nên các bạn dùng iPhone, iPad tạm thời nhịn nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng, bấm Open để mở giao diện xem trước hình nền. Tại đây bạn có thể bấm nút Đặt hình nền để cài cho màn hình chính hoặc màn hình khóa theo ý muốn. Nếu thời gian đếm ngược chưa chính xác, hãy tham khảo tiếp hướng dẫn bên dưới.

2. Thiết lập đếm ngược Tết Âm Lịch 2021

Tuy nhiên sau khi thực hiện, hình nền của ứng dụng chỉ đếm ngược thời gian Tết Dương Lịch chứ không phải Tết Âm Lịch. Do chúng ta cần thực hiện một số thiết lập lại thời gian để nó hoạt động phù hợp hơn.

Bước 1: Mở lại ứng dụng New Year countdown, từ giao diện chính cuộn xuống dưới tìm đến mục Coundown và bấm vào nút Setting màu xanh.

Bước 2: Tiếp tục cuộn xuống dưới tìm mục Enabled countdow và tắt rồi bật lại nó. Sau đó thiết lập các tùy chọn còn lại như sau:

Cơ bản như vậy là tính năng đếm ngược thời gian đến Tết Nguyên Đán 2021 đã hiển thị trên hình nền.

Ngoài ra, để hình nền độc đáo hơn bạn có thể cuộn lên trên rồi tìm kích hoạt tùy chọn 3D Parallax mode. Đây là chế độ hình nền dưới dạng hình ảnh 3D chuyển động theo góc nhìn rất độc đáo mà bạn nên trải nghiệm.

Ứng dụng còn khá nhiều tính năng tùy chỉnh thú vị khác nhưng theo mình như vậy là quá đủ, nếu cần bạn hãy tự khám phá thêm nhé.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Mẹo tải video Facebook chất lượng cao từ 1080P đến 4K cho mọi thiết bị

Các video chất lượng cao có độ phân giải từ FHD 1080P, 2K, 4K đang trở nên phổ biến dần trên mạng xã hội Facebook. Trong khi đó phần lớn các công cụ hỗ trợ...


2 giờ trước 25 lượt xem

Khắc phục lỗi laptop không điều chỉnh được độ sáng màn hình

Nếu một ngày nào đó màn hình laptop của bạn bỗng dưng bị cố định ở một mức độ sáng nào đó (có thể là quá sáng hoặc quá tối) mà bạn đã cố gắng...


6 giờ trước 24 lượt xem

Hướng dẫn tạo theme Chrome, Edge theo phong cách riêng cực dễ

Google Chrome và Microsoft Edge là 2 ứng dụng trình duyệt được người dùng máy tính ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có hệ thống tính năng đa dạng và tích hợp nhiều công...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mẹo tùy biến giao diện flyout âm lượng, độ sáng Windows 10 đẹp hơn

Nếu bạn thường xuyên dùng phím tắt để điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng màn hình máy tính thì thì sẽ rất quen thuộc với các flyouts xuất hiện trong giây lát rồi ẩn...


2 ngày trước 39 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Nubia Red Magic 6 Pro (động, tĩnh)

Cuối tháng 03/2021, thương hiệu con của ZTE là Nubia đã cho ra mắt smartphone gaming thế hệ tiếp theo là Nubia Red Magic 6 và Red Magic 6 Pro. Mặc dù là 2 phiên...


13-04-2021 48 lượt xem