Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:15 18/02/2022

Cách cài hình nền động người yêu ảo Lumi Waifu cho máy tính

Waifu hay vợ ảo, người yêu ảo đã quá quen thuộc với những ai là tín đồ yêu thích phim hoạt hình, truyện tranh anime Nhật Bản. Có nhiều cách để họ bày tỏ tình yêu đối với Waifu của mình, thậm chí có người còn tổ chức đám cưới với một nhân vật anime ngoài đời thực nữa đấy. Dĩ nhiên trường hợp đó là cuồng quá rồi, ở bài viết này mình xin chia sẻ một cách hay hơn để bạn có thể ngắm nhìn Waifu mỗi ngày trong màn hình máy tính.

Cụ thể, thông qua một phần mềm tên là N0va Desktop chúng ta có thể cài hình nền động anime cho màn hình máy tính sinh động hơn. Phần mềm này được phát triển bởi một công ty ở Trung Quốc, không chỉ miễn phí nó còn mang đến cho bạn một nhân vật anime cực kỳ dễ thương và xinh đẹp tên là Lumi.

Điều đặc biệt hơn nữa, Lumi còn có những cử chỉ đáng yêu đến “rụng tim” cùng khả năng nhảy theo điệu nhạc của một số bài hát phổ biến.

Sau khi cài đặt, N0va Desktop sẽ biến toàn bộ không gian màn hình chính của máy tính thành thế giới của Lumi. Với màu sắc phông nền đơn giản nhẹ nhàng, thiết kế nhân vật đẹp như mơ… bạn có thể ngắm nhìn Lumi cùng các hành động dễ thương như một người vợ, người yêu của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Quá tuyệt vời phải không nào, dưới đây là cách cài đặt và sử dụng.

Hướng dẫn cài hình nền động người yêu ảo Lumi Waifu bằng N0va Desktop

1. Cấu hình yêu cầu

N0va Desktop sử dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống, trong đó GPU là quan trọng nhất. Máy tính của bạn cần có GPU rời và đáp ứng cấu hình tối thiểu như sau để tránh bị giật lag, ảnh hưởng đến trải nghiệm:

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Bước 1: Tiến hành tải về bộ cài phần mềm N0va Desktop tại trang chủ https://lumi.mihoyo.com

Bước 2: Mở file exe, trong cửa sổ đầu tiên bạn hãy đặt dấu tích vào dòng Read and approved Software License Agreement để chấp nhận điều khoản sử dụng và bấm nút Install now để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm N0va Desktop, ngay lập tức màn hình chính máy tính của bạn sẽ được thay đổi thành không gian của Lumi Waifu. Bạn có thể ẩn các biểu tượng ứng dụngthanh Taskbar để màn hình rộng lớn hơn giúp hình nền ấn tượng hơn.

Ngoài việc ngắm nhìn cô nàng ngồi lên xích đu đung đưa thì bạn có thể thay đổi phông nền xung quanh bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng N0va Desktop ở khay hệ thống > chọn mục Desktop.

Trong cửa sổ thiết lập hiện lên, tại mục Lumi sẽ có thêm 3 tùy chọn về phông nền khác bao gồm Carnation pink, Slate Blue và Anchor Gray. Trong lần đầu tiên bạn cần tải về chúng rồi rê chuột vào chọn Select để áp dụng thay đổi.

Bên dưới còn có mục Pratice Room, nơi bạn có thể cho cô nàng người yêu ảo Lumi nhảy múa theo các bài hát có sẵn. Tương tự, trong lần đầu tiên bạn sẽ cần tải về rồi rê chuột vào chọn Select để trải nghiệm.

Các bài hát và hành động của nhân vật sẽ lặp đi lặp lại, nếu muốn kết thúc bạn chỉ cần chọn lại phông nền mặc định ở mục Lumi là xong. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm thú vị này.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem