Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:57 24/07/2018

Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak

Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu thông báo PIN yếu mặc định mà chiếc iPhone của mình hiển thị thì đây là lúc chúng ta cần thay đổi cho nó trở nên mới lạ và thú vị hơn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU cho iPhone bằng bất kỳ văn bản thậm chí là biểu tượng cảm xúc mà không cần phải jailbreak máy.

Thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU là một trò khá thú vị mà không phải ai cũng biết

Thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU là một trò khá thú vị mà không phải ai cũng biết

Cụ thể, chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm quản lý file đặc biệt dành cho thiết bị iOs hệ điều hành 11.2 – 11.3.1 sau đó truy cập vào các file dữ liệu rồi thay đổi tiêu đề, nội dung và kiểu hiển thị thông báo PIN YẾU hoàn toàn mới. Liệu cách thực hiện có phức tạp hay không? Có ảnh hưởng nghiệm trọng gì tới máy không? Trả lời là rất dễ dàng, cũng không cần phải jailbreak máy nên các bạn yên tâm nhé. Không cần phải chờ lâu,dưới đây là các bước thực hiện mời các bạn xem và áp dụng.

Hướng dẫn mod thông báo PIN yếu cho iPhone

Bước 1: Tải về ứng dụng quản lý file FilzaEscaped, sau đó thực hiện cài đặt trên iPhone của bạn.

Nếu bạn chưa biết thì FilzaEscaped là một phần mềm quản lý file dành riêng cho các thiết bị hệ điều hành iOs 11.2 đến 11.3.1 có khả năng truy cập vào mọi thư mục với quyền root mà không cần phải jailbreak máy.

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng FilzaEscaped, trong giao diện chính của nó các bạn hãy truy cập vào thưc mục System theo đường dẫn bên dưới:

Hình ảnh optimized yq3o của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 3: Trong thư mục vừa mở – Springboard.app, tìm đến một tệp tin là vi.lpoj (nếu máy có ngôn ngữ Tiếng Việt) hoặc en.lpoj (nếu máy có ngôn ngữ ngôn ngữ Tiếng Anh) rồi mở nó ra.

Hình ảnh optimized irfz của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 4: Trong tệp vi.lpoj hoặc en.lpoj vừa mở, tiếp tục tìm mở đến tệp Springboard.strings > Root . Ngay bên dưới phần mở rộng sẽ chứa các tệp mang văn bản dịch sẵn.

Hình ảnh optimized nmmw của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 5: Trong danh sách các định dạng tệp trên, các bạn hãy tìm mở và thay đổi nội dung của các tệp như sau:

Hình ảnh optimized ynzh của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình thay đổi nội dung thông báo PIN YẾU theo ý của mình, chúng ta tiến hành chọn vào nút Lưu và Xong rồi sau đó khởi động lại iPhone. Như vậy là xong, bạn có thể “ngồi chờ” cho tới khi máy hiển thị thông báo PIN YẾU để xem kết quả.

Hình ảnh optimized jpyc của Các bước thay đổi nội thông báo PIN YẾU cho iPhone không cần jailbreak tại HieuMobile

Trên là các bước để tự mod, sửa nội dung thông báo hiển thị PIN YẾU trên các dòng máy hệ điều hành iOs – iPhone mà không cần jailbreak. Đối với Android nếu các bạn muốn thì cũng có thể xem bài viết Tải Low Battery Alert Funny – Thông báo pin yếu bằng dòng chữ khácChân thành cảm ơn diễn đàn techrum.vn đã chia sẻ bài viết này.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Mời tải về avatar Facebook của các nhân vật trong game Among Us

Mặc dù ra mắt vào năm 2018 nhưng mãi đến năm 2020 thì tựa game Among Us mới chính thức được nhiều người biết đến và trở thành một trong những trò chơi phổ biến...


7 giờ trước 31 lượt xem

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


21 giờ trước 18 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


1 ngày trước 21 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


1 ngày trước 52 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


2 ngày trước 34 lượt xem