Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 13:37 17/05/2019

3 website giúp tải hình ảnh và video trên Instagram trực tuyến

Cùng chủ đề với :

Khác với mạng xã hội Facebook, Instagram không hỗ trợ người dùng tải về bất kỳ hình ảnh hoặc video nào kể cả chính họ là người đã đăng tải. Chính vì vậy, nếu muốn tải các hình ảnh hoặc video trên Instagram về lưu trữ trên thiết bị bắt buộc người dùng phải sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ.

Các trang web tải hình ảnh và video trên Instagram về điện thoại máy tính mà không cần phần mềm
Các trang web tải hình ảnh và video trên Instagram về điện thoại máy tính mà không cần phần mềm

Tuy nhiên nếu bạn không muốn điện thoại hay máy tính của mình cài đặt thêm phần mềm vì lo ngại quảng cáo, tốn dung lượng bộ nhớ… thì hãy sử dụng các công cụ trực tuyến được giới thiệu từng phần ở dưới. Ngoài ưu điểm không cần cài đặt phần mềm vì bản thân chúng đều là mỗi website nên thích hợp sử dụng trên mọi thiết bị từ máy tính đến smartphone (Android, iOS). Bênh cạnh đó, Instagram còn có một mạng xã hội video riêng là IGTV ra mắt hồi năm 2018, nếu chưa biết thì bạn nên khám phá nó luôn nhé.

Blastup

Blastup là một dịch vụ mua bán lượt thích và lượt theo dõi rất thích hợp cho những ai muốn làm người nổi tiếng hay kinh doanh trên Instagram. Tùy theo số lượng mà Blastup có những gói sản phẩm với từng mức giá khác nhau, chẳng hạn như 3 USD bạn sẽ có 100 người theo dõi hoặc cao nhất 10.000 người theo dõi với 100 USD. Ngoài ra Blastup cũng cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ khi tặng 50 lượt thích trên Instagram miễn phí/1 tài khoản. Và tải hình ảnh và video trên Instagram cũng là một trong những tính năng tiện ích phụ của Blastup.

Cách tải video, hình ảnh trên Instagram bằng Blastup trực tuyến

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, bạn hãy dán liên kết đã sao chép từ Instagram vào ô và bấm nút Download Gram. Chờ trong giây lát, website Blastup sẽ tự động phát hiện được đó là video hay hình ảnh rồi giúp bạn tải xuống rất nhanh chóng.

Savefromweb

Chúng ta từng biết tới Savefrom.net vì đó là một trang web hỗ trợ tải video trên Youtube rất hữu ích được nhiều người dùng internet Việt Nam biết đến. Savefromweb cũng là một trang web trực tuyến tương tự nhưng nó chỉ có một tính năng duy nhất là tải video và hình ảnh trên Instagram.

Tương tự các công cụ trực tuyến khác bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ dưới, dán liên kết đã sao chép vào ô Paste Instagram Video URL và bấm vào nút Download. Chờ trong giây lát, bạn sẽ thấy kết quả về hình ảnh hoặc video của liên kết mà bạn đã dán – lúc này hãy bấm nút Download-> để tải về.

Cách tải video, hình ảnh trên Instagram bằng Savefromweb trực tuyến

Ngoài ra, Savefromweb còn hỗ trợ các tính năng tải hình ảnh và video trên Instagram ở những khu vực khác như Album, InstaDP và cả Stores nữa. Bạn có thể truy cập và sử dụng những tính năng trên qua các nút ở góc phải giao diện website Savefromweb.

SaveClipBro

Từng được giới thiệu với chức năng tải video trên Facebook, SaveClipBro còn hỗ trợ người dùng tải video trên Instagram cũng thông qua sao chép liên kết. Điểm mình thích nhất của SaveClipBro đó chính là khả năng chỉnh sửa được đi kèm trước khi tải về. Cụ thể, chúng ta có thể điều chỉnh chất lượng và cắt âm thanh video từ chất lượng thấp nhất đến cao nhất với nhiều định dạng khác nhau.

Cách tải video, hình ảnh trên Instagram bằng SaveClipBro trực tuyến

SaveClipBro chỉ hỗ trợ tải video trên Instagram chứ không hỗ trợ hình ảnh, tuy nhiên với các tùy chọn thiết lập hữu dụng như trên thì nó vẫn phù hợp để có mặt trong bài viết này.

Cách Sao chép liên kết hình ảnh và video trên Instagram cần tải về

Tất cả website trực tuyến mà mình sắp chia ở trên đều hỗ trợ tính năng tải hình ảnh và video trên Instagram bằng liên kết. Nghĩa là trước khi thực hiện bạn cần lấy được địa chỉ (đường dẫn) đến hình ảnh hoặc video cần tải về bằng cách:

Sao chép liên kết xác định hình ảnh, video trước khi tải về trên Instagram
Sao chép liên kết xác định hình ảnh, video trước khi tải về trên Instagram


Xếp hạng 4.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


21 giờ trước 30 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


2 ngày trước 29 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


2 ngày trước 37 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


3 ngày trước 24 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 68 lượt xem