Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 14:51 07/07/2020

Cách cài đặt Youtube Vanced phiên bản mới nhất qua file Apks

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Youtube Vanced là phiên bản mod của Yotube dành riêng cho smartphone Android được phát triển bởi một lập trình viên người nước ngoài. Với ưu điểm không quảng cáo cùng một số tính năng đặc biệt như phát âm thanh nền và chế độ xem màn ảnh nhỏ (Picture-in-Picture), nên trong thời gian qua Youtube Vanced được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên kể từ 15.05.54, Youtube Vanced đã thay đổi hình thức cài đặt từ định dạng file APK thông thường thành một định dạng mới là APKs. Thay vì bấm mở file APK để cài đặt thì định dạng APKs cần có cách cài đặt tương đối phức tạp hơn một chút. Điều này khiến nhiều người – nhất là những ai không am hiểu gặp khó khăn khi cài đặt Youtube Vanced cho điện thoại của họ.

Cũng chính vì vậy mà chúng tôi đã cập nhật bài viết này nhằm hướng dẫn các bạn cách cài đặt Youtube Vanced bằng file APKS. Bên cạnh đó, cũng tại bài viết này sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất của Youtube Vanced đồng thời hướng dẫn khắc phục các lỗi khi sử dụng như: đăng nhập không thành công…

Lưu ý:

Hướng dẫn tải Youtube Vanced phiên bản mới nhất

1. Tải xuống trực tiếp

Bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để tải xuống trực tiếp bộ cài Youtube Vanced phiên bản mới nhất cho mọi smartphone Android một cách nhanh chóng:

Lưu ý: Do file lưu trữ ở Google Drive nên nếu muốn tải về trực tiếp bạn hãy truy cập liên kết bằng cửa sổ ẩn danh. Còn không thì phải mở ứng dụng Drive > Gần đây rồi tải xuống file đã mở ở đó.

Cập nhật cuối: 14/02/2020

2. Tải từ trang chủ của nhà phát hành

Đây là các bước để tải về Youtube Vanced từ trang chủ của nhà phát hành, dĩ nhiên cũng sẽ là phiên bản mới nhất nhưng giao diện trang web toàn tiếng Anh sẽ hơi rắc rối với một số bạn.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Youtube Vanced, cuộn xuống dưới một chút để đến khu vực Downloads.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy hoàn thành các tùy chọn sau:

Cuối cùng, bấm nút Download Vanced để tải xuống bộ cài Youtube Vanced tương ứng với những gì bạn đã thiết lập ở trên.

Hướng dẫn cài Youtube Vanced bằng file Apks

1. Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu cài đặt Youtube Vanced, bạn cần đảm bảo hoàn thành các công việc sau để tránh bị lỗi cài đặt không thành công hoặc các vấn đề khi sử dụng tính năng đăng nhập tài khoản Youtube:

2. Tiến hành cài đặt

Đối với MicroG thì có định dạng .apk nên sau khi tải về bạn có thể mở ra rồi cài đặt ngay luôn. Đây là ứng dụng chạy ẩn để hỗ trợ tính năng đăng nhập cho Youtube Vanced vì thế bạn sẽ không thể mở được nó. Còn đối với Youtube Vanced, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Play để tìm và tải về một ứng dụng tên là Split APKs Installer (SAI) hoặc bấm vào liên kết bên dưới cho nhanh hơn:

Nếu bạn dùng smartphone Xiaomi hãy tắt tính năng Tối ưu MIUI trong Tùy chọn nhà phát triển.

Bước 2: Mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI), bấm vào nút Install APKs sau đó truy cập đến thư mục Download. Tại đây tìm đến tệp tin Youtube Vanced có định dạng .apks mà lúc nãy bạn đã tải về > đặt dấu tích chọn vào nó và bấm nút Select (1).

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ tiến hành, chờ khoảng 30 giây bạn sẽ được chuyển đến giao diện cài đặt ứng dụng tương tự như file APK thông thường.

Lưu ý: Bạn hãy cho phép quyền cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc nếu có yêu cầu. Nếu gặp các sự cố khi cài đặt hãy tham khảo bài Apks là gì? Cách cài ứng dụng Android bằng file Apks và fix lỗi

Vậy là xong, nếu bạn hoàn thành tất cả các bước trên chắc chắn Youtube Vanced sẽ được cài đặt cho điện thoại của bạn. Ngoài ra thao tác cài đặt trên cũng sẽ giải quyết được vấn đề không đăng nhập mà nhiều bạn từng phản ánh.

Những điều cần biết khi sử dụng Youtube Vanced

Đầu tiên như đã nói, Youtube Vanced là phiên bản mod không thuộc quyền quản lý của Youtube, chính vì vậy bạn cần cân nhắc các yếu tố liên quan đến bảo mật khi đăng nhập tài khoản Google vào nó. Để an toàn nhất bạn nên bật xác thực 2 yếu tố cho tài khoản Google trước khi đăng nhập vào Youtube Vanced.

Thứ hai, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng Youtube Vanced với mục đích tắt quảng cáo khi xem video trên Youtube. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của các người tạo nội dung video hay còn gọi là Youtuber. Nếu nguồn thu nhập của họ không còn thì chắc chắn các bạn cũng sẽ không có những video hữu ích để xem nữa. Một lần nữa xin hãy ghi nhớ điều này!Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


15 giờ trước 27 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 59 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 66 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 79 lượt xem

Thêm tính năng đóng tất cả ứng dụng cùng lúc bằng cử chỉ cho iPhone

Không giống như Android, các thiết bị iOS như iPhone hiện vẫn chưa cung cấp tính năng đóng tất cả ứng dụng đang mở cùng lúc. Thay vào đó người dùng cần đóng lần lượt...


14-01-2021 71 lượt xem