Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 21:03 28/08/2020

Cách cài hình nền động người yêu ảo Lumi Waifu cho máy tính

Waifu hay vợ ảo, người yêu ảo đã quá quen thuộc với những ai là tín đồ yêu thích phim hoạt hình, truyện tranh anime Nhật Bản. Có nhiều cách để họ bày tỏ tình yêu đối với Waifu của mình, thậm chí có người còn tổ chức đám cưới với một nhân vật anime ngoài đời thực nữa đấy. Dĩ nhiên trường hợp đó là cuồng quá rồi, ở bài viết này mình xin chia sẻ một cách hay hơn để bạn có thể ngắm nhìn Waifu mỗi ngày trong màn hình máy tính.

Cụ thể, thông qua một phần mềm tên là N0va Desktop chúng ta có thể cài hình nền động anime cho màn hình máy tính sinh động hơn. Phần mềm này được phát triển bởi một công ty ở Trung Quốc, không chỉ miễn phí nó còn mang đến cho bạn một nhân vật anime cực kỳ dễ thương và xinh đẹp tên là Lumi. Điều đặc biệt hơn nữa, Lumi còn có những cử chỉ đáng yêu đến “rụng tim” cùng khả năng nhảy theo điệu nhạc của một số bài hát phổ biến.

Sau khi cài đặt, N0va Desktop sẽ biến toàn bộ không gian màn hình chính của máy tính thành thế giới của Lumi. Với màu sắc phông nền đơn giản nhẹ nhàng, thiết kế nhân vật đẹp như mơ… bạn có thể ngắm nhìn Lumi cùng các hành động dễ thương như một người vợ, người yêu của mình sau những giờ làm việc căng thẳng. Quá tuyệt vời phải không nào, dưới đây là cách cài đặt và sử dụng.

Hướng dẫn cài hình nền động người yêu ảo Lumi Waifu bằng N0va Desktop

1. Cấu hình yêu cầu

N0va Desktop sử dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống, trong đó GPU là quan trọng nhất. Máy tính của bạn cần có GPU rời và đáp ứng cấu hình tối thiểu như sau để tránh bị giật lag, ảnh hưởng đến trải nghiệm:

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Bước 1: Tiến hành tải về bộ cài phần mềm N0va Desktop tại trang chủ https://lumi.mihoyo.com

Bước 2: Mở file exe, trong cửa sổ đầu tiên bạn hãy đặt dấu tích vào dòng Read and approved Software License Agreement để chấp nhận điều khoản sử dụng và bấm nút Install now để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm N0va Desktop, ngay lập tức màn hình chính máy tính của bạn sẽ được thay đổi thành không gian của Lumi Waifu. Bạn có thể ẩn các biểu tượng ứng dụngthanh Taskbar để màn hình rộng lớn hơn giúp hình nền ấn tượng hơn.

Ngoài việc ngắm nhìn cô nàng ngồi lên xích đu đung đưa thì bạn có thể thay đổi phông nền xung quanh bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng N0va Desktop ở khay hệ thống > chọn mục Desktop.

Trong cửa sổ thiết lập hiện lên, tại mục Lumi sẽ có thêm 3 tùy chọn về phông nền khác bao gồm Carnation pink, Slate Blue và Anchor Gray. Trong lần đầu tiên bạn cần tải về chúng rồi rê chuột vào chọn Select để áp dụng thay đổi.

Bên dưới còn có mục Pratice Room, nơi bạn có thể cho cô nàng người yêu ảo Lumi nhảy múa theo các bài hát có sẵn. Tương tự, trong lần đầu tiên bạn sẽ cần tải về rồi rê chuột vào chọn Select để trải nghiệm.

Các bài hát và hành động của nhân vật sẽ lặp đi lặp lại, nếu muốn kết thúc bạn chỉ cần chọn lại phông nền mặc định ở mục Lumi là xong. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm thú vị này.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Mời tải 53 hình nền 6K tuyệt đẹp của macOS Big Sur 11.0.1 cho máy tính

Sau vài tháng giới thiệu, cuối tháng 10/2020, Apple đã chính thức khởi động phiên bản thử nghiệm của macOS Big Sur 11.0.1. Bản dựng này mang đến khá nhiều cải tiến cho máy tính...


10 giờ trước 20 lượt xem

Không cho người khác thêm ảnh, video khi chia sẻ Album trên Google Photos

Để chia sẻ hình ảnh, video trên Google Photos cho một hoặc nhiều người cùng xem chúng ta cần tạo một Album rồi gửi liên kết cho họ truy cập (xem hướng dẫn). Không chỉ...


1 ngày trước 25 lượt xem

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


2 ngày trước 29 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


28-10-2020 45 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


28-10-2020 41 lượt xem