Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:45 11/11/2020

Apple One là gì? Các thông tin về dịch vụ, gói và mức giá của Apple One

Vào một sự kiện diễn ra vào cuối tháng 10/2020, cùng với việc ra mắt iPhone 12 series Apple chính thức giới thiệu một dịch vụ mới mang tên Apple One. Mà theo Apple cho rằng dịch vụ này mang đến khá nhiều lợi ích cho cả khách hàng lẫn công ty.

Với những ai không theo dõi sự kiện chắc chắn sẽ chưa biết Apple One là gì cùng các thông tin liên quan về nó. Vậy nên HieuMobile đã chuẩn bị bài viết này để chia sẻ cùng các bạn dường như tất cả các thông tin cần thiết về Apple One, mời các bạn theo dõi.

Apple One là gì?

Apple One là một gói đăng ký bao gồm 4 dịch vụ khác nhau của Apple bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và iCloud. Ngoài ra trong gói cao cấp còn có 2 dịch vụ khác là Apple News+ và Apple Fitness+. Thông qua Apple One, người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các dịch vụ của họ trong một gói duy nhất.

Apple One bao gồm những dịch vụ nào?

Có tổng cộng 6 dịch vụ Apple mà người dùng có thể được thưởng thức trong các gói Apple One. Dưới đây là thông tin giới thiệu sơ về nội dung của từng dịch vụ:

Riêng với dịch vụ Apple Fitness+ hiện vẫn chưa khả dụng, dự kiến sẽ chỉ được Apple triển khai trong gói Premium cao cấp của Apple One. Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ Apple Fitness+ riêng lẻ mà không cần thông qua Apple One và mức giá của nó sẽ là 9,99 USD/tháng.

Các gói của dịch vụ Apple One

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ của Apple thì bạn nên đăng ký chúng trong 1 gói Apple One cho tiết kiệm hơn. Apple One sẽ có 3 gói tương ứng 3 nhóm ưu đãi khác nhau bao gồm:

Giá của từng gói dịch vụ Apple One

Như các bạn đã biết, hiện nay dịch vụ Apple News+ chỉ được triển khai tại một số khu vực nhất định. Cũng chính vì vậy mà gói Premier cũng không dành cho tất cả khu vực, thay vào đó hiện nó chỉ khả dụng tại Úc, Canada, Vương quốc Anh và Mỹ. Dưới đây là thông tin giá của từng gói Apple One tại một số quốc gia:

1. Giá Apple One tại Mỹ

2. Giá Apple One tại Canada

3. Giá Apple One tại Ấn Độ

Điều kiện thiết bị và hệ điều hành đăng ký Apple One

Dựa theo ưu đãi dịch vụ của từng gói, bạn có thể đăng ký một gói Apple One phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên bạn cần có iPhone chạy iOS 14 trở lên hoặc iPad chạy iPadOS 14 trở lên hay Apple TV chạy tvOS 14 trở lên, còn nếu là máy tính Apple thì cần có MacOS Big Sur trở lên.

Bạn có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ của Apple One trên bất kỳ phiên bản macOS nào sau khi đăng ký thông qua macOS Big Sur.

Hướng dẫn đăng ký Apple One

Khi đã đáp ứng các điều kiện trên và chuẩn bị đủ mức phí, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói Apple One nào khả dụng thông qua App Store. Ngoài ra còn có một phương pháp đăng ký Apple One khác trực tiếp từ thiết bị mà chúng tôi nghĩ nó đơn giản hơn và muốn chia sẻ hướng dẫn đến các bạn:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone, iPad hoặc iTouch của bạn

Bước 2: Bấm vào tên tài khoản Apple ID của bạn và chọn mục Đăng ký

Bước 3: Trong danh sách các dịch vụ có thể đăng ký, tìm chọn Apple One

Bước 4: Chọn gói cần đăng ký và tiến hành thanh toán.

Sau khi đăng ký Apple One thành công, hóa đơn đăng ký độc lập của các dịch vụ khác như Apple Music, Apple News+, Apple Arcade… sẽ được gộp chung vào Apple One.

Điều đặc biệt là trong thời gian gần đây, Apple One đang triển khai chương trình dùng thử 1 tháng miễn phí. Điều này nghĩa là bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch Apple Music, Apple Tv+, Apple Arcade, Apple News+, Apple Fitness+ và cả iCloud miễn phí. Xem cách tham gia chương trình tại bài viết Cách nhận 50GB đến 200GB iCloud miễn phí từ Apple One cho iPhone

Trên là một số thông tin về Apple One. Bạn nghĩ sao về dịch vụ này hay bài viết còn thiếu những nội dung nào? Hãy nêu cảm nhận của mình qua bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 4.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Điện thoại Xiaomi bỗng nhiên mất mở khóa bằng khuôn mặt ?

Bên cạnh mở khóa màn hình bằng hình vẽ, vân tay thì hầu hết các dòng smartphone Xiaomi đều tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Dựa theo dữ liệu khuôn mặt đã...


1 ngày trước 35 lượt xem

Dragon Speak : Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Nam, Bắc

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với việc dùng Google Dịch hoặc một số công cụ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói như FPT AI, Viettel AI… để đọc báo rồi phải...


1 ngày trước 30 lượt xem

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


3 ngày trước 126 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


06-05-2021 93 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


06-05-2021 76 lượt xem