Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Altmails: Tạo email ảo miễn phí và nhận mail ẩn danh không giới hạn


Altmails là công cụ tạo email ảo trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Devro LABS ra mắt vào đầu năm 2019. Với địa chỉ email được tạo từ Altmails bạn có thể nhận mail từ bất kỳ nguồn nào không giới hạn số lượng đồng thời không lo về tình trạng thư rác, quảng cáo hoặc định kèm tệp tin độc hại.

Altmails
Altmails

Altmails có thiết kế giao diện đơn giản hoạt động tốt trên cả điện thoại lẫn máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ rồi bắt đầu sử dụng mà không cần phải đăng ký tài khoản. Altmails phục vụ người dùng với 2 hình thức là nhận ngẫu nhiên một trong những email có sẵn và tạo email mới với tên tùy chọn hoạt động dựa trên email chính.

Hiện tại các email của Altmails chỉ có một tên miền duy nhất @altmails.com đồng thời chỉ có thể nhận mail chứ không hỗ trợ gửi đi. Nếu bạn muốn có thêm nhiều tên miền mail khác nhau có thể đến với công cụ Temp Mail trong bài chia sẻ trước. Dưới đây mình sẽ có một số thông tin cơ bản dành cho những bạn đang muốn sử dụng Altmails.

Hướng dẫn tạo email ảo ngẫu nhiên từ Altmails

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đơn giản và nhanh chóng thì hãy truy cập vào địa chỉ https://tempmail.altmails.com/. Trong giao diện đó, dưới dòng Your Temporary Email Address là địa chỉ email ảo của bạn. Bên cạnh là 2 biểu tượng giúp Sao chép và thay đổi ngẫu nhiên một địa chỉ email khác nếu bạn muốn.

Cuộn xuống dưới là khu vực hộp thư đến với 2 cột SENDERSUBJECT. Đây sẽ là nơi bạn nhận và xem những mail được gửi đến địa chỉ email của mình. Hộp thư đến của Altmails rất linh hoạt, bạn không cần bấm nút F5 để làm mới, tất cả mail gửi đến đều hiển thị nhanh chóng.

Giao diện xem nội dung mail gửi đến Altmails

Altmails có cơ chế lưu cookie khá tốt nên bạn không cần lo lắng khi làm mới trang thì địa chỉ email và hộp thư đến bị thay đổi. Điều đó chỉ xảy ra khi bạn chọn tính năng nhận ngẫu nhiên email khác hoặc sử dụng chế độ ẩn danh của trình duyệt.

Tạo email ảo để nhận mail ẩn danh cho email chính bằng

Ngoài ra, AltMails cũng hỗ trợ tạo địa chỉ email theo tên riêng bạn đặt dưới đuôi @altmails.com và tính năng này được sẽ ở một trang khác đó là https://altmails.com/ . Sau khi truy cập vào đây, bạn hãy hoàn thành 2 ô yêu cầu bao gồm

  • Your Email Address: địa chỉ email chính của bạn (Gmail, Yahoo, Microsoft…)
  • AccountName: tên cho địa chỉ email ảo mà bạn cần tạo (abc@altmails.com)

Và bấm vào nút CreateAltmail để đăng ký. Sau khi có thông báo thành công nghĩa là chúng ta đã có một email riêng với tên miền altmails.com.

Từ đó, tất cả mail gửi về địa chỉ email này sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của địa chỉ email chính của bạn. Hay nói cách khác email ảo của Altmail sẽ nhận mail rồi chuyển tiếp nó vào hộp thư đến của địa chỉ email chính của bạn
Xếp hạng 4.73/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích