Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:57 24/07/2018

Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak

Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu thông báo PIN yếu mặc định mà chiếc iPhone của mình hiển thị thì đây là lúc chúng ta cần thay đổi cho nó trở nên mới lạ và thú vị hơn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU cho iPhone bằng bất kỳ văn bản thậm chí là biểu tượng cảm xúc mà không cần phải jailbreak máy.

Thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU là một trò khá thú vị mà không phải ai cũng biết

Thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU là một trò khá thú vị mà không phải ai cũng biết

Cụ thể, chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm quản lý file đặc biệt dành cho thiết bị iOs hệ điều hành 11.2 – 11.3.1 sau đó truy cập vào các file dữ liệu rồi thay đổi tiêu đề, nội dung và kiểu hiển thị thông báo PIN YẾU hoàn toàn mới. Liệu cách thực hiện có phức tạp hay không? Có ảnh hưởng nghiệm trọng gì tới máy không? Trả lời là rất dễ dàng, cũng không cần phải jailbreak máy nên các bạn yên tâm nhé. Không cần phải chờ lâu,dưới đây là các bước thực hiện mời các bạn xem và áp dụng.

Hướng dẫn mod thông báo PIN yếu cho iPhone

Bước 1: Tải về ứng dụng quản lý file FilzaEscaped, sau đó thực hiện cài đặt trên iPhone của bạn.

Nếu bạn chưa biết thì FilzaEscaped là một phần mềm quản lý file dành riêng cho các thiết bị hệ điều hành iOs 11.2 đến 11.3.1 có khả năng truy cập vào mọi thư mục với quyền root mà không cần phải jailbreak máy.

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng FilzaEscaped, trong giao diện chính của nó các bạn hãy truy cập vào thưc mục System theo đường dẫn bên dưới:

Hình ảnh optimized yq3o của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 3: Trong thư mục vừa mở – Springboard.app, tìm đến một tệp tin là vi.lpoj (nếu máy có ngôn ngữ Tiếng Việt) hoặc en.lpoj (nếu máy có ngôn ngữ ngôn ngữ Tiếng Anh) rồi mở nó ra.

Hình ảnh optimized irfz của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 4: Trong tệp vi.lpoj hoặc en.lpoj vừa mở, tiếp tục tìm mở đến tệp Springboard.strings > Root . Ngay bên dưới phần mở rộng sẽ chứa các tệp mang văn bản dịch sẵn.

Hình ảnh optimized nmmw của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 5: Trong danh sách các định dạng tệp trên, các bạn hãy tìm mở và thay đổi nội dung của các tệp như sau:

Hình ảnh optimized ynzh của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU theo ý của mình, chúng ta tiến hành chọn vào nút Lưu và Xong rồi sau đó khởi động lại iPhone. Như vậy là xong, bạn có thể “ngồi chờ” cho tới khi máy hiển thị thông báo PIN YẾU để xem kết quả.

Hình ảnh optimized jpyc của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Trên là các bước để tự mod, sửa nội dung thông báo hiển thị PIN YẾU trên các dòng máy hệ điều hành iOs – iPhone mà không cần jailbreak. Đối với Android nếu các bạn muốn thì cũng có thể xem bài viết Tải Low Battery Alert Funny – Thông báo pin yếu bằng dòng chữ khácChân thành cảm ơn diễn đàn techrum.vn đã chia sẻ bài viết này.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Phóng to một vùng trong hình ảnh bằng tính năng Kính lúp trên iPhone

Thao tác phóng to một vùng trong hình ảnh để xem rõ ràng hơn các chi tiết nhỏ chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng smartphone. Thế nhưng làm thế nào để...


2 giờ trước 19 lượt xem

Cách xem lại tất cả thông báo đã xóa, đầy đủ nội dung cho Samsung

Thông thường với các thông báo từ ứng dụng được được gửi đến trên điện thoại, sau khi xem xong nội dung chúng ta thường xóa đi để giao diện điện thoại gọn gàng hơn....


23 giờ trước 45 lượt xem

Chấm vàng, xanh bên cạnh tên ứng dụng trên Android, iPhone là gì?

Là một người sử dụng smartphone từ lâu, vào ngày nọ bạn nhìn thấy bên cạnh tên của một ứng dụng nào đó trên điện thoại của mình xuất hiện một trong hai chấm có...


1 ngày trước 32 lượt xem

Cách ghép hiệu ứng nắng chiếu khung cửa vào ảnh bằng Xingtu

Một trong những phương pháp làm đẹp ảnh, nhất là ảnh chụp chân dung được nhiều tín đồ yêu selfie tìm hiểu trong năm 2020 là ghép bóng khung cửa cùng vệt nắng chiếu. HieuMobile...


2 ngày trước 56 lượt xem

Chỉnh ảnh kéo dài chân, làm to mông ngực, gọn eo, bắp tay bằng Xingtu

Khi chụp ảnh ai cũng muốn trở nên mình trở nên lung linh hơn bao giờ hết để lưu trữ nhưng khoảnh khắc đẹp nhất. Thế nhưng đối với những ai không được tự tin...


21-02-2021 88 lượt xem