Người gửi bài: Flora

Ngày đăng:

Lượt xem: 400 lần

Biến phông nền ảnh thành màu đen trắng nghệ thuật bằng PiscArt


Để làm nổi bật người hoặc vật thể trong ảnh người ta thường dùng phương pháp xóa phông. Hiện nay các dòng smartphone đều có thể giúp ta dễ dàng có được tấm hình  xóa phông như ý nhưng để có một tấm hình vừa nổi bật mà vừa ảo diệu không phải ai cũng biết. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách biến phông nền đơn điệu thành màu đen trắng nghệ thuật bằng ứng dụng PiscArt thực hiện ngay trên điện thoại.

Hướng dẫn ghép ảnh phông nền đen trắng nghệ thuật

PiscArt  là một phần mền biên tập ảnh với những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nhưng lại tiện lợi và dễ dàng thao tác cho cả những người yêu thích chỉnh ảnh hiện ứng dụng này đã hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành di động. Để biên tập lại phông nền của ảnh bạn cần tải hoặc update phiên bản mới nhất và cấp quyền cho PiscArt hoạt động trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Đầu tiên từ dao diện chính của ứng dụng chọn biểu tượng Dấu cộng + > chọn tiếp biểu tượng Chỉnh Sửa > rồi từ thư viện lựa ra bức ảnh cần ghép phông nền đen trắng.

Hình ảnh optimized bcje của Biến phông nền ảnh thành màu đen trắng nghệ thuật bằng PiscArt tại HieuMobile

 

Bước 2: Trong giao diện chỉnh sửa, chọn vào mục Fx Hiệu ứng trên thanh công cụ và rồi tìm chọn đến bức ảnh có hiệu ứng màu đen trắng.

Hình ảnh optimized w9nm của Biến phông nền ảnh thành màu đen trắng nghệ thuật bằng PiscArt tại HieuMobile

Bước 3: Các bạn chọn vào ô thêm ảnh trên thanh công cụ để thêm bức ảnh gốc sau đó dùng mũi tên bên ngoài bức ảnh chỉnh sửa kích thước cho câng bằng với ảnh đã được chỉnh trắng đen trước đó.

Hình ảnh optimized csnq của Biến phông nền ảnh thành màu đen trắng nghệ thuật bằng PiscArt tại HieuMobile

Bước 4: Chọn vàò biểu tượng cục tẩy trên màn hình để tẩy phần phông nền mà bạn muốn chỉnh trắng đen

Hình ảnh optimized ie29 của Biến phông nền ảnh thành màu đen trắng nghệ thuật bằng PiscArt tại HieuMobile

Bước 5: Nhằm giảm độ mờ đục và ánh sáng để bức ảnh trông tự nhiên hơn, các bạn cũng có thể điều chỉnh thông số bức ảnh bằng các thanh công cụ phía dưới: Độ sáng, độ tương phản, bão hòa, sắc đồ… sao cho hợp lí. Để dễ dàng quan sát hơn hãy nhấn giữ tấm ảnh để so sánh kết quả trước và sau khi chỉnh.

Hình ảnh optimized ifvj của Biến phông nền ảnh thành màu đen trắng nghệ thuật bằng PiscArt tại HieuMobile

Cuối cùng, khi đã hài lòng với hình ảnh vừa ghép hiệu ứng đen trắng nghệ thuật của mình, chúng ta chỉ việc bấm vào nút xác nhận rồi tiến hành lưu trữ nó ở thư viện máy rồi chia sẻ bất kỳ lúc nào rồi nhé.

Xem lại kết quả nào…

Phông nền phía sau đã được biến thành màu đen nhưng vẫn giữ lại màu sắc gốc trên nhân vật góp phần làm nổi bật chủ thể một cách ảo diệu

Phông nền phía sau đã được biến thành màu đen nhưng vẫn giữ lại màu sắc gốc trên nhân vật góp phần làm nổi bật chủ thể một cách ảo diệu

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã biến một bức ảnh bình thường thành bức ảnh phông trắng đen vô cùng nghệ thuật rồi. Chúc các bạn thành công áp dụng và tạo ra những bức hình thật nghệ thuật nhé

Flora


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tìm hiểu về công nghệ Unreal Engine 4 có trên Lineage 2 Revolution

Tìm hiểu về công nghệ Unreal Engine 4 có trên Lineage 2 Revolution


Chúng ta ở đây ai cũng đã được biết Lineage 2 Revolution (L2R) là một sản phẩm được tạo nên từ nền tảng Unreal Engine 4. Đây là engine mới nhất hiện tại được áp dụng trên game mobie, nó mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt...


397 04-06-2018