Người gửi bài:

Cập nhật: 16:36 03/12/2019

Chúng ta đã từng biết đến ứng dụng WARP VPN 1.1.1.1 trên điện thoại với chức năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn và ổn định kết nối internet trong điều kiện xấu. Ít ai biết được rằng WARP VPN 1.1.1.1 còn có phiên bản dành cho máy tính, laptop Windows với công dụng tương tự. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn với các bạn về cách cài đặt và sử dụng nhé.

Trước hết mình cũng nói luôn là phiên bản WARP VPN 1.1.1.1 dành cho máy tính được giới thiệu ở đây không phải do Cloudflare phát triển. Thay vào đó là đội ngũ lập trình 4iTeam đến từ 4IT Community – cộng đồng công nghệ thông tin trên Facebook. Về hướng dẫn cài đặt sử dụng thì cũng có sẵn nhưng mình nghĩ là không phù hợp với người mới nên mình sẽ viết lại một cách chi tiết hơn, cùng với đó một thủ thuật khác để nhận DATA Warp+ VPN 1.1.1.1 miễn phí.

Hướng dẫn đặt WARP VPN 1.1.1.1 cho máy tính

Bước 1: Từ máy tính của bạn, truy cập vào liên kết bên dưới:

Bước 2: Cuộn xuống dưới hoàn thành bước đầu tiên theo chỉ dẫn đó là cài đặt TunSafe và TunSafe TAP adapter. Quá trình cài đặt hầu như tự động nên rất đơn giản, bạn cũng nên lưu ý khi tải về 2 file cài đặt nhớ lưu trữ ở thư mục có tên không dấu để tránh bị lỗi khi mở ra nhé.

Bước 3: Giữ nguyên cửa sổ công cụ Tunsafe, tiến hành làm theo bước 2 trên trang hướng dẫn là bấm vào nút Tạo tài khoản nếu chưa có. Ngay sau đó thông tin tài khoản sẽ hiện ra, với dãy ID cùng 1GB DATA miễn phí.

Còn nếu trước đây bạn đã có tài khoản WARP VPN 1.1.1.1 trên phiên bản di động thì hãy bấm vào mục Đã có tài khoản? rồi dán Cilent ID vào và Đăng nhập. Để lấy Cilent ID bạn hãy:

  • Mở ứng dụng WARP VPN 1.1.1.1 trên điện thoại > bấm biểu tượng Danh Mục ở góc phải > More settings > Diagnostics > sao chép dãy chữ số ngẫu nhiên ở mục ID

Bước 4: Làm theo bước 3 của chỉ dẫn tức là bấm nút Tải File cấu hình, bạn sẽ tải xuống một file có định dạng warp-ID.conf – ghi nhớ khu vực lưu trữ nó nhé.

Bước 5: Quay lại cửa sổ công cụ TunSafe lúc nãy, bấm nút File > chọn Import File… và điều hướng đến chọn file .conf vừa tải về lúc nãy.

Bước 6: Khi xuất hiện 1 hộp thoại “Do you want to import…“, bấm OK để chấp nhận.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy ID tài khoản của mình xuất hiện trên menu thả xuống của công cụ TunSafe. Vậy là chúng ta đã cài đặt và đăng nhập tài khoản WARP VPN 1.1.1.1 thành công, có thể bắt đầu sử dụng rồi đó.

Hướng dẫn sử dụng WARP VPN 1.1.1.1 trên máy tính

Về cách sử dụng không nói chắc hẳn bạn cũng đoán ra, chỉ cần bấm nút Conect là được – WARP VPN 1.1.1.1 sẽ phát huy hiệu lực ngay sau đó. Còn khi không muốn sử dụng nữa bạn hãy bấm nút Disconnect (Ngắt kết nối), còn đối với nút Reconnect dùng để kết nối lại.

Ngoài ra, Tunsafe sẽ hoạt động ngầm nên khi bạn bấm dấu X nó vẫn sẽ chạy bình thường. Để thoát hoàn toàn công cụ này khi không còn nhu cầu, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó dưới khay hệ thống rồi chọn Exit.

Chia sẻ thêm thủ thuật nhận data Warp+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Trước đây mình có chia sẻ cách nhận hàng trăm GB data miễn phí cho Warp+ VPN 1.1.1.1 nhờ vào tool Warp.Surf. Còn hôm nay, mình xin tiếp tục chia sẻ một công cụ khác nhanh chóng và nhận nhiều GB hơn mà nhiều bạn vẫn chưa biết nhé.

Bước 1: Sao chép ID tài khoản WARP VPN 1.1.1.1 của bạn, đối với điện thoại thì xem lại hướng dẫn lúc nãy. Còn máy tính thì bạn có thể sao chép lại trong tên của file conf, loại bỏ chữ warp ở đầu tiên và định dạng file mà thôi.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ bên dưới để đến với tool tăng dung lượng Warp+ VPN 1.1.1.1:

Bước 2: Trang web này có giao diện giống công cụ lập trình, chờ trong giây lát bạn sẽ nhìn thấy yêu cầu Nhập ID. Hãy nhấp chuột phải và chọn Dán để dán đoạn ID tài khoản mà bạn đã sao chép vào rồi bấm Enter.

Bước 3: Tiếp đến tại yêu cầu Nhập số GB muốn tăng, bạn nên nhập 500 – con số vừa đủ để bạn sử dụng và đảm bảo công cụ này không bị quá tải.

Bấm Enter một lần nữa, vậy là công cụ sẽ bắt đầu hoạt động cũng như “bơm” dung lượng vào tài khoản WARP VPN 1.1.1.1 của bạn. Cứ chờ đợi đến khi hoàn tất hoặc lặp lại thao tác trên để nhận nhiều GB hơn.
Xếp hạng 4.96/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật

Mẹo cài Chủ đề (Theme) trong Cửa hàng Chrome cho Edge Chromium

Edge Chromium hiện tại không hỗ trợ cài đặt các gói chủ đề (theme) từ Cửa hàng Chrome trực tuyến nhưng với mẹo nhỏ trong bài viết này thì đó không còn là vấn đề...


21-01-2020 33 lượt xem

Cách bật tắt đèn pin điện thoại bằng chính giọng nói của bạn

Đèn flash là một linh kiện không thể thiếu trên smartphone hiện nay. Không chỉ hỗ trợ ánh sáng cho camera khi chụp ảnh mà nó còn là một tính năng thông báo cuộc gọi,...


21-01-2020 19 lượt xem

Cách đặt ảnh đại diện cá nhân trên màn hình khóa Android 10

Android 10 mang đến cho người dùng khác nhiều tùy chọn khác nhau từ phông chữ, màu nút nhấn thậm chí là cá nhân hóa giao diện cho các thiết bị Google Pixel. Bên cạnh...


20-01-2020 21 lượt xem

Hướng dẫn tách ghép nền ảnh bằng Paint 3D trên máy tính

Nếu bạn đang có nhu cầu tách ghép nền ảnh mà không biết kỹ thuật Photoshop, hãy dùng Paint 3D với cách thực hiện rất đơn giản được hướng dẫn chi tiết trong bài viết...


19-01-2020 16 lượt xem

Cách tắt trình duyệt mặc định trong Gmail và ứng dụng Google

Tương tự như Facebook, Gmail và ứng dụng Google trên smartphone đều được tính hợp một trình duyệt mặc định. Điều này giúp người dùng nhanh chóng truy cập các liên kết trang web trong...


19-01-2020 12 lượt xem