Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:42 06/04/2020

Cách cài đặt và sử dụng WARP VPN 1.1.1.1 trên máy tính

Cùng chủ đề với :

Chúng ta đã từng biết đến ứng dụng WARP VPN 1.1.1.1 trên điện thoại với chức năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn và ổn định kết nối internet trong điều kiện xấu. Ít ai biết được rằng WARP VPN 1.1.1.1 còn có phiên bản dành cho máy tính, laptop Windows với công dụng tương tự. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn với các bạn về cách cài đặt và sử dụng nhé.

Trước hết mình cũng nói luôn là phiên bản WARP VPN 1.1.1.1 dành cho máy tính được giới thiệu ở đây không phải do Cloudflare phát triển. Thay vào đó là đội ngũ lập trình 4iTeam đến từ 4IT Community – cộng đồng công nghệ thông tin trên Facebook.

Về hướng dẫn cài đặt sử dụng thì cũng có sẵn nhưng mình nghĩ là không phù hợp với người mới nên mình sẽ viết lại một cách chi tiết hơn, cùng với đó một thủ thuật khác để nhận DATA Warp+ VPN 1.1.1.1 miễn phí.

Hướng dẫn đặt WARP VPN 1.1.1.1 cho máy tính

Bước 1: Từ máy tính của bạn, truy cập vào liên kết bên dưới:

Bước 2: Cuộn xuống dưới hoàn thành bước đầu tiên theo chỉ dẫn đó là cài đặt TunSafe và TunSafe TAP adapter. Quá trình cài đặt hầu như tự động nên rất đơn giản, bạn cũng nên lưu ý khi tải về 2 file cài đặt nhớ lưu trữ ở thư mục có tên không dấu để tránh bị lỗi khi mở ra nhé.

Bước 3: Giữ nguyên cửa sổ công cụ Tunsafe, tiến hành làm theo bước 2 trên trang hướng dẫn là bấm vào nút Tạo tài khoản nếu chưa có. Ngay sau đó thông tin tài khoản sẽ hiện ra, với dãy ID cùng 1GB DATA miễn phí.

Còn nếu trước đây bạn đã có tài khoản WARP VPN 1.1.1.1 trên phiên bản di động thì hãy bấm vào mục Đã có tài khoản? rồi dán Cilent ID vào và Đăng nhập. Để lấy Cilent ID bạn hãy:

Bước 4: Làm theo bước 3 của chỉ dẫn tức là bấm nút Tải File cấu hình, bạn sẽ tải xuống một file có định dạng warp-ID.conf – ghi nhớ khu vực lưu trữ nó nhé.

Bước 5: Quay lại cửa sổ công cụ TunSafe lúc nãy, bấm nút File > chọn Import File… và điều hướng đến chọn file .conf vừa tải về lúc nãy.

Bước 6: Khi xuất hiện 1 hộp thoại “Do you want to import…“, bấm OK để chấp nhận.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy ID tài khoản của mình xuất hiện trên menu thả xuống của công cụ TunSafe. Vậy là chúng ta đã cài đặt và đăng nhập tài khoản WARP VPN 1.1.1.1 thành công, có thể bắt đầu sử dụng rồi đó.

Ngoài ra nếu quá trình cài đặt hoặc sử dung gặp vấn đề không thể khắc phục, bạn hãy thay thế bằng APKCombo VPN. Đây cũng là công cụ có chức năng tương tự, mới ra mắt nên hoạt động ổn định hơn.

Hướng dẫn sử dụng WARP VPN 1.1.1.1 trên máy tính

Về cách sử dụng không nói chắc hẳn bạn cũng đoán ra, chỉ cần bấm nút Conect là được – WARP VPN 1.1.1.1 sẽ phát huy hiệu lực ngay sau đó. Còn khi không muốn sử dụng nữa bạn hãy bấm nút Disconnect (Ngắt kết nối), còn đối với nút Reconnect dùng để kết nối lại.

Ngoài ra, Tunsafe sẽ hoạt động ngầm nên khi bạn bấm dấu X nó vẫn sẽ chạy bình thường. Để thoát hoàn toàn công cụ này khi không còn nhu cầu, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó dưới khay hệ thống rồi chọn Exit.

Chia sẻ thêm thủ thuật nhận data Warp+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Sau khi nhận phản hồi về trang web warp.surf không hoạt động nữa, mình đã tìm kiếm các công cụ tăng data WARP VPN 1.1.1.1 miễn phí khác để chia sẻ cùng các bạn. Ngoài 2 cách cũ dành cho điện thoại thì cách thứ ba này mình nghĩ sẽ tiện lợi hơn cho những bạn dùng máy tính.

Bước 1: Sao chép ID tài khoản WARP VPN 1.1.1.1 của bạn, đối với điện thoại thì xem lại hướng dẫn này. Còn máy tính thì bạn có thể sao chép lại trong tên của file conf, loại bỏ chữ warp ở đầu tiên và định dạng file mà thôi.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ bên dưới để đến với tool tăng dung lượng Warp+ VPN 1.1.1.1:

Sau đó nhấp chuột phải dán ID đã sao chép vào và bấm Enter.

Bước 3: Chờ trong giây lát, khi có các dòng lệnh phản hồi 1 +1GB, 2 +1GB, 3 +1GB… hiện ra thì mỗi dòng sẽ là 1GB được cộng vào tài khoản WARP VPN của bạn.

Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi đến khi nó dừng lại rồi tiếp tục lặp lại các thao tác trên để nhận thêm. Bạn có thể áp dụng để nhận đến hàng trăm GB nếu bỏ ra một chút thời gian chờ đợi đấy.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện bạn không được đóng trình duyệt để tránh ảnh hưởng đến tiến trình tăng data nhé.Xếp hạng 4.5/5 (12 phiếu)
Bình luận (11)
Tấn Thông Phan - 03/04/2020 :

Cho mình hỏi sau khi dùng được mấy lần sao hôm này vào nó báo dưới logs là ] Sending handshake… Retrying handshake, attempt 2.và dấu connected màu vàng và ko có mạng ạ ?

Sau →
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tùy biến giao diện ứng dụng iPhone theo một tone màu riêng

Kể từ khi phiên bản iOS 14 người dùng iPhone đã có thể tùy ý thay thế biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính một cách rất dễ dàng. Tận dụng tính năng đó,...


7 giờ trước 21 lượt xem

Thêm cách cài file IPA cực dễ cho mọi iPhone chưa Jailbreak bằng Sideloadly

Tương tự .APK đối với Android, .IPA là định dạng file lưu trữ ứng dụng dành cho thiết bị iOS như iPhone, iPad… Tuy nhiên không giống như file .APK có thể dễ dàng cài...


1 ngày trước 28 lượt xem

Chia sẻ tiện ích chặn quảng cáo Facebook máy tính an toàn và hiệu quả

Cũng như bao ứng dụng, dịch vụ trực tuyến khác hiện nay, để tạo doanh thu duy trì phát triển mạng xã hội Faebook từ lâu đã áp dụng chính sách hiển thị quảng cáo....


2 ngày trước 20 lượt xem

Mẹo khắc phục lỗi không thể xem video trên Facebook giao diện mới

Trong năm 2020, Facebook phiên bản web dành cho máy tính đã có một đợt trùng tu lớn về giao diện đồng thời bổ sung một số tính năng tăng trải nghiệm cho người dùng...


2 ngày trước 27 lượt xem

Cách mang giao diện macOS lên máy tính Windows trong 5 phút

Như các bạn đã biết, macOS và Windows là 2 trong những hệ điều hành máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó macOS được Apple phát triển đồng thời được...


2 ngày trước 32 lượt xem