Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:02 13/07/2022

Ẩn lối tắt mở thẻ thanh toán Samsung Pay từ màn hình chính


Cùng chủ đề với :

Nhằm giúp người dùng truy cập nhanh vào Samsung Pay để thanh toán nhanh hơn bằng thẻ ATM đã liên kết, mặc định Samsung Pay sẽ hiển thị một lối tắt bằng vạch trắng mờ dưới đáy màn hình điện thoại.

Thông thường thì lối tắt của Samsung Pay sẽ hoạt động ngày trên màn hình chính, màn hình khóa và ngay cả màn hình đã tắt nữa.

Chỉ cần bạn vuốt lên thì ngay lập tức giao diện thanh toán không tiếp xúc của Samsung Pay sẽ hiện ra. Lúc này bạn chỉ việc xác nhận vân tay hoặc mã pin rồi tiến hành đặt điện thoại vào máy POS để quẹt thẻ mà mà không cần tìm mở ứng dụng Samsung Pay.

Tuy nhiên với một số người dùng thì tính năng này hơi phiền phức. Đặc biệt là những ai sử dụng thao tác điều hướng bằng cử chỉ. Do lối tắt mở Samsung Pay nằm ở dưới đáy màn hình nên rất dễ thao tác nhầm.

Và nếu bạn cũng đang gặp vấn đề khó chịu trên, muốn ẩn luôn lối tắt của Samsung Pay hoặc cần điều chỉnh lại khu vực mà nó được phép hiển thị thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Pay, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng danh mục ở góc phải > bấm vào biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Chọn mục Truy cập nhanh và thẻ mặc định.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp bạn hãy bật tắt lối tắt mở Samsung Pay ở từng khu vực mà bạn muốn bao gồm: Màn hình khóa, Màn hình chờ và Màn hình tắt.

Riêng đối với Màn hình chờ, ngoài tắt đi bạn có thể cho lối tắt hoạt động ở trang chỉ hoặc tất cả các trang đang có.

Hiện tại smartphone Samsung chưa hỗ trợ chúng ta điều chỉnh kích thước và vị trí cho vạch trắng (lối tắt mở SamSung Pay).

Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Đánh giá TZUZL M13 : Tai nghe TWS dưới 150K, rẻ nhưng nghe nhạc hay

Sau khi dùng một thời gian thì chiếc Baseus Encok WM01 Plus thường xuyên bị em gái của mình mượn mang đi làm. Vậy nên mình tính mua một chiếc tai nghe mới. Khi đang...


16 giờ trước 24 lượt xem

iPhone 14 Pro Max có gì khác iPhone 14 Pro và nên mua máy nào ?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2/4 phiên bản thuộc series iPhone 14 mà Apple vừa ra mắt vào tháng 09/2022. Trong đó chỉ cần nghe đến cái tên thôi thì ai...


2 ngày trước 52 lượt xem

Tìm quanh đây của Telegram : Cách sử dụng, ẩn hiện bản thân

Tương tự như Zalo, ít ai biết được rằng Telegram cũng có tính năng Tìm quanh đây. Với tính năng này không chỉ bạn có thể tìm thấy những người dùng Telegram khác trong xung...


2 ngày trước 38 lượt xem

Lỗi Connection blocked after timeout do ID TeamViewer bị khóa

Nhờ ưu điểm miễn phí và dễ sử dụng, TeamViewer đã trở thành một trong những công cụ điều khiển máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày nào...


3 ngày trước 53 lượt xem

Cách bật âm thanh chuông báo khi tắt mở nguồn cho iPhone

Nói đến âm thanh chuông báo khi tắt mở nguồn thì đa số mọi người đều nhớ lại những chiếc điện thoại phím phổ thông từng thịnh hành vào những năm 2000. Sau đó tính...


22-09-2022 51 lượt xem