Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 06:44 26/12/2020

Cách cài hình nền pháo hoa 3D đếm ngược ngày đến Tết 2021

Làm mới chiếc điện thoại của bạn cùng hình nền pháo hoa 3D cực đẹp đồng thời có thể chuyển động và đếm ngược thời gian đến Tết Nguyên Đán 2021 vô cùng độc đáo.

Năm mới Tết đến, ngoài việc trang hoàng nhà cửa – mua sắm quần áo mới bạn có còn nhớ đến chiếc điện thoại nhỏ xinh gắn bó với mình suốt 1 năm vừa qua chứ? Hãy làm mang không khí mùa xuân vào cả không gian màn hình điện thoại bạn cùng những hình nền Tết vô cùng độc đáo mà chúng tôi chia sẻ.

Cụ thể, hình nền sẽ có chủ đề pháo hoa cùng màu đỏ đặc trưng của Tết. Điều đặc biệt nó có khả năng chuyển động như một video được tua đi tua lại nhiều lần. Với nội dung là pháo hoa được bắn trên nền trời màu đỏ mang đến hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt.

Tất cả hiệu ứng phát sáng của pháo hóa cuối cùng quy tụ lại thành dãy số 2021 đầy ý nghĩa. Chưa hết, bên dưới còn xuất hiện thêm dãy số đếm ngược ngày, giờ, phút, giây đến Tết Nguyên Đán 2021 nữa.

Giới thiệu như vậy là qua đủ rồi. Để các bạn không phải sốt ruột chờ lâu, chúng ta sẽ bắt đầu bắt tay vào việc cài đặt nó làm hình nền điện thoại ngay thôi.

Hướng dẫn cài hình nền pháo hoa đếm ngược Tết Nguyên Đán 2021

Nếu bạn sợ hao pin thì có một cách khác đơn giản hơn là cho bộ đếm ngược thời gian đến Tết Nguyên Đán hiển thị ngay trên màn hình (không có hình nền)

1. Cài đặt

Bước 1: Từ điện thoại Android, các bạn cài đặt ứng dụng New Year countdown (Google Play/APK – 7.5 MB). Hiện tại ứng dụng này chưa có phiên bản cho iOS nên các bạn dùng iPhone, iPad tạm thời nhịn nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng, bấm Open để mở giao diện xem trước hình nền. Tại đây bạn có thể bấm nút Đặt hình nền để cài cho màn hình chính hoặc màn hình khóa theo ý muốn. Nếu thời gian đếm ngược chưa chính xác, hãy tham khảo tiếp hướng dẫn bên dưới.

2. Thiết lập đếm ngược Tết Âm Lịch 2021

Tuy nhiên sau khi thực hiện, hình nền của ứng dụng chỉ đếm ngược thời gian Tết Dương Lịch chứ không phải Tết Âm Lịch. Do chúng ta cần thực hiện một số thiết lập lại thời gian để nó hoạt động phù hợp hơn.

Bước 1: Mở lại ứng dụng New Year countdown, từ giao diện chính cuộn xuống dưới tìm đến mục Coundown và bấm vào nút Setting màu xanh.

Bước 2: Tiếp tục cuộn xuống dưới tìm mục Enabled countdow và tắt rồi bật lại nó. Sau đó thiết lập các tùy chọn còn lại như sau:

Cơ bản như vậy là tính năng đếm ngược thời gian đến Tết Nguyên Đán 2021 đã hiển thị trên hình nền.

Ngoài ra, để hình nền độc đáo hơn bạn có thể cuộn lên trên rồi tìm kích hoạt tùy chọn 3D Parallax mode. Đây là chế độ hình nền dưới dạng hình ảnh 3D chuyển động theo góc nhìn rất độc đáo mà bạn nên trải nghiệm.

Ứng dụng còn khá nhiều tính năng tùy chỉnh thú vị khác nhưng theo mình như vậy là quá đủ, nếu cần bạn hãy tự khám phá thêm nhé.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 83 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 107 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 41 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 59 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 28 lượt xem